`

Hoạt Động của Việt Tân

Hoạt Động của Việt Tân

Tháng Tư Trắng, Tháng Tư Đen

(Xuân Thùy) - Ba mươi tháng tư năm nay rơi vào ngày thứ bảy. Ngày cuối tuần mà phần đông những người đi làm ở các công, tư sở đều được nghỉ. Người ta có thể đi chơi, gặp gỡ bạn bè, chén chú chén anh bù khú mà không lo mệt mỏi vì còn ngày Chủ Nhật nghỉ ngơi cho thứ hai tiếp tục cuộc mưu sinh. Không hẳn vì thế mà cuộc biểu tình chiều thứ Bảy (...) (3/05/2016)


Phản đối công ty Formosa tại New Jersey

(Văn Châu) - Trưa ngày 1 Tháng Năm, 2016, nhiều đồng hương Việt Nam đã tụ tập trước trụ sở chính của chi nhánh công ty Formosa tại New Jersey, Hoa Kỳ dưới cơn mưa dầm, để phản đối Formosa đã thải chất độc làm chết các sinh vật biển tại ven biển miền Trung Việt Nam. Cơ sở Việt Tân miền Đông Bắc Hoa Kỳ cùng với đồng hương tham dự biểu (...) (2/05/2016)


Biểu tình phản đối công ty Formosa tại Nam California

(Hồng Vân) - Sáng ngày 1 Tháng Năm, 2016 cùng nhịp bước với đồng bào quốc nội trong cuộc biểu tình phản đối công ty Formosa, một số đồng bào và các đảng viên Việt Tân đã làm một cuộc biểu tình chớp nhoáng ngay trước tòa nhà của JM Eagle, công ty con của tập đoàn Formosa, tại Los Angeles, Nam California. Mặc dù lời kêu gọi chỉ được gởi (...) (2/05/2016)


Phản đối công ty Formosa tại Houston

(Phạm Tố Thư) - Đồng hành cùng đồng bào quốc nội - tổng biểu tình ngày 1 Tháng 5 - nhằm bảo vệ môi trường tại miền Trung Việt Nam trước hiện tượng cá chết hàng loạt do công ty Formosa Vũng Áng gây ra trong thời gian qua, một số đồng hương cùng với đảng viên Việt Tân tham dự cuộc biểu tình chớp nhoáng tại công ty Nan ya Plastics (...) (1/05/2016)


Phỏng vấn: Đảng Chính Trị ’Khác’ của Việt Nam

(The Diplomat) - Ông Hoàng Tứ Duy là phát ngôn nhân từ Hoa Kỳ của Đảng Việt Tân, đảng chính trị nổi bật nhất hiện đang bị cấm đoán tại Việt Nam và cho biết là có hàng ngàn thành viên trong nước và tại hải ngoại. Trong lúc Việt Nam chuẩn bị bầu cử quốc hội vào ngày 22 tháng Năm, ông Duy trò chuyện với ông Shawn Crispin của The Diplomat về (...) (8/04/2016)


Vài góp ý về bài trả lời của TS Nguyễn Đình Thắng về cuộc trò chuyện của BS Đặng Vũ Chấn với báo VietTimes

(Đăng Quang - VietTimes) - Sau khi VietTimes đăng tải bài trả lời của Bác sĩ Đặng Vũ Chấn, Ủy viên Trung ương Đảng Việt Tân, về nội dung phỏng vấn của ông Nguyễn Đình Thắng liên quan đến đảng Việt Tân, thì bà Hoàng Ngọc An đã cho phổ biến bài viết của ông Nguyễn Đình Thắng trả lời bác sĩ (...) (14/03/2016)


Bác sĩ Đặng Vũ Chấn nói về cuộc phỏng vấn của ông Nguyễn Đình Thắng liên quan đến đảng Việt Tân

(Đăng Quang - VietTimes) - Vào trung tuần tháng 2, 2016, Tuần báo Thương Mại Miền Đông, Virginia, phỏng vấn ông Nguyễn Đình Thắng về hai lá thư: Huỳnh Bá Hải gửi bà Dân Biểu Loretta Sanchez và Nguyễn Thanh Tú gửi Bà Libby Liu đề cập đến đảng Việt Tân. Để rộng đường dư luận, chúng tôi đã liên lạc và trao đổi với Bác sĩ Đặng Vũ Chấn, hiện là Ủy viên (...) (1/03/2016)


Đón Xuân Bính Thân không quên các Tù Nhân Lương Tâm (cập nhật)

(BBT Web Việt Tân) - Anh chị em Việt Tân đón Xuân Bính Thân với ước vọng một mùa Xuân dân chủ, tự do và an lành cho dân tộc. Mời quý độc giả xem hình ảnh đón Xuân khắp nơi. (23/02/2016)


Sinh hoạt Tết của Việt Tân tại Nam California

Ngày 13 tháng Hai, 2106, sau tết Nguyên Đán đúng một tuần, một lễ diễn hành trang trọng, đầy màu sắc văn hóa cổ truyền đã diễn ra trên Đại lộ Bolsa kéo dài từ 9 giờ sáng đến 2 giờ chiều. Được biết lễ diễn hành năm nay của cộng đồng mang chủ đề “Xuân Vươn Lên”. Cùng lúc, các cơ sở Việt Tân khắp nơi trên thế giới đã hòa (...) (15/02/2016)


Không giao thương nếu không có tự do thông tin

(Huffington Post) - Tổng thống Obama sẽ tiếp đón các nguyên thủ của Hiệp Hội Các Quốc Gia Đông Nam Á (ASEAN) tại Sunnylands, California vào hai ngày 15 và 16 tháng Hai. Nhiều quốc gia đến dự, luôn cả Việt Nam, đã ký kết vào TPP vào ngày 4 tháng Hai. Với TPP chắc chắn là một chủ đề nóng tại hội nghị, Tổng thống Obama phải dùng cơ hội này (...) (12/02/2016)