Lời kêu gọi tuần hành ngày 5/6 của Nhật Ký Yêu Nước

Việt Tân

JPEG - 10.6 kb

VIỆT NAM CANH TÂN CÁCH MẠNG ĐẢNG
Email: lienlac@viettan.org - Web: www.viettan.org -
Blog: dangviettan.wordpress.com

****

Thông Cáo Báo Chí

 
Lời kêu gọi tuần hành ngày 5/6 của Nhật Ký Yêu Nước

Đảng Việt Tân ủng hộ và sẽ tham gia lời kêu gọi của Nhật Ký Yêu Nước về các cuộc tuần hành ngày 5/6/2011 tới đây (http://danluan.org/node/8954).

Đề nghị của Nhật Ký Yêu Nước là bước nối tiếp các nỗ lực cao đẹp của:

  • Hàng trăm thanh niên sinh viên yêu nước trước lãnh sự quán Trung Quốc tại Sài Gòn và trước sứ quán Trung Quốc tại Hà Nội vào cuối năm 2007.
  • Những tiếng nói yêu nước thiết tha như Nhà văn Điếu Cày Nguyễn Văn Hải, Nhà văn Nguyễn Xuân Nghĩa, Chị Phạm Thanh Nghiên, Tiến sĩ Cù Huy Hà Vũ, …
  • Những thanh niên đã viết, dán, sơn chữ HS.TS.VN trên khắp nẻo đường đất nước; đã phát mũ áo với 6 chữ này tại Hồ Gươm; đã đọc lời kêu gọi chống hiểm họa Bắc triều tại vườn hoa Lý Thái Tổ, Hà Nội,…
  • Những nỗ lực quảng bá các tài liệu Hoàng Sa - Trường Sa - Việt Nam của 7 dân oan vừa bị CSVN kết án nặng nề tại Bến Tre.

Và vô số những nỗ lực âm thầm khác của dân tộc.

Đảng Việt Tân xin kêu gọi mọi người Việt yêu nước hãy hưởng ứng lời đề nghị của Nhật Ký Yêu Nước; hãy bày tỏ công khai lòng yêu nước của mình vào ngày 5/6 sắp tới. Hành động của chúng ta vừa để phản đối Trung Quốc xâm lược, vừa để đoàn kết dân tộc trước hiểm họa xâm lăng. Chúng ta không thể chấp nhận thái độ Hèn với Giặc - Ác với Dân của những người lãnh đạo CSVN hiện nay:

  • Tiếp tục tuyên truyền về 16 chữ vàng và 4 tốt là chủ tâm lừa bịp tập thể đảng viên và toàn dân về một tình hữu nghị Việt Trung không hề có.
  • Điệp khúc “Giải quyết bằng ngoại giao” thực chất là tấm vải che đậy tình trạng không làm gì cả. Hệ lụy nghiêm trọng của tình trạng này là gián tiếp khuyến khích Bắc Kinh nâng cấp những hành vi xâm lấn.

Các đảng viên Đảng Việt Tân sẽ tìm mọi cách hưởng ứng lời kêu gọi của Nhật Ký Yêu Nước.

Ngày 1 tháng 6 năm 2011
Việt Nam Canh Tân Cách Mạng Đảng

Mọi chi tiết xin liên lạc: Hoàng Tứ Duy: +1 (202) 470-0845đầu trang  |  Email   | 

Ý kiến độc giả

Góp ý kiến cho bài này

Trong sự tôn trọng sự khác biệt ý kiến của mọi người, trang web đảng Việt Tân mong mỏi đón nhận mọi ý kiến góp ý của độc giả trong tinh thần xây dựng, đối thoại, hòa nhã, tôn trọng và tích cực. Chúng tôi xin từ chối những ý kiến có tính cách đả phá, khích bác, chửi bới, sử dụng từ ngữ bất lịch sự.

1/06/2011 @ 05:07

Toàn thể dân tộc kính mến!

