`

Hoạt Động của Việt Tân

Hoạt Động của Việt Tân

Lễ tưởng niệm các Anh Hùng Đông Tiến tại Boston

(Hoàng Hà) - Hàng năm cứ đến tháng 8, các đảng viên Việt Tân đều tổ chức các sinh hoạt tưởng niệm những chiến hữu đã hy sinh trên con đường cứu nước. Đây là thời điểm mà cách nay 26 năm, tướng Hoàng Cơ Minh và một số chiến hữu đã hy sinh trên con đường Đông Tiến, khi còn cách Việt Nam khoảng 20 cây số đường chim bay. Năm nay, các đảng (...) (21/08/2013)


Các nhà hoạt động thông thạo trên mạng giúp bloggers VN đi trước chính quyền một bước

(PRI) - Vào ngày Thứ Năm Tổng thống Mỹ Barack Obama tiếp kiến chủ tịch Trương Tấn Sang tại Washington. Trong chương trình nghị sự của Hoa Kỳ có đề mục thảo luận tình trạng nhân quyền tại Việt Nam, đặc biệt là các cuộc đàn áp của chính quyền đối với các blogger bất đồng chính kiến. Các nhóm chống kiểm soát báo chí ước tính Việt (...) (3/08/2013)


Người Mỹ gốc Việt vận động cho nhân quyền tại quê hương của họ

(Los Angeles Times) - Chỉ đến khi thấy những người cộng sản bắt nhốt cha mình trong nhà giam diện tích khoảng 7,5 m2, Khoa Nguyễn mới hoàn toàn hiểu được cuộc đấu tranh cha mình đang thực hiện. (30/07/2013)


Đại diện Việt Tân gặp Ngoại Trưởng Bob Carr lần hai

(DienDanCTM) - Sau khi có tin Blogger Điếu Cày đã tuyệt thực gần một tháng, đại diện đảng Việt Tân tại Úc gồm Bs. Nguyễn Đỗ Thanh Phong và ông Nguyễn Tấn Anh đã đến hội kiến với Thượng Nghị Sĩ Bob Carr, Tổng Trưởng Ngoại Giao Úc vào chiều ngày 19/7/2013, để trình bày chi tiết về trường hợp anh Điếu Cày và về tình trạng đàn áp nhân quyền (...) (28/07/2013)


Ts. Nguyễn Quốc Quân & Bà Mai Hương cảm tạ đồng bào tại Hoà-Lan

(Thế Truyền) - Nhân chuyến công tác tại Âu Châu, TS Nguyễn Quốc Quân và phu nhân là bà Mai Hương đã đến viếng thăm và sinh hoạt cùng một số đồng hương tại thành phố Lisse vào chiều ngày 22/6/2013. Buổi họp mặt được cơ sở đảng Việt Tân tại Hoà-Lan tổ chức, với sự tham dự của các đại diện hội đoàn gồm Cộng Ðồng Việt Nam Tỵ Nạn Cộng Sản tại (...) (25/06/2013)


Ông Lý Thái Hùng gặp gỡ cộng đồng người Việt tại Sydney

(Tuyết Hương) - Vào ngày Chủ Nhật, 02 tháng Sáu năm 2013, tại nhà hàng International, Canley Vale, cơ sở Việt Tân tại Sydney đã tổ chức một buổi hội thảo với diễn giả là ông Lý Thái Hùng, Tổng Bí Thư đảng Việt Tân, đến từ Hoa Kỳ, với đề tài: "Sửa đổi Hiến Pháp là khởi điểm tàn lụi của CSVN? Nhìn từ sự suy thoái nội bộ CSVN và sự lan (...) (4/06/2013)


Tổng Trưởng Ngoại Giao Úc tiếp xúc với Đại Diện Đảng Việt Tân về Nhân Quyền Việt Nam

(Tuyết Hương - RadioCTM) - Vào chiều ngày 07/05/2013, tại phòng hội của khách sạn Stamford Plaza, thành phố Brisbane, ông Trương Minh Đức đại diện Đảng Việt Tân đã có cuộc tiếp xúc riêng với Thượng Nghị Sĩ Bob Carr kiêm Tổng Trưởng Ngoại Giao Australia (Úc Đại Lợi) về tình trạng nhân quyền tại Việt Nam. Ông Trương Minh Đức tóm tắt bức tranh tổng (...) (7/05/2013)


SBTN phỏng vấn Ts. Nguyễn Quốc Quân

(Trường Giang - SBTN) - Kính mời quí độc giả theo dõi cuộc phỏng vấn của SBTN với Ts. Nguyễn Quốc Quân nhân chuyến viếng thăm cộng đồng người Việt tại Boston, tiểu bang Massachusetts, ngày 14/4/2013 vừa qua. BBT-WebVT (30/04/2013)


Ts. Nguyễn Quốc Quân gặp gỡ đồng bào Boston

(BBT-WebVT) - Vào ngày Chủ nhật 14/4/2013, Ts. Nguyễn Quốc Quân đã gặp gỡ đồng bào tại Boston với sự hiện diện đông đảo của lãnh đạo các hội đoàn, nhiều tổ chức và thân hào nhân sĩ. Sau phần khai mạc, Ban tổ chức đã cho phát những lời tâm huyết của Ls. Lê Quốc Quân dự đoán ông có thể bị nhà cầm quyền CSVN bắt giữ. Nối kết qua skype, Giáo (...) (14/04/2013)


Ts Nguyễn Quốc Quân tiếp xúc đồng hương Houston

(TP) - Một buổi tiếp xúc với đồng hương tại Houston của Ts Nguyễn Quốc Quân đã diễn ra vào lúc 1 giờ trưa Chủ Nhật, ngày 24 tháng 2 năm 2013 tại phòng hội của Trung Tâm Nhà Việt, số 11360 Bellaire Blvd., trong Khu Tượng Đài Chiến Sĩ, vùng Tây Nam Houston, nơi có đông người Việt cư ngụ. Buổi sinh hoạt có sự tham dự của trên một (...) (27/02/2013)