`

Hoạt Động của Việt Tân

Hoạt Động của Việt Tân

Ngày thứ nhì của chuyến đi Miến Điện: Chúng ta đang đi đúng đường!

(BBT - Web Việt Tân) - Phái đoàn các anh em hoạt động dân chủ Việt Nam đã bắt đầu ngày thứ nhì của chuyến đi học hỏi Miến Điện với một buổi gặp gỡ rất thú vị với một tổ chức đấu tranh của giới trẻ mang tên Generation Wave (Thế Hệ Cơn Sóng). Generation Wave ra đời sau cuộc xuống đường và bị đàn áp đẫm máu của các sư sãi vào năm 2007. Họ được các tổ (...) (9/12/2015)


Các nhà hoạt động dân chủ VN gặp Đảng cầm quyền kế tiếp của Miến Điện

(BBT - Web Việt Tân) - Trong ngày đầu tiên của chuyến đi học hỏi kinh nghiệm từ phong trào dân chủ Miến Điện, một phái đoàn gồm nhiều anh em hoạt động dân chủ trong và ngoài nước đã dừng chân trước nhà lãnh tụ Aung San Suu Kyi trước khi có buổi gặp gỡ chính thức với Đảng Liên Đoàn Quốc Gia Vì Dân Chủ (NLD) do bà cầm quyền. Căn nhà bình dị bên (...) (8/12/2015)


Đảng Việt Tân gặp gỡ Cộng đồng tại Nam California

(Nhật Bình) - Hơn 10 ngày qua sau khi đoạn phim “Terror in Little Saigon” được trình chiếu trên đài truyền hình PBS toàn quốc Hoa Kỳ tối 3/11, dư luận Cộng Đồng Việt Nam tại đây không ngớt bàn tán xôn xao. Nội dung phim không chỉ xuyên tạc chính nghĩa của cộng đồng mà còn cáo buộc Mặt Trận Quốc Gia Thống Nhất Giải Phóng Việt Nam (...) (17/11/2015)


Đảng Việt Tân tiếp xúc đồng hương tại Houston

(Mai Thư) - Cơ sở đảng Việt Tân tại thành phố Houston đã tổ chức một buổi sinh hoạt nhằm trao đổi về phim “Terror in Little Saigon” với đại diện các đoàn thể, cộng đồng, truyền thông và đồng hương. Buổi sinh hoạt diễn ra vào lúc 1 giờ 30 chiều ngày 14 tháng 11, tại Trung Tâm Sinh Hoạt của Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Houston vùng (...) (16/11/2015)


Tiệc gây quỹ cho Việt Tân quốc nội tại Toronto

(Nam Hoàng) - Gần 400 đồng bào và các đại diện hội đoàn đã đến tham dự buổi tiệc gây quỹ cho Việt Tân quốc nội vào tối ngày thứ Bảy 14 tháng 11 năm 2015 tại Dim Sum King Seafood Restaurant ở trung tâm Phố Tàu Toronto. Chương trình năm nay tuy không có phần trình bày của đại diện TƯ như mọi năm, nhưng có một chương trình hội luận với một (...) (16/11/2015)


Oslo phản đối chuyến viếng thăm Việt Nam của Tập Cận Bình

(Đoàn Hùng) - Trong tinh thần đồng hành cùng đồng bào trong nước phản đối chuyến thăm Việt Nam của Tập Cận Bình, Cộng đồng người Việt tỵ nạn tại Nauy vào ngày 4/11 vừa qua đã tổ chức một cuộc biểu tình trước Tòa đại sứ CSVN tại Oslo nằm trên đường St Olavs gate 21. Tuy cuộc biểu tình được tổ chức giữa tuần và thời tiết mùa đông lạnh (...) (5/11/2015)


Sydney phản đối Tập Cận Bình đến Việt Nam

(Ngọc Lan) - Đồng hành cùng đồng bào khắp nơi phản đối CSVN tiếp rước Tập Cận Bình đến Việt Nam ngày 5/11 sắp tới, Khối 1706 Yểm trợ Tự do Dân chủ cho Việt Nam và cơ sở Đảng Việt Tân đã biểu tình trước Lãnh sự quán CSVN tại Sydney lúc 11 giờ sáng ngày 4/11/2015. Mặc dầu thời tiết mưa và rất lạnh, nhưng tinh thần của đoàn biểu tình đầy (...) (4/11/2015)


Nam California đồng hành nói ’không’ với Tập Cận Bình

(Xuân Ánh) - Cùng đồng hành với tinh thần “NÓI KHÔNG VỚI TẬP CẬN BÌNH” của đồng bào quốc nội, anh chị em Việt Tân cùng một số thân hữu tại Orange County đã biểu tình trước Lãnh sự quán Trung Cộng tại số 443 Shatto Place, Los Angeles, California nhằm phản đối hành động xâm lược của Trung Cộng vào trưa ngày 1/11 vừa (...) (3/11/2015)


Paris phản đối chuyến viếng thăm Việt Nam của Tập Cận Bình

(TND) - Cơ sở đảng Việt Tân tại Pháp đã tổ chức một buổi xuống đường phản đối chuyến viếng thăm của chủ tịch nhà nước Trung Quốc sang Việt Nam vào các ngày 4-6/11/2015 sắp tới. Trước Toà Đại sứ CSVN tại Paris là các khẩu hiệu Anh - Pháp - Việt: "Đảng CSVN hèn với giặc ác với dân", "Tập Cận Bình cút xéo khỏi VN", "La Chine dehors", (...) (2/11/2015)


San Jose mở đầu - San Francisco trực diện

(Dan Hoàng) - Thành phố San Jose nơi tập trung đông đảo nhất nhì cư dân tỵ nạn cộng sản bên ngoài Viet Nam, mở đầu cuộc biểu tình đột xuất trong bối cảnh Tập Cận Bình đi VN, trước tiền đình tòa Thị sảnh San Jose lúc 11 giờ ngày 1/11 vừa qua. Một cụ già, Douglas W., lom khom đi đọc báo sớm, ngắm nhìn những hình ảnh trên những bảng biểu (...) (2/11/2015)