Thi nhau bán nước qua cửa Song Phương

Nguyễn Thanh Văn

Chuyến đi Tàu vừa qua của ông Nguyễn Phú Trọng, người đứng đầu đảng Cộng Sản Việt Nam (CSVN), đã đạt được một “thành tựu” là bản thoả thuận những nguyên tắc giải quyết vấn đề biển Đông giữa hai đảng cộng sản Tàu và Việt. Một văn kiện chứa đựng đầy ngôn ngữ mập mờ để che dấu những chỉ thị mà Trung Quốc bắt CSVN phải thi hành để hợp thức hoá sự cưỡng chiếm biển đảo của Việt Nam sắp tới qua màn kịch “giải quyết song phương” giữa hai đảng cộng sản. Cách giải quyết này đã được phát ngôn nhân Bộ Ngoại giao CSVN Lương Thanh Nghị tái xác nhận trong buổi họp báo ngày 20/10 vừa qua.

Trước sự kiện CSVN lựa chọn đi theo con đường Trung Quốc đã vạch sẵn để thoà thuận thương thảo song phương với Bắc Kinh, trong tư thế của một nước đàn em hèn nhược đối với một nước đàn anh to lớn để mong chờ sự che chở cho chiếc ghế quyền lực của mình, dù biết rằng nước đàn anh đó thừa sự tráo trở và cũng chẳng cần che đậy tham vọng bành trướng của họ; khiến người ta thấy rõ ngay quyền lợi của của đất nước và dân tộc Việt Nam được đặt ở đâu trong vở kịch thương thảo song phương này. Thế nhưng, để chuẩn bị cho vở kịch “song phương” đó diễn ra được suông sẻ, nhiều nhân vật tai to mặt lớn của chế độ Hà Nội đã lên sân khấu “đóng tuồng giáo đầu” trước những đối tượng liên quan đến vấn đề chủ quyền biển đảo của Việt Nam.

Với đối tượng là nhân dân Việt Nam, chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã khẳng định chắc nịch rằng “Chủ quyền quốc gia là bất khả xâm phạm“; Thủ Tường Nguyễn Tấn Dũng cũng có những lời tuyên bố cương quyết không kém: “Nhân dân Việt Nam có đủ ý chí quyết tâm và sức mạnh tổng hợp của cả dân tộc để giữ gìn, bảo vệ các vùng biển và hải đảo của mình”. Cụ thể hoá lời tuyên bố của ông Nguyễn Tấn Dũng, nguyên phát ngôn viên bộ ngoại giao là bà Nguyễn Phương Nga nói rằng:“Hải Quân Việt Nam sẽ làm mọi việc cần thiết để bảo vệ vững chắc hòa bình, độc lập chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ của Việt Nam”. Tướng Nguyễn Chí Vịnh, thứ trưởng quốc phòng cũng nổ không kém: “Nhân dân ta rất yêu nước, sẵn sàng làm tất cả để bảo vệ Tổ quốc!”, “Quyết giữ toàn vẹn lãnh thổ”.

Đối với đàn anh Trung Quốc thì có lẽ ngoài ông Tố Hữu ngày xưa, chẳng ai hơn ông Nguyễn Chí Vịnh về tài nịnh hót, qua câu nói của ông ta tại Bắc Kinh: “ nếu Việt Nam cần sự ủng hộ, đồng cảm, hợp tác và phát triển thì còn có ai hơn một nước Trung Quốc Xã hội chủ nghĩa láng giềng, Việt Nam luôn coi trọng quan hệ đại cục với Trung Quốc”.

Với đối tượng là những người Việt Nam yêu nước có những lời nói, hành động cụ thể để hỗ trợ cho những tuồng giáo đầu của các ông Trương Tấn Sang, Nguyễn Tấn Dũng, bà Nguyễn Phương Nga đã được đề cập ở trên, thì công an đàn áp, bắt bớ, trù dập thực sự và rất tận tình, chứ không tuyên bố đóng tuồng như các ông bà quan chức lớn của đảng.

