`

Hoạt Động của Việt Tân

Hoạt Động của Việt Tân

Thư Đầu Năm Giáp Ngọ 2014

(Đỗ Hoàng Điềm) - Trước thềm Xuân Giáp Ngọ 2014, chúng ta ai cũng đều mong sang năm mới tình hình đất nước sẽ tốt đẹp hơn, đời sống của mọi người được dễ dàng và sung túc. Tuy nhiên, điều này có xảy ra hay không tùy thuộc vào khả năng lẫn thiện chí của nhà cầm quyền Cộng sản Việt Nam trước những mong ước của người dân. Nhìn lại năm 2013 vừa (...) (29/01/2014)


Việt Tân tham dự hội chợ Tết tại Maryland ngày 19/1/2014

(Việt Tân) - Kính mời quí vị xem hình ảnh hội chợ Tết tại Maryland ngày 19/1/2014. (BBT-WebVT). (20/01/2014)


Tiếp tân quốc tế đầu năm 2014 của Đảng Việt Tân tại Paris

(Nhân Định) - Nhân dịp đầu năm 2014, Đảng bộ Việt Tân Pháp đã tổ chức một buổi tiếp tân dành cho những người bạn ngoại quốc, vào ngày thứ Năm 16/01/2014 tại Paris quận 15. Tại buổi này có sự hiện diện của ông Đỗ Hoàng Điềm, Chủ tịch Đảng Việt Tân. Ông Điềm đang có mặt công tác tại Âu Châu nhằm vận động chính giới Âu Châu áp lực lên nhà (...) (17/01/2014)


Ts. Nguyễn Quốc Quân: Không có nỗi sợ nào nhỏ hơn nỗi sợ nào

(pro&contra) - Thưa ông Nguyễn Quốc Quân, những chuyển động gần đây nhất tại Việt Nam cho thấy nhu cầu hình thành các tổ chức chính trị và xã hội dân sự ngoài vòng kiểm soát của Đảng Cộng sản đã được công khai phát biểu. Ông đánh giá thế nào về khả năng và lộ trình hiện thực hóa nhu cầu (...) (28/10/2013)


Lễ tưởng niệm các Anh Hùng Đông Tiến tại Boston

(Hoàng Hà) - Hàng năm cứ đến tháng 8, các đảng viên Việt Tân đều tổ chức các sinh hoạt tưởng niệm những chiến hữu đã hy sinh trên con đường cứu nước. Đây là thời điểm mà cách nay 26 năm, tướng Hoàng Cơ Minh và một số chiến hữu đã hy sinh trên con đường Đông Tiến, khi còn cách Việt Nam khoảng 20 cây số đường chim bay. Năm nay, các đảng (...) (21/08/2013)


Các nhà hoạt động thông thạo trên mạng giúp bloggers VN đi trước chính quyền một bước

(PRI) - Vào ngày Thứ Năm Tổng thống Mỹ Barack Obama tiếp kiến chủ tịch Trương Tấn Sang tại Washington. Trong chương trình nghị sự của Hoa Kỳ có đề mục thảo luận tình trạng nhân quyền tại Việt Nam, đặc biệt là các cuộc đàn áp của chính quyền đối với các blogger bất đồng chính kiến. Các nhóm chống kiểm soát báo chí ước tính Việt (...) (3/08/2013)


Người Mỹ gốc Việt vận động cho nhân quyền tại quê hương của họ

(Los Angeles Times) - Chỉ đến khi thấy những người cộng sản bắt nhốt cha mình trong nhà giam diện tích khoảng 7,5 m2, Khoa Nguyễn mới hoàn toàn hiểu được cuộc đấu tranh cha mình đang thực hiện. (30/07/2013)


Đại diện Việt Tân gặp Ngoại Trưởng Bob Carr lần hai

(DienDanCTM) - Sau khi có tin Blogger Điếu Cày đã tuyệt thực gần một tháng, đại diện đảng Việt Tân tại Úc gồm Bs. Nguyễn Đỗ Thanh Phong và ông Nguyễn Tấn Anh đã đến hội kiến với Thượng Nghị Sĩ Bob Carr, Tổng Trưởng Ngoại Giao Úc vào chiều ngày 19/7/2013, để trình bày chi tiết về trường hợp anh Điếu Cày và về tình trạng đàn áp nhân quyền (...) (28/07/2013)


Ts. Nguyễn Quốc Quân & Bà Mai Hương cảm tạ đồng bào tại Hoà-Lan

(Thế Truyền) - Nhân chuyến công tác tại Âu Châu, TS Nguyễn Quốc Quân và phu nhân là bà Mai Hương đã đến viếng thăm và sinh hoạt cùng một số đồng hương tại thành phố Lisse vào chiều ngày 22/6/2013. Buổi họp mặt được cơ sở đảng Việt Tân tại Hoà-Lan tổ chức, với sự tham dự của các đại diện hội đoàn gồm Cộng Ðồng Việt Nam Tỵ Nạn Cộng Sản tại (...) (25/06/2013)


Ông Lý Thái Hùng gặp gỡ cộng đồng người Việt tại Sydney

(Tuyết Hương) - Vào ngày Chủ Nhật, 02 tháng Sáu năm 2013, tại nhà hàng International, Canley Vale, cơ sở Việt Tân tại Sydney đã tổ chức một buổi hội thảo với diễn giả là ông Lý Thái Hùng, Tổng Bí Thư đảng Việt Tân, đến từ Hoa Kỳ, với đề tài: "Sửa đổi Hiến Pháp là khởi điểm tàn lụi của CSVN? Nhìn từ sự suy thoái nội bộ CSVN và sự lan (...) (4/06/2013)