Đối phương đã biến chiêu, phía ta thì sao?

(Vũ Thạch) Kể từ khi có các cuộc biểu tình lớn từ gần cuối tháng 4/2016 đến nay, các chiêu trò mới được nhà cầm quyền tung ra gần như hàng tuần để đối phó với sự uất ức của người dân quanh thảm họa môi trường Formosa, đặc biệt mỗi khi các trò cũ bị người dân vạch trần. Ngược lại, phía người dân chúng ta cũng đã có khá nhiều ứng biến. Trong số này, một số cách đối phó đã chứng tỏ rất hữu hiệu. Chẳng hạn như: - Nguyên tắc "Địch tập trung - Ta (...) (25/05/2016)Bước bình thường hóa quan hệ Mỹ-Việt cuối cùng

(Council on Foreign Relations) Sau một thời gian quan hệ ngoại giao bị cắt đứt sau khi chiến tranh Việt Nam chấm dứt năm 1975, Hoa Kỳ (...) (27/05/2016)

 

Dỡ bỏ cấm vận vũ khí sát thương là đòn ‘diễn biến hòa bình’ của Hoa Kỳ

(CTM Media) Trong cuộc họp báo cùng với ông Trần Đại Quang, Chủ tịch nước vào ngày 23 Tháng Năm tại Hà Nội, Tổng (...) (26/05/2016)

 

Về chuyến đi thăm Việt Nam của Tổng Thống Obama

(Phạm Nhật Bình) Chuyến viếng thăm Việt Nam 3 ngày từ 22 đến 25 tháng 5 của Tổng Thống Barack Obama đã kết thúc. Mặc dù (...) (26/05/2016)Hawaii đồng hành cùng đồng bào quốc nội đòi môi trường (...)


Chuyến thăm Việt Nam của Tổng Thống Obama đã đem lại (...)


Phát biểu của Tổng Thống Obama với nhân dân Việt (...)


Làn sóng bắt giữ những người hoạt động khi Obama viếng (...)


Cộng đồng người Việt tại Na-Uy đồng hành cùng Quốc nội ‘Vì (...)


Tuyên Bố Chung Hoa Kỳ-Việt Nam, 23 Tháng Năm, (...)Quan Điểm

Quan Điểm

41 năm nhìn lại ngày 30 tháng 4

(Chân Trời Mới Media) - Cứ đến ngày 30 tháng 4 hàng năm, các sinh hoạt liên quan đến biến cố này đã được tổ chức tùy theo góc nhìn của mỗi phía, mỗi bên. Đối với chế độ Hà Nội, những phô trương chiến thắng miền Nam vào dịp 30 tháng 4 đã mất dần ý nghĩa và trở thành một sự trơ trẽn trong lòng người dân khi đất nước ngày một thảm hại. Đối với người (...) (30/04/2016)


Thời Sự

Thời Sự

Về thủ đoạn ’gắp lửa bỏ tay người’ của Cộng sản

(Phạm Nhật Bình) - Cho tới nay, sự kiện Vũng Áng đã diễn ra gần hai tháng. Người dân tỏ ra kiên nhẫn chờ kết luận điều tra của chính phủ về nguyên nhân tai họa cá chết. Nhưng khổ thay họ chỉ nhận được những thông tin rối loạn, mù mờ từ các nhà khoa học và các bộ có liên quan. Mãi đến ngày 1 Tháng 5, người dân mới nghe được những lời vàng (...) (22/05/2016)


Diễn Đàn Dân Chủ & Canh Tân

Diễn Đàn Dân Chủ & Canh Tân

Canada: Biểu tình nhân Ngày Văn Hóa Việt Nam tại Thủ Đô Ottawa 22-5-2016

(CTM Media) - Nhân Ngày Văn Hóa Việt Nam được tổ chức hàng năm tại Ottawa, theo thông lệ, Cộng Đồng Việt Nam Tự Do Vùng Ottawa và phụ cận đã tổ chức cuộc tuần hành trên đường phố chánh tại thủ đô của Canada vào trưa Chủ Nhật ngày 22 Tháng Năm, 2016. Hơn 200 đồng hương đến từ các thành phố lân cận như Toronto, Montreal, Hamilton, (...) (24/05/2016)