Với đối tượng quốc tế, sự đóng tuồng của tướng Phùng Quang Thanh, bộ trưởng quốc phòng cũng thật là hoàn hảo qua lời tuyên bố: “việc tăng cường hiệu lực của các cơ chế hiện hữu và xuất hiện các cấu trúc an ninh mới như Cấp cao Đông Á (EAS) với sự tham gia của Nga và Mỹ, hay ADMM+ cũng cho thấy nhu cầu và triển vọng hợp tác giữa ASEAN với các nước đối tác có chung lợi ích trong khu vực, nó sẽ đem lại một tương lai tốt đẹp…“. Song song với những tuyên bố phường chèo này, Hà Nội thực hiện nhiều cuộc đối thoại về chiến lược an ninh - quốc phòng, ký biên bản ghi nhớ, hợp tác quốc phòng với nhiều nước như Ấn Độ, Trung Quốc, Australia, New Zealand, Cuba và Mỹ; và trong chuyến viếng thăm Ấn Độ vừa qua ông Trương Tấn Sang đã cho ký kết thỏa thuận giữa công ty dầu khí quốc doanh ONGC Videsh của Ấn Ðộ với Tập đoàn dầu khí PetroVietnam.

Tất cả những phát biểu và động thái của lãnh đạo Hà Nội nêu trên thoạt nhìn người ta tưởng rằng Hà Nội lại dùng chiến thuật đi dây, như kiểu đi dây giữa Nga và Tàu mà lãnh đạo CSVN rất tự hào trong thế kỷ trước.

Nhưng khi ông Nguyễn Phú Trọng khệ nệ ôm những chỉ thị của trung Quốc về, dưới cái tên bản “Thỏa thuận những nguyên tắc cơ bản chỉ đạo giải quyết vấn đề trên biển Đông giữa hai nước”, thì người ta biết CSVN chẳng đi dây gì cả, mà chỉ bám chặt lấy Trung Quốc. Điều này cũng làm người ta hiểu rõ hơn những lời lẽ của thứ trưởng ngoại giao Hồ Xuân Sơn sau chuyến đi Tàu chuẩn bị cho chuyến đi của ông Nguyễn Phú Trọng, qua lời tuyên bố “đã có thoả thuận rồi”. Câu nói mập mờ đã từng được nhắc đi nhắc lại nhiều lần:“nhận thức chung đã có giữa lãnh đạo cấp cao hai Đảng” cũng được hàm ý rất rõ trong những chỉ thị của Trung Quốc qua bản thoả thuận những nguyên tắc cơ bản......”. Cụ thể, người ta có thể đọc được từ thực tế những chỉ thị này là: Việt Nam không được đòi biển đảo, tài nguyên trong vùng “lưỡi bò” nữa, còn bên ngoài vùng này thì Trung Quốc và Việt Nam “khai thác chung”. Nếu Trung Quốc có hành động hay lời nói nào khiến Việt Nam bị thiệt hại, thì Việt Nam phải câm miệng lại chấp nhận, không được phản đối. Đó chính là cách bảo tồn “quan hệ thiêng liêng của hai đảng” dưới ánh sáng 16 chữ vàng, 4 tốt.

Có lẽ vì thế mà ngay từ lúc ông Nguyễn Phú Trọng còn ở bên Tàu thì báo chí Trung Quốc đã lớn tiếng đòi phải hủy ngay sự hợp tác khai thác dầu hoả trên biển Đông giữa Ấn Độ và Việt Nam. Rồi hải quân Trung Quốc loan báo vừa thiết lập một trạm xá quân y gần đảo Đá Chữ Thập, thuộc quần đảo Trường Sa, mà Bắc Kinh coi là "phần lãnh thổ không thể tách rời" của Trung Quốc; và mới đây, hôm 25/10, bài bình luận của tờ Hoàn Cầu Thời Báo, tiếng nói bán chính thức của đảng Cộng Sản Trung Quốc cho rằng “chính sách, chiến lược của Việt Nam đã đe dọa ‘lợi ích lâu dài của Trung Quốc về chủ quyền lãnh thổ’”, và “ Việt Nam cần phải chuẩn bị nghe tiếng đại bác trên biển, vì đó là cách duy nhất giải quyết tranh chấp trên biển...”. Phía nhà nước CSVN đã giữ đúng thỏa thuận mà ông Nguyễn Phú Trọng vừa ký, đó là tiếp tục im lặng.

Rốt cuộc thì người ta thấy rằng, lãnh đạo Hà Nội nói với dân một đàng, bàn với quốc tế một nẻo, rồi dấm dúi ký kết với Tàu hoàn toàn ngược lại.