Những ngày qua những con cháu lạc hồng ở trong và ngoài nước đề thấy rõ bản chất của chế độ cộng sản là độc ác với nhân dân, nhưng lại nhút nhác với kẽ thù bắc kinh.
Mỗi chúng ta nên có trách nhiệm với tổ quốc mình, không nên để cộng sản trung quốc xâm lăng tổ quốc ta. Tôi nhận thấy đất nước mình, tổ tổ quốc thân yêu của chúng đã rơi vào tay của tung quốc rồi, từ bắc chí nam từ hang cùng ngõ hẻm đều có dân trung quốc sông ở khắp nơi, nay lại chiếm luôn lảnh hải của chúng ta.

Chúng ta mau chóng hành động kẻo muộn mất.Bà con ở hải ngoại có điều kiện hơn nên vận động hành lang bên ngoài để quốc tế giúp đỡ chúng ta, còn nhân dân trong nước đứng lên đánh đuổi tàu cộng ra khõi biên cương.

Hỡi anh em! đất nước sắp mất vào tay tàu cộng rồi chúng ta mau chóng hành động để cứu nguy.

Thà sống vinh hơn chết mà nhục dưới chế độ cộng sản nay.

- nguyen khoa

1/06/2011 @ 09:58

Hoan hô dân chủ muôn năm.
Chúng ta cùng tham gia nhé.
Mình ở gần Q1, mình cũng đã có ý tưởng này từ lâu lắm rồi nhưng không biết phải liên lạc với những người có cùng quan điểm như thế nào, đế nghị phải có một người đứng ra vận động mới được.
Nào chúng ta cùng nhau phản đối đảng độc tài cộng sản VN.

- haytontrongsuthat

1/06/2011 @ 22:25

Khi dan Libye bieu tinh doi che do Khadafi phai tu chuc thi co lien quan Anh-Phap-My-Canada va Uc giup do.

Gio day nhan dan VietNam tuan hanh trong ngay 5/6/2011 sap den,lieu co nuoc nao se giup de doi Dung-Manh-Trong rut lui ???

- CachMang

1/06/2011 @ 23:35

TA NGẠO NGHỂ MUÔN ĐỜI

Ông cha ta tưng xây núi đàu sông

Xây thành luỷ ngăng giặc thù phương Bắc

Đã bao phen làm kinh hoàng Hán tặc

...Quét sạch hung nô giử vẹn sơn hà

Hình chử S vòm trời Nam hiển hách

Ngạo nghể oai hùng suốt bốn ngàn năm

Lắm phong ba vận nước thăng trằm

Vẩn giử vẹn từng dòng sông tất đất

Gương hào kiệt ngàn xưa còn phản phất

Hán Mông Nguyên tan vở mộng đồ vương

Vẩn cón đó oai hùng trang sử việt

Việt Nam ơi Việt Nam ơi

Hởi những chàn trai tuấn kiệt

Hảy noi gương hào kiệt

Ta vùng lên cùng bẻ gảy hết gông xiền

Hảy quét sạch bọn tội đồ dân tộc

Kẻ đang tâm bán đứng quê hương

Bạn xong pha trận mạc xa trường

Tôi biểu ngử chống Bác phương Tàu cộng

Hởi sinh viên cùng cất cao một vọng

Đả đảo cộng thù dầy xét quê hương

Lời bạn thét âm vang thành lửa

Ánh lửa thiên soi hướng ta đi

Hảy vùng lên khí khoách nam nhi

khi Quốc biến há nề câu sanh tử

Đã đến lúc phải sang trang sử

Việt Nam ơi ta ngạo nghể muôn đời

KẺ LANG THANG said

Tụ tập đông người dù chỉ để tỏ thái độ chống giặc ngoại xâm, là bị chúng nó cùm vào nhà đá,bị đánh đập túi bụi,có khi bị lủ quỉ công an xiết cổ cho hết thở luôn. Còn như làm cách mạng hoa lài,sự việc dây dưa không mau lẹ,tụi Tàu cộng thừa cơ hội chiếm cả đảo thì bỏ bu.

