`

Hoạt Động của Việt Tân

Hoạt Động của Việt Tân

TCBC: Quốc Hội Úc - Điều trần về