Có thể nói hầu như toàn bộ chuyến đi của ông Nguyễn Phú Trọng đều đã được công luận đoán trước rất chính xác. Duy chỉ có một chuyện lạ trong việc ký kết, đó là thay vì Nguyễn Phú Trọng ký kết như các đời Tổng bí thư trong quá khứ về “hướng giải quyết” giữa 2 đảng, thì lại đùn đẩy xuống cấp thứ trưởng Hồ Xuân Sơn đặt bút ký. Phải chăng Nguyễn Phú Trọng đã học bài học kinh nghiệm của Lê Khả Phiêu thời 1999 là không muốn lãnh trách nhiệm bán nước một mình. Ông ta muốn chia đều lên đầu các thành viên của tập đoàn Bộ Chính Trị CSVN?

Nhưng dù gì đi nữa thì cả hệ thống cán bộ lãnh đạo của chế độ hiện nay đều theo cùng một hướng:

- Cán bộ cấp cao: thoản thuận bán nước rồi núp sau thuộc cấp.

- Cán bộ cấp trung: tiến hành bán nước, nhận các quyền lợi, và chuẩn bị nơi hạ cánh ở nước ngoài.

- Cán bộ cấp thấp: ra sức trấn áp nhân dân được thêm ngày nào biết ngày ấy và sẵn sàng ngụy biện là “chỉ theo lệnh trên”.

Tóm lại, cơn dịch bán nước và thẳng tay trấn áp những ai phản đối đã lan khắp mọi cấp và đang là “chính sách lớn” của lãnh đạo đảng và nhà nước. Họ bán tất cả những gì có thể bán được trước ngày bỏ đi.


đầu trang  |  In   |  Email   | 

Ý kiến độc giả

Góp ý kiến cho bài này

Trong sự tôn trọng sự khác biệt ý kiến của mọi người, trang web đảng Việt Tân mong mỏi đón nhận mọi ý kiến góp ý của độc giả trong tinh thần xây dựng, đối thoại, hòa nhã, tôn trọng và tích cực. Chúng tôi xin từ chối những ý kiến có tính cách đả phá, khích bác, chửi bới, sử dụng từ ngữ bất lịch sự.

30/10/2011 @ 00:29

Cai dieu khon kho nhat cho dan toc Viet Nam la:Biet ro cac nha lanh dao CSVN la dam PHAN DAN HAI NUOC,nhung khong co dang phai nao co du DOAN KET & SUC MANH de lat do KE DOC TAI va cuu nhan dan ra khoi canh dan ap,boc lot !!!

- CanNgo

30/10/2011 @ 10:30

Nhục ơi là nhục khi nhìn bức hình NPT bắt tay HCĐ! Sao lại có loại người mặt chai mày đá đến như thế ở trên cõi đời này nhỉ?

- Nguyễn

30/10/2011 @ 16:38

" Một đàn thằng Ngọng đứng xem chuông. úng ảo bên Tàu ó ái uông - Chúng bảo bên Tàu có cái chuông ".
Xin lỗi Phú Trọng, sao không bắt bỏ tù nữ sỹ Hồ Xuân hương đi! Cắc là bà ta chửi ông đấy ông Ọng a!Mà không chỉ một mình bà nữ sỹ Xuân Hương đâu, cả dân tộc VN, bao gồm hầu hết các Đ/C của ông, người ta cũng căm ghét mấy ông lắm lắm vì những hành động bán nước hại dân của mấy ông rõ như ban ngày khó mà che giấu được.
Đất nước đang mất từ từ, lòng dân đã vô cùng căm ghét, nạn tham nhũng tràn lan, đạo đức văn hóa bị hủy hoại nặng nề, không lẽ các ông mù sao còn vẫn bám chân TQ ? ông đã trông thấy số phận bi thảm của Kadafi chưa hử ? Các ông có thể bỏ tù đánh đập một vài, trăm ngàn người yêu nước, nhưng gần 90 triệu đồng bào cùng đứng lên thì chắc các ông bỏ chạy trước.
Xin đừng giả Ngọng giả ngây, tội ác đã đầy, túi tiền đã nặng xin quí vị tránh vết xe mà Kadafi đã phạm phải!Từ bỏ độc tài, từ bỏ độc tài!

2/11/2011 @ 17:17

Chỉ còn có 2 con đường để lựa chọn.

- Một là chấp nhận sự Đồng Hóa và Vong Quốc vĩnh viễn.....!

