`

Hoạt Động của Việt Tân

Hoạt Động của Việt Tân

Cộng đồng Hoa Thịnh Đốn biểu tình – toạ kháng đồng hành với quốc nội

(CTM Media) - Hòa nhịp cùng quốc nội, một cuộc biểu tình đã diễn ra lúc 2 giờ chiều ngày Chủ nhật 15 Tháng Năm, 2016, trước Sứ quán CSVN tại thủ đô Hoa Thịnh Đốn. Cuộc biểu tình do Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia tại DC-MD-VA, Liên Hội Cựu Chiến Sĩ VNCH vùng Hoa Thịnh Đốn và Cơ sở đảng Việt Tân vùng Hoa Thịnh Đốn phối hợp tổ (...) (17/05/2016)


Paris biểu tình trước sứ quán CSVN

(BBT Web Việt Tân) - Đồng hành cùng đồng bào quốc nội, một số đồng hương cùng với đảng viên Việt Tân tại Paris đã biểu tình trước sứ quán Việt Nam tại Pháp để phản đối sự vô trách nhiệm, sự thiếu minh bạch của nhà cầm quyền trong vụ nhiễm độc biển tại Miền Trung, cũng như bày tỏ sự phẫn nộ trước sự đàn áp thô bạo của công an đối với những người (...) (14/05/2016)


App Lá Phiếu – một cách bầu cử thật sự cho dân

(Việt Tân) - Chống lại sự độc quyền vi hiến của ĐCSVN trong việc bầu cử quốc hội, đảng Việt Tân, Dân Trí Việt, Hội Anh Em Dân Chủ, Hoàng Sa FC, đã cùng với The Guardian Project (Hoa Kỳ) thiết lập một phương tiện bầu cử qua điện thoại di động mang tên “Lá Phiếu”. Phương tiện Lá Phiếu app đặc biệt có liệt kê danh sách những ứng viên tự (...) (10/05/2016)


Thảm họa môi trường biển Việt Nam: Sydney đồng hành cùng quốc nội

(Mặc Thủy) - Sáng Chủ Nhật 8/5/2016, bầu trời thành phố Cabramatta ở Sydney không có sắc trong xanh của không khí mùa Thu, mà lại u ám lất phất mưa, dường như đang hòa cùng nỗi buồn trong lòng những đồng hương Việt Nam đang hướng tâm trí theo dõi tình hình đang diễn ra ở quê nhà. Cùng với khối 1706, cơ sở Việt Tân tại Sydney đồng (...) (8/05/2016)


Tháng Tư Trắng, Tháng Tư Đen

(Xuân Thùy) - Ba mươi tháng tư năm nay rơi vào ngày thứ bảy. Ngày cuối tuần mà phần đông những người đi làm ở các công, tư sở đều được nghỉ. Người ta có thể đi chơi, gặp gỡ bạn bè, chén chú chén anh bù khú mà không lo mệt mỏi vì còn ngày Chủ Nhật nghỉ ngơi cho thứ hai tiếp tục cuộc mưu sinh. Không hẳn vì thế mà cuộc biểu tình chiều thứ Bảy (...) (3/05/2016)


Phản đối công ty Formosa tại New Jersey

(Văn Châu) - Trưa ngày 1 Tháng Năm, 2016, nhiều đồng hương Việt Nam đã tụ tập trước trụ sở chính của chi nhánh công ty Formosa tại New Jersey, Hoa Kỳ dưới cơn mưa dầm, để phản đối Formosa đã thải chất độc làm chết các sinh vật biển tại ven biển miền Trung Việt Nam. Cơ sở Việt Tân miền Đông Bắc Hoa Kỳ cùng với đồng hương tham dự biểu (...) (2/05/2016)


Biểu tình phản đối công ty Formosa tại Nam California

(Hồng Vân) - Sáng ngày 1 Tháng Năm, 2016 cùng nhịp bước với đồng bào quốc nội trong cuộc biểu tình phản đối công ty Formosa, một số đồng bào và các đảng viên Việt Tân đã làm một cuộc biểu tình chớp nhoáng ngay trước tòa nhà của JM Eagle, công ty con của tập đoàn Formosa, tại Los Angeles, Nam California. Mặc dù lời kêu gọi chỉ được gởi (...) (2/05/2016)


Phản đối công ty Formosa tại Houston

(Phạm Tố Thư) - Đồng hành cùng đồng bào quốc nội - tổng biểu tình ngày 1 Tháng 5 - nhằm bảo vệ môi trường tại miền Trung Việt Nam trước hiện tượng cá chết hàng loạt do công ty Formosa Vũng Áng gây ra trong thời gian qua, một số đồng hương cùng với đảng viên Việt Tân tham dự cuộc biểu tình chớp nhoáng tại công ty Nan ya Plastics (...) (1/05/2016)


Phỏng vấn: Đảng Chính Trị ’Khác’ của Việt Nam

(The Diplomat) - Ông Hoàng Tứ Duy là phát ngôn nhân từ Hoa Kỳ của Đảng Việt Tân, đảng chính trị nổi bật nhất hiện đang bị cấm đoán tại Việt Nam và cho biết là có hàng ngàn thành viên trong nước và tại hải ngoại. Trong lúc Việt Nam chuẩn bị bầu cử quốc hội vào ngày 22 tháng Năm, ông Duy trò chuyện với ông Shawn Crispin của The Diplomat về (...) (8/04/2016)


Vài góp ý về bài trả lời của TS Nguyễn Đình Thắng về cuộc trò chuyện của BS Đặng Vũ Chấn với báo VietTimes

(Đăng Quang - VietTimes) - Sau khi VietTimes đăng tải bài trả lời của Bác sĩ Đặng Vũ Chấn, Ủy viên Trung ương Đảng Việt Tân, về nội dung phỏng vấn của ông Nguyễn Đình Thắng liên quan đến đảng Việt Tân, thì bà Hoàng Ngọc An đã cho phổ biến bài viết của ông Nguyễn Đình Thắng trả lời bác sĩ (...) (14/03/2016)