Công an dọa giết chị Nga - người thường đi biểu tình yêu nước

Nguyễn Xuân Diện

Chị Nga (ảnh) nhắn tin cho chúng tôi từ số ĐT: 09 725 725 85 báo TIN KHẨN CẤP:

"Chiều nay khi đi chợ và quán Net về, người hàng xóm gọi bảo: Cửa thoát hiểm nhà mày bị công an rào làm nát hết vườn nhà tao rồi. Tôi ra xem thì họ đã dùng dây thép gai rào kín rồi. Kiểu này đêm nay chúng khóa cửa ngoài, đổ xăng cho một mồi lửa là mẹ con tôi hết đời.

Vì sự an toàn tính mạng của bé Phú, kính mong mọi người giúp tôi đưa thông tin này lên internet để nhiều người biết. Vì sáng nay ở cửa nhà tôi họ rải rất nhiều truyền đơn đe dọa sẽ giết tôi".

Nguyễn Xuân Diện:

Khẩn thiết đề nghị bà con cô bác ai ở gần khu vực nhà chị Nga, hãy đến giúp chị và cháu, tại địa chỉ: Số nhà 52, đường Trần Thị Phúc, ngã ba Trần Hưng Đạo, tổ 8, phường Hai Bà Trưng, TP Phủ Lý, tỉnh Hà Nam.

Đề nghị bà con cô bác nếu thấy có sự việc gì xảy ra, hãy quay phim, ghi âm, chụp ảnh và gửi ngay về các địa chỉ:

basamvietnam@gmail.com

lamkhanghn@yahoo.com.vn

Nguyễn Xuân Diện - Blog đề nghị bà con cư dân mạng loan báo rộng rãi bản tin trên đây!

Chị Nga cũng đã cho chúng tôi biết, từ lâu, công an địa phương luôn theo dõi và khủng bố tinh thần mẹ con chị. Nhiều lần những kẻ lạ mặt, quen mặt đã rình những lúc chị đi vắng đề đổ mắm tôm và rác bẩn vào nhà chị, hoặc nhiều lần dùng keo 502 đổ vào ổ khóa nhà chị, thậm chí ngay cả khi mẹ con chị đang ngủ trong nhà.

http://xuandienhannom.blogspot.com/...


đầu trang  |  In   |  Email   | 

Ý kiến độc giả

Góp ý kiến cho bài này

Trong sự tôn trọng sự khác biệt ý kiến của mọi người, trang web đảng Việt Tân mong mỏi đón nhận mọi ý kiến góp ý của độc giả trong tinh thần xây dựng, đối thoại, hòa nhã, tôn trọng và tích cực. Chúng tôi xin từ chối những ý kiến có tính cách đả phá, khích bác, chửi bới, sử dụng từ ngữ bất lịch sự.

25/03/2012 @ 09:47

Tôi đã đọc chi tiết vụ việc này tại Quechoa Blog . Chính quyền hèn hạ, áp bức người dân là chuyện thường tình mấy chục năm qua. Thấy nhiều , nghe mãi rồi nên cũng không thấy gì làm lạ. Điều đáng buồn ở đây là thái độ bàng quan, cam chịu của nhiều người dân VN bây giờ trước những sự ngang nhiên, bất công, ngang ngược của chính quyền như vậy thì không biết rồi dân tộc, đất nước sẽ đi về đâu.....vì cả tôi cũng vậy, cũng giống nhiều người kia chỉ là 1 thằng hèn. Hèn đến chai lỳ rồi.

- Chán chả muốn nói.

26/03/2012 @ 11:11

Bọn công an này khốn nạn thật,bọn này có khác gì lũ chó săn không

- hoang hai

27/03/2012 @ 18:55

Nhìn hai mẹ con chị Nga qua bức ảnh thấy dễ thương quá và nhất là cháu bé! Rất kháu khỉnh! Nhưng lại thấy thật là lo lắng cho hai mẹ con chị!!!

Hai mẹ con chị làm gì nên tội? Hay tội là vì: Yêu nước mà đi biểu tình? Mà sao công an lại dở những trò hèn, nhỏ mọn đến như vậy? Đến bọn xã hội đen và lũ trẻ con cũng chưa chắc đã làm như vậy, huống hồ lại là công an, chính quyền có trong tay đầy đủ uy quyền?

Xin hỏi một chút: Chồng chị Nga đâu!? Gia đình họ hàng đâu cả rồi??? Trước tiên những người thân gần nhất hãy bảo vệ mẹ con chị đi! Sau đó là người dân và cả xã hội. Cầu mong cho hai mẹ con chị đưọc bình an!

- CHI THIEN

29/03/2012 @ 15:34

Được tin mẹ con chị Nga, người tích cực tham gia biểu tình và sẵn lòng giúp đỡ người cơ nhỡ khó khăn. Bà con chúng tôi bàn nhau đến nơi chị đang tá túc, nương nhờ để thăm chơi động viên mẹ con chị.

Quả thật, cháu bé sợ công an lắm, chỉ chực đóng kín cửa lạ! Nếu cháu mè nheo chỉ cần dọa: "Công an kìa"!

Như vậy công an đồng nghĩa với dã thú, côn trùng, hay là một loại yêu tinh, ma mãnh naò đó! Hình ảnh công an đã ghê tởm quá rồi!

Tôi trộm nghĩ bạn đọc nếu không quá xa nơi chị tá túc, hãy cùng nhau thăm hỏi động viên mẹ con chị, một khi chúng thương yêu đoàn kết thì bọn xấu xa cũng khó bắt nạt.


Góp ý kiến cho bài này