- Hai là chúng ta cùng nhau Đấu Tranh bằng mọi hình thức để cứu nguy cho Tổ
Quốc và sự Trường Tồn của dân Tộc Việt !

Tất nhiên, là những người con thuần túy của Tổ Quốc VN, biết yêu quí quê hương và sự sinh tồn vĩnh cữu cho dân tộc ViệtNam,...chúng ta sẽ chọn con đường duy nhất là đấu tranh cho chánh nghĩa và lý tưởng đó!

Nhưng chúng ta phải làm gì để cứu nguy cho Đất Nước trước thãm trạng xâm Lấn của Tàu Cộng và sự khiếp nhược của những người Cộng Sản trong guồng máy lãnh đạo tại VN?... Chúng ta -( Triệu người tha hương trên toàn thế giới) không có một sức mạnh nào cả về Quân Sự để đương đầu với kẻ thù phương bắc, hoặc tối thiểu chận đứng phần nào thãm họa Bành Trướng của hàng Tỷ dân Tàu đã và đang sẵn sàng tràn dâng trên quê cha đất mẹ (VN) của chúng ta để dành đất sống.

- Chúng ta có thể ứng dụng một nguyên tố trước nhất là Đoàn Kết - Cộng Đồng người Việt trên toàn thế giới, mạnh mẽ hơn trên mọi phương diện, kêu gọi họ đừng vì danh lợi nhất thời mà quên lãng phó mặc cho sự suy tàn của quê hương và dân tộc ViệtNam mai sau.

Tổ quốc VN là tất cả những gì thiêng liêng nhất trong tinh thần của dân tộc Việt.
Chúng ta từng cá nhân từng đoàn thể khắp mọi nơi phải có trách nhiệm hợp lực và khả năng của mình để ngăn chận con Vi Khuẩn "Tàu" đang trắng trợn hoặc âm thầm xâu xé lần mòn mãnh đất cội nguồn của tổ tiên VN ta để lại đến ngày hôm nay. Nếu chúng ta biết ơn những bậc Tiền Nhân & Ông Cha bao đời gầy dựng nên mãnh đất và núi sông tuyệt vời ấy, thì hãy đồng lòng đứng lên nói thẳng cho bọn Tàu trong và ngoài nước biết rằng: "...Đất nước và non sông được mang tên là ViệtNam thì sẽ muôn đời mãi là của Dân Tộc ViệtNam !"

Dân Tộc ViệtNam đã bao đời chưa bao giờ đưa người di dân sang lãnh thổ của bọn Tàu sinh sống, thế thì tại sao chúng cứ mãi rình mò xâm lấn quê hương của chúng ta?...Từ đó chúng ta có thể nhận định rõ ràng và minh bạch cho người dân trong cũng như ngoài nước biết rằng - đất nước Trung Hoa của chúng không có gì là vĩ đại như chúng từng bịp bợm khoe khoang với những người Cộng Sản đang nắm quyền tại VN. Mục tiêu của chúng là di dân và khai thác tài nguyên để đem lại nguồn sống và nhu cầu cần thiết cho một xứ sở mà phần lớn là bị thiên tai và khô cằn lẫn giá buốt với một khối dân số trên 1,2 tỷ người.Và như vậy, chúng ta có thể hình tượng trước được rằng...thế hệ con cháu người Việt của chúng ta sau nầy sẽ không còn đất để sống, nếu quê hương VN của chúng ta hoàn toàn tùy thuộc vào một khối người Tàu kể trên. Đến lúc ấy chắc chắn sự đồng hóa sẽ không còn là đề tài để bàn cải...và chắc chắn rằng- chiếc ghế Quyền Lực lẫn Tài Sản của những người lãnh đạo Cộng Sản/ Bắc hoặc nam Việt Nam cũng sẽ không tồn tại dưới tay bọn Tàu Phù !

- Vì sự sống còn của Tổ Quốc và Dân Tộc, chúng ta hãy cùng nhau tranh đấu - cho một nước Việt Nam thuần chủng và tự do Dân Chủ, thích hợp với truyền thống văn hóa lâu đời của tổ tiên ViệtNam ta qua bao triều đại.....

Đó mới là một chân lý duy nhất để đem lại hòa bình no ấm cho dân tộc, và cùng nhau xây dựng-bảo vệ toàn vẹn lãnh thổ cho từng thế hệVN mai sau.