Hoạt Động của Việt Tân

Hoạt Động của Việt Tân

Tây Úc: Đêm Thắp Nến cho Việt Nam Tự Do

(CTM Media) - Cùng đồng hành với đồng bào trong nước, tối ngày 21 Tháng Năm, 2016, Cộng Đồng Người Việt Tự Do Tây Úc đã tổ chức đêm thắp nến tại Koondoola Community Centre, Thành Phố Perth. Đêm Thắp Nến nhằm đòi nhà cầm quyền CSVN phải minh bạch nguyên nhân cá chết hàng loạt trên ven biển Miền Trung, mà người dân nghi ngờ do sự xả thải (...) (22/05/2016)


Tìm Hiểu và Thảo Luận về Đấu Tranh Bất Bạo Động

Tìm Hiểu và Thảo Luận về Đấu Tranh Bất Bạo Động

Đấu Tranh Bất Bạo Động tại Việt Nam: hiện tại và tương lai

(Đoàn Hưng - SBTN) - Có thể nói đấu tranh bất bạo động (ĐTBBĐ) là vũ khí hữu hiệu nhất của phong trào đấu tranh trong nước Việt Nam, sử dụng để tháo gỡ chế độ độc tài CSVN. Bất bạo động cũng là một nền móng vững chắc cho một xã hội Việt Nam dân chủ trong tương lai. Hiện nay, phong trào ĐTBBĐ trong nước đang hoạt động ra sao? Trong tương lai sẽ (...) (20/08/2015)


Trong sự tôn trọng sự khác biệt ý kiến của mọi người, trang web đảng Việt Tân mong mỏi đón nhận mọi ý kiến góp ý của độc giả trong tinh thần xây dựng, đối thoại, hòa nhã, tôn trọng và tích cực. Chúng tôi xin từ chối những ý kiến có tính cách đả phá, khích bác, chửi bới, sử dụng từ ngữ bất lịch sự.

Góp ý cho bài: Ông Obama sẽ mang đến những thay đổi gì ở Việt Nam?
17/05/2016 @ 06:27

tt obama bõ linh cấm vận vũ khí sát thương là lọt ổ phục kích của csvn.những việc tt obama cần làm.

.huỷ bõ không chấp thuận cho csvn gia nhập tpp

.bàng mọi cach buọc csvn phải trả tự do cho tắt cả tù nhân bất đồng chính kiến,nếu không được phải áp đạt cpc đối với csvn.

.kh cần chấm dut moi. viên trợ cho csvn kễ cả về nhân đạo,vì mọi hình thức viện trợ của hk,là phương tiên giúp cho csvn gây thêm tội ác cho dân tộc Việt Nam!

.hk đừng nghĩ rằng csvn sẽ thay đổi tư duy đễ ngã về hk,csvn luôn xem hk là kẽ thù của cs,chúng csvn là tay sai của tàu cộng,do đó hk cần thận mọi cam kết với csvn./.

- danmiennam


Góp ý cho bài: Thư Chung về thảm họa ô nhiễm môi trường biển Miền Trung
17/05/2016 @ 01:22

bài viết thì hay, nhưng cần đánh giá khách quan hơn


Góp ý cho bài: Tường thuật người dân tiếp tục xuống đường vì “Cá cần nước sạch! Dân cần minh bạch” ngày 15.05.2016
15/05/2016 @ 16:15

cai to quoc hen ha,chinh nha nuoc minh dau doc dong bao mien trung neu kg lam tai sao kg dam noi ra ..

- tap can binh