Cách tốt nhất, dân và quân kết hợp cùng nhau bất thần vây chặc tư dinh của mấy lảo già ho hen Bộ Chính Trị,xỏ xâu chúng nó lại và tuyên bố giải thể Đảng csvn,thành lập tân chính phủ mới và toàn quân toàn dân ,không phân biệt mọi thành phần tôn giáo và chính kiến, sẵn sàng theo hiệu triệu tổ quốc để cùng nhau chiến đấu đến giọt máu cuối cùng, chống sự xâm lược của bọn Đại Hán. Không đánh thì thôi,đã đánh thì phải long trời đất lở,làm rung rinh cả thế giới,như vậy mới đánh thức được sự chú ý, lương tâm của thế giới và đặc biệt sự can thiệp, nhanh chóng ưu tiên hàng đầu của Hội Đồng Bảo An. Thỉnh thoảng cũng cho vài quả hỏa tiển mồ côi rơi vào khối Asean ,để đánh thức họ tỉnh ngủ mà phụ giúp chống bọn Tàu bành trướng. Biển Đông là của chung,VN mất biển là họ cũng mất theo Người ta nói trâu bò húc nhau,ruồi muỗi bị vạ lây là vậy

- van_811@hotmail.com

2/06/2011 @ 01:14

Đất nước là của chung, không riêng của một tổ chức đảng phái nào cả.
Đảng cộng sản Hà Nội là một đảng phái làm mất biên cương tổ quốc, nhu nhược với kẽ thù phương bắc nhưng lại ác độc với nhân dân.

- Nhân dân muốn bày tỏ tấm lòng yêu nước của mình thì bị bọn chúng cấm cản, còn đối với 7 người dân yêu nước mới bị chúng bày cái tòa án xét xử tại bến tre thật là trái với lòng dân.

- Anh em ta bằng mọi biện pháp để đấu tranh chống giặc ngoại xâm phương bắc, không đẩ cho cộng sản này mị dân mãi.

- Ngày 05/06 là ngày toàn nhân trong cã nước đứng lên đễ vạch trần sự thối nát của tập đoàn cộng sản bán nước hại dân này.

- Ngày 05/06 lá cờ ba sọc của chúng ta sẽ được các anh em dựng lên khắp mọi miền đất nước và đốt tất cã lá cờ của cộng sản.

- Kêu gọi toàn dân tẩy chay hàng hóa của tàu cộng và phản ứng mạnh để gây áp lực với đại sứ quán của trung quốc tại Hà Nội và tổng lảnh sự quán của tàu cộng tại thành phố Sài Gòn.

- " Dậy mà đi hỡi đồng bào ơi" bao nhiêu năm qua chúng ta sống trong khổ nhục đã đến lúc chúng ta không còn sự kiên nhẩn nửa và phải đứng lên mà xây dựng lại đất nước mới và được sông trong tự do.

- Tôi muốn trong ngày này các lực lượng thông tin báo chí ở hải ngoại sẽ hoạt động mạnh mẽ để hổ trợ cho công cuộc đứng lên của dân tộc và kêu gọi các tổ chức nhân quyền thế giới hổ trợ.

- nguyennguyen

2/06/2011 @ 13:31

Tôi đề nghị sử dụng facebook cho việc tuyên truyền. Như thế mới làm nhanh được

- kiến xanh

3/06/2011 @ 01:27

Hỡi anh em yêu nước!

- Nhóm tụi mình đã sẳn sàng cho ngày hội, bao gồm: 400 sinh viên tại Tp.Sài Gòn, 500 người dân yêu nước, 225 người từ quê lên.

- Đã chuẩn bị sẳn những băng rôn để chào mừng ngày hội lớn, hậu cần cũng đã chuẩn bị xong : thức ăn, nước uống, áo mưa, và những vật dụng cần thiết khác.