Mong rằng những người lãnh đạo trong đảng Cộng Sản ViệtNam, hãy vì tình Dân Tộc và sự toàn vẹn-thiêng liêng của đất nước ViệtNam, họ sẽ sớm thức tỉnh dẹp bỏ cái chủ nghĩa (CS) ngoại lai xa lạ đó, trao lại quyền quyết định tuyển chọn của toàn dân, để cùng với tất cả mọi người con Việt trên khắp năm châu đoàn kết (dẹp bỏ thù hận...), cùng nhau xây dựng một Quốc Gia thật sự hòa bình Dân Chủ và phú cường cho toàn dân trên mãnh đất được mang tên...Vietnam !!!

Cảm nghĩ của một người Việt trên đất Đức.

- thongo

17/11/2011 @ 15:52

..Lãnh đạo một quốc gia mà không có tư tưởng và không biết bảo vệ cho sự vẹn toàn của Lãnh Thổ & và sự tồn tại của Dân Tộc...Thì có nghĩa là phản bội Tổ Quốc và dân tộc.Những Kẻ đó không đáng được mang tên là người ViệtNam. Lịch sử sẽ muôn đời nguyền rủa họ !!!

...Những Kẻ bị giáo huấn từ thơ ấu cho đến lúc trưởng thành từ cái chủ nghĩa Cộng Sản Lenin và Mao Trạch Đông...,họ sẽ không bao giờ rột rửa được sự mù quáng và Cuồng Tín cho lý tưởng đó trong suốt cuộc sống của họ !...Nếu chúng ta muốn cứu nguy cho sự sống còn của Tổ Quốc và Dân Tộc Việt...Chỉ có một con đường duy nhất là cùng nhau
nổi dậy dẹp bỏ cái Chủ Nghĩa (...) với cái gọi là "Đảng" Và "Đảng Cộng Sản kể trên, và chúng ta phải chấp nhận hy sinh.....!

Bởi vì...sẽ không bao giờ có một cuộc Cách Mạng nào hoặc một sự thay đổi chính thể nào mà hoàn toàn thầm lặng và không đổ máu !!!

- ThoNgo

27/11/2011 @ 01:07

Mr.Nguyễn Tấn Dũng,

...bây giờ ông đã nhìn nhận là Trung Cộng đã dùng Vũ Lực để chiếm trọn Hoàng sa của Tổ Quốc Việtnam,thế thì tại sao ông và các đồng chí trong đảng Cộng sản của ông không có một hành động nào thích hợp và cần thiết nhất để chống đối thằng "Ba Tàu Lưu Manh Man rợ" đó? - Tại sao từ trước đến nay không đưa vấn đề tranh chấp đó(!) ra trước Hội Đồng Bảo An LHQ(NY)để cùng với các quốc gia khác xét xử khi các ông quá nhu nhược và không có một hành động nào quân sự nào để chống trả hoặc một cái "Tát Tai" nào cho xứng đáng để cảnh cáo thằng "Ba Tàu" ngang tàn lưu manh đó ?!...Chưa có một lãnh tụ của một Quốc Gia nào trên quả đất này mà lại hèn mạt trước kẻ thù như cái Đảng Cộng Sản... (Cướp Miền nam - Cướp Tài Sản Xương Máu của Dân) của các ông !!!!!

Thằng "Tàu" chiếm lấy đảo-chiếm đất-chiếm biển và nguồn sống của dân Tộc Việtnam, đánh đập bắt bớ ngang tàn ngư phủ Việtnam như thời trung cổ,nhưng ông và các đồng chí Bắc Bộ của ông, với cái gọi là " Đỉnh Cao Quá Độ "...à...xin lỗi!..." Đỉnh Cao Trí Tuệ "... của " băng Đảng cờ đỏ sao vàng " lại luôn nhắm mắt giả mù, dân chết mặc dân, và lắm lúc (dấu tay cho đàn anh "Chệt * Peking" bằng cách Mị Dân là..."Tàu lạ" (tấn công ngư phủ VN).

Tại sao các ông không "Bịp" dân để che đậy sự lãnh đạo nhu nhược của các ông (trước Tàu Cộng) bằng các hình thức "Bịp Bợm" một chút Khoa Học hơn, thí dụ như... các ông có thể nói rằng... "Tàu Lạ" ngoài vũ trụ xa xôi chẳng hạn,thay vì các ông cứ mãi Bố Láo với dân bằng 2 chữ "TL"?!

