`

Hoạt Động của Việt Tân

Hoạt Động của Việt Tân

Sydney biểu tình phản đối CSVN tiếp tay phá hoại môi trường

(CTM Media) - Sáng thứ Bảy ngày 21 Tháng Năm, 2016, một ngày trước khi Tổng Thống Barack Obama đến Việt Nam, Cộng Đồng Người Việt Tự Do Tiểu Bang NSW Úc Châu lại tiếp tục tổ chức buổi biểu tình tại khu vực nổi tiếng Martin Place ở trung tâm thành phố Sydney, nhằm phản đối CSVN làm ngơ, tiếp tay cho tập đoàn Formosa phá hoại môi (...) (21/05/2016)


Queensland, Úc Châu đồng hành cùng đồng bào quốc nội 14/5/2016

(CTM Media) - Vào sáng ngày 14/05/2016 tại Khu Thương Xá Việt Nam, Inala Shopping Centre, Thành Phố Brisbane, Tiểu Bang Queensland, Úc Châu, Uỷ Ban Yểm Trợ Công Cuộc Đấu Tranh Tự Do Dân Chủ Tại Việt Nam\QLD và Đảng Việt Tân đã tổ chức một cuộc xuống đường đồng hành cùng đồng bào tại quốc nội đòi bảo vệ môi trường cũng như phản (...) (20/05/2016)


Bốn tổ chức đệ nạp hồ sơ chặng đầu khởi kiện cộng sản Việt Nam về bạo hành

(Việt Tân) - Một hồ sơ tiếng Anh mang tên Shadow Report On Police Torture in Vietnam, dầy 278 trang tố cáo các Hành Vi Bạo Hành Tra Tấn, Giết Người của công an CSVN vừa mới được hoàn thành. Lá thư giới thiệu hồ sơ gởi cho các cơ quan đặc trách của Liên Hiệp Quốc do ông Rolin Wavre, Chủ Tịch Ủy Ban Thụy Sĩ Việt Nam COSUNAM, một (...) (17/05/2016)


Cộng đồng Hoa Thịnh Đốn biểu tình – toạ kháng đồng hành với quốc nội

(CTM Media) - Hòa nhịp cùng quốc nội, một cuộc biểu tình đã diễn ra lúc 2 giờ chiều ngày Chủ nhật 15 Tháng Năm, 2016, trước Sứ quán CSVN tại thủ đô Hoa Thịnh Đốn. Cuộc biểu tình do Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia tại DC-MD-VA, Liên Hội Cựu Chiến Sĩ VNCH vùng Hoa Thịnh Đốn và Cơ sở đảng Việt Tân vùng Hoa Thịnh Đốn phối hợp tổ (...) (17/05/2016)


Paris biểu tình trước sứ quán CSVN

(BBT Web Việt Tân) - Đồng hành cùng đồng bào quốc nội, một số đồng hương cùng với đảng viên Việt Tân tại Paris đã biểu tình trước sứ quán Việt Nam tại Pháp để phản đối sự vô trách nhiệm, sự thiếu minh bạch của nhà cầm quyền trong vụ nhiễm độc biển tại Miền Trung, cũng như bày tỏ sự phẫn nộ trước sự đàn áp thô bạo của công an đối với những người (...) (14/05/2016)


App Lá Phiếu – một cách bầu cử thật sự cho dân

(Việt Tân) - Chống lại sự độc quyền vi hiến của ĐCSVN trong việc bầu cử quốc hội, đảng Việt Tân, Dân Trí Việt, Hội Anh Em Dân Chủ, Hoàng Sa FC, đã cùng với The Guardian Project (Hoa Kỳ) thiết lập một phương tiện bầu cử qua điện thoại di động mang tên “Lá Phiếu”. Phương tiện Lá Phiếu app đặc biệt có liệt kê danh sách những ứng viên tự (...) (10/05/2016)


Thảm họa môi trường biển Việt Nam: Sydney đồng hành cùng quốc nội

(Mặc Thủy) - Sáng Chủ Nhật 8/5/2016, bầu trời thành phố Cabramatta ở Sydney không có sắc trong xanh của không khí mùa Thu, mà lại u ám lất phất mưa, dường như đang hòa cùng nỗi buồn trong lòng những đồng hương Việt Nam đang hướng tâm trí theo dõi tình hình đang diễn ra ở quê nhà. Cùng với khối 1706, cơ sở Việt Tân tại Sydney đồng (...) (8/05/2016)


Tháng Tư Trắng, Tháng Tư Đen

(Xuân Thùy) - Ba mươi tháng tư năm nay rơi vào ngày thứ bảy. Ngày cuối tuần mà phần đông những người đi làm ở các công, tư sở đều được nghỉ. Người ta có thể đi chơi, gặp gỡ bạn bè, chén chú chén anh bù khú mà không lo mệt mỏi vì còn ngày Chủ Nhật nghỉ ngơi cho thứ hai tiếp tục cuộc mưu sinh. Không hẳn vì thế mà cuộc biểu tình chiều thứ Bảy (...) (3/05/2016)


Phản đối công ty Formosa tại New Jersey

(Văn Châu) - Trưa ngày 1 Tháng Năm, 2016, nhiều đồng hương Việt Nam đã tụ tập trước trụ sở chính của chi nhánh công ty Formosa tại New Jersey, Hoa Kỳ dưới cơn mưa dầm, để phản đối Formosa đã thải chất độc làm chết các sinh vật biển tại ven biển miền Trung Việt Nam. Cơ sở Việt Tân miền Đông Bắc Hoa Kỳ cùng với đồng hương tham dự biểu (...) (2/05/2016)


Biểu tình phản đối công ty Formosa tại Nam California

(Hồng Vân) - Sáng ngày 1 Tháng Năm, 2016 cùng nhịp bước với đồng bào quốc nội trong cuộc biểu tình phản đối công ty Formosa, một số đồng bào và các đảng viên Việt Tân đã làm một cuộc biểu tình chớp nhoáng ngay trước tòa nhà của JM Eagle, công ty con của tập đoàn Formosa, tại Los Angeles, Nam California. Mặc dù lời kêu gọi chỉ được gởi (...) (2/05/2016)