- Địa điểm tập kết và xuất phát từ nhiều hướng để tránh sự đàn áp của bè lũ cộng sản.Chúng tôi cùng xuất hiện vào thời điểm với các nhóm khác cùng anh em yêu nước để biểu dương sức mạnh và khi đó bọn cộng sản không giám hành động đối chúng ta.

- Chúng tôi kêu gọi các tổ chức yêu nước ở hải ngoại cùng bà con Việt kiều vận động hành lan quốc tế để bảo vệ chúng tôi và kêu gọi các thông tấn báo chí quốc tế để cùng chúng tôi vạch trần tội ác của cộng sản Hà Nội.

- Chúng ta phải đoàn kết vì trong ngày này bọn cộng sản cũng tung ra những lực lượng mật giã bộ tung hô là đứng lên nhưng thực chất là để nắm tình hình và sau đó là tóm gọn chúng ta, mỗi anh em yêu nước chúng ta phải thật sự cảnh giác cao độ trong những ngày này.

- Cuộc cách mạng hoa mai của dân tộc ta đã đến, dẩu muộn màn hơn so với các nước bắc phi, nhưng chúng ta phải đồng lòng kẻo không kịp và ngàn năm sau chúng ta mới có cơ hội.

- Chúc anh em chúng chủng bị một cách chu đáo và cẩn thận. Hẹn gặp lại vào ngày hội lớn.

- nguyen quan

3/06/2011 @ 06:54

biểu ngữ cuộc tuần hành 6-5 nên thêm câu "quỷ tha ma bắt bọn hèn với giặc ác với dân"

- VI DAN CHU

3/06/2011 @ 07:10

Một ý tưỏng tuyệt vời! Háy thức tỉnh những tầng lớp trí thức, Học sinh sinh viên!

Đặc biệt là là đối tượng thương bệnh binh, họ chính là nạn nhân của cuộc chiến tranh phi nghĩa! đầy nước mắt và những cuộc chia ly (Nỗi đau không bao giờ nguôi!)

- ý tưởng; "băng cờ biểu ngữ, và ảnh chân dung nhà ngoại giao Nguyễn Phương Nga, một ý tưởng hay!"

Tôi xin góp một cánh tay giơ cao để phản đối ĐCSVN hèn với giặc - ác với dân!

- Lao Nong

3/06/2011 @ 08:54

Than chao tat ca moi nguoi!

Qua biet bao thoi dai dau thuong vi chinh chien dieu tan, Vietnam moi co duoc ngay hom nay. Tuy chua di toi duoc ben bo hanh phuc toan dien,nhung the he tre chung toi rat may man thua huong niem hanh phuc hoa binh cua dan toc ngay nay (khi nhin ve lich su) . Nay nghe tin nuoc nha dang dan dan bi TQ lan chiem, nhan dan, sinh vien, hoc sinh bieu tinh khap noi tren moi mien To quoc long toi chi biet chua xot va doi theo dong thoi su ma ko lam duoc gi. Dau long truoc nhung mau thuan cua lich su VNCH - VNCS, cuoc bieu tinh giu nuoc nhu dan dan bien thanh cuoc bieu tinh VN chong doi lan nhau!!! ??( Toi xin loi vi ko biet suy nghi nong can cua minh co dung hay khong) Chung ta la con dan cua Vietnam, mang trong minh dong mau con nguoi Vietnam, vay thi xin tat ca hay chung tay de giu nuoc va bao ve nen doc lap cua dan toc. Xin tat ca quay tro ve voi dong lich su dau thuong cua dan toc, de ma hoa hop va doan ket bao ve dat nuoc cua chung ta. Nhu cau: "Vi nuoc quen than, vi dan phuc vu" ma hiem khi co mot ai co the lam duoc. Hay cho di long nhan ai cua minh vi niem vui va hanh phuc cua toan nhan loai. Than ai’!

- six

4/06/2011 @ 01:17

36 năm thật là dài,dân tộc ta đã bị chế độ này mị dân. Nay là lúc mà toàn thể dân tộc đứng lên để vạch trần tội ác của chúng đối tổ quốc.


Góp ý kiến cho bài này