Vâng, có lẽ đối với hàng triệu người dân mộc mạc chất phát ở làng quê thì các ông có thể tào lao như thế, nhưng đối với số đông ngư phủ đã gặp nạn, thì các thãm kịch đó, thường xãy ra trên lãnh hải VN đều được chứng minh rõ rệt...do bọn "Cắc Chú Ba Tàu HảiNam" tạo ra. Có thể, chẳng còn bao lâu nữa, khi từng góc phố ngõ hẽm từ Bắc đến mũi Cà mau, nơi nào cũng có những thằng "Chệt" mắt hí mõ hô với cặp kính cận lang thang khắp mọi nơi, sở hữu từng căn nhà, từng cánh đồng, từng mãnh vườn trên đất Việt của tổ tiên Việt để lại, thì lúc đó, hy vọng các ông hoặc con cháu các ông sẽ không còn mị dân bằng 2 chữ "Tàu Lạ" từ hành tinh nào nữa, mà là... Tàu Trung Hoa Lục Địa. Những thằng Tàu đơn thuần mà các ông thường hay tỏ ra thấp hèn khi đối diện và tay bắt mặt mừng với chúng.

Rõ ràng là các ông vì lợi ích riêng tư,ngồi chung một xuồng với Tàu Cộng và phục vụ cho cái chủ nghĩa Mao Chệt Đông đó !

Ngay cả trận thãm sát(Massaker) hàng loạt của bọn Tàu đối với những người lính không vũ trang và bất bạo động trên bãi đá Gạc Ma (Trường sa),ông và các đồng chí lãnh đạo của ông (đến ngày hôm nay) vẫn cứ bịp bợm tuyên truyền nói láo với dân rằng sự việc ấy (1988) là diễn biến của một trận "Hải Chiến". Đúng ra, nếu cái Đảng Cộng Sản của ông còn biết thế nào là chân lý và tình Dân Tộc thì các ông đã không coi thường mạng sống của người dân như vây ! Và hơn nữa, trên cương vị của những người lãnh đạo một quốc gia các ông phải có trách nhiệm tố cáo bọn Tàu hèn hạ sát hại người (Máu Lạnh) hàng loạt - trước LHQ, chứ không thể nào lại dối trá để che đậy sự nhục nhã đó bằng 2 chữ "Hải Chiến" oai hùng để giữ uy tín và quyền lực với nhân dân. Những trò nói Láo và bịt miệng người dân của Đảng Cộng Sản các ông ở thế kỷ này nó đã quá nhàm chán và lỗi thời rồi, gởi trả lại cho ông Bác Hồ Vĩ Đại" Nịnh Tàu" đi ông Dũng !

...Còn nếu không xin ông hãy gởi cái chủ thuyết CS ngoại lai xưa cũ đó trở về Peking cho những tên "Chệt" kế vị Chu Ân Lai+Mao T.Đ. đi ông Dũng...cho dân tộc Việtnam bớt nhục và bớt khổ để cùng với tất cả người con Việt khắp mọi nơi trên toàn thế giới hợp lực bảo vệ bờ cỏi và xây dựng lại tổ quốc Việtnam được trọn vẹn và tốt đẹp hơn.

Không lợi ích gì cả, nếu cứ giữ mãi cái chủ thuyết Cộng Sản để trị dân. Các nhà Lãnh Đạo ở các Quốc Gia giàu mạnh khác, người ta không cần áp dụng đường lối Cộng Sản, nhưng vẫn đem lại no ấm, giàu mạnh cho dân tộc họ cùng với cá nhân của chính họ! Vậy thì tại sao các ông cứ mãi noi theo chủ nghĩa CS "Mao" độc tài đó để trị dân? Đối với lòng tham của con người, dù 1 Tỷ hay 10 Tỷ Dollars cũng sẽ không bao giờ đủ đâu ông Dũng ! Giá trị mà ông có thể để lại đời đời cho lịch sử và dân tộc Việtnam là nhân cách và sự chân chính của một người lãnh đạo cho tổ quốc và no ấm cho toàn dân qua từng thế hệ, chứ không phải lợi dụng quyền lực để chỉ biết làm giàu cho một thiểu số trong đảng phái và cá nhân mình, rồi dâng bán tất cả nền tảng sinh tồn của dân tộc cho bọn Tàu Xảo Trá Gian Manh nói trên. Con người ai rồi cũng sẽ chết, và lúc đó chiếc quan tài trị giá chỉ 1 ngàn Đô thôi nó cũng sẽ quá đủ cho mỗi cá nhân cho ông cũng như cho tôi Mr.D.!!!

Ông cho rằng chủ trương của Đảng (CS) lãnh đạo của ông là nghiêm túc thực hiện công ước luật biển, nghiêm túc thực hiện tuyên bố ứng xử của các bên liên quan biển đông (DOC) và các nguyên tắc thỏa thuận mới đây mà ông đã ký kết với Tàu Cộng, trong cái hiệp định ký kết nêu trên-cụ thể là ông và các đồng chí của ông thỏa thuận giữ nguyên trạng, không làm phức tạp thêm, có thể ảnh hưởng đến hòa bình ổn định của khu vực biển đông VN???

...Thật là một trò hề nói láo vô liêm sĩ để lừa và làm diệu cơn phẩn nộ của dân Việt!...Thằng "Cắc Chú Ba Tàu" nó đã lấy hết HS và gần hết các đảo của TS; đồng bọn cầm quyền của ông không có một biện pháp cứng rắn nào để đòi lại mà còn cho rằng :

- ("...giữ nguyên trạng, không làm phức tạp thêm...ảnh hưởng đến hòa bình ổn định v.v.....!")

Ông hiểu gì về 2 chữ Hòa Bình, hòa bình ở đâu...khi quê hương từ vùng cao nguyên và lãnh hải mất gần hết vào cái đám "Chệt" thối kia??

Tại sao thằng Tàu nói trên nó lấy hết đảo, hết biển và nguồn sống của ngư phủ Việtnam và dân tộc Việtnam mà ông lại còn có thể nói là giữ nguyên trạng???

Giữ nguyên trạng có nghĩa là chấp nhận để mất tất cả những gì đã mất và không có trách nhiệm cho sự mất mát đó đối với tổ quốc và dân tộc Việt hiện tại lẫn tương lai mai sau !

Đó là một sự yếu hèn và nhục nhã làm tay sai chư hầu cho bọn Tàu Phù tiếp tục tạo thời cơ ăn cướp đất Việt !!!

* Lãnh đạo như thế là lãnh đạo trong tội lỗi*
* Lịch Sử Việtnam qua từng thế hệ sẽ nguyền rủa ông và những kẻ
đồng lõa bán nước đang mù quáng làm chư hầu cho giặc Tầu*

Chánh quyền VNCH ngày trước mặc dù trong thời binh biến chống chọi mưu toán đánh chiếm miền nam của người Cộng Sản Bắc Việt các ông, và mặc dù yếu sức hơn hải quân của bọn "Chệt *", nhưng vẫn đem tàu chiến ra HS (1974) đánh để cảnh báo chủ quyền lãnh hải tổ quốc của mình !...Còn các ông, các đồng chí đồng rệp trong Đảng CS đang cầm quyền thì nhu nhược một cách nhục nhã.

Quân đội nhân dân anh hùng của các ông độn thổ đâu hết rồi? Các ông từng tự hào dũng cảm đánh thắng đế quốc Mỹ, xóa sổ thực dân Pháp, vậy thì tại sao các ông lại khiếp sợ những thằng Chinese tầm thường mà thế giới phương tây thường coi thường chúng như là một giống người thuộc tầng lớp thứ 2 trong nhân loại?

Người dân xuống đường đả kích sự xâm lấn ngang ngược của Tàu Cộng thì các ông ra lệnh cho Công An bắt nhốt-đánh đập-tù đày, rõ ràng và minh bạch trước lịch sử cho dân tộc Việtnam rằng, các ông trước sau gì cũng là một đám lãnh đạo chư hầu cho Tàu Cộng láo toét nói trên.

*** Hãy trả lại quyền sống và tự quyết cho dân tộc Việtnam !!!*
*** Hãy trả lại miền nam cho một chính thể tự do dân chủ và sự
tuyển chọn của toàn dân !!!***
*** Hãy dẹp bỏ chủ nghĩa Cộng Sản, ngày nào còn chủ nghĩa Cộng Sản
là ngày đó đất nước còn lâm nguy và dân tộc còn triền miên khổ
ải dưới giả tâm xâm lấn của bọn Tàu Phù phương bắc !!!***

TTN

- ThoNgo


Góp ý kiến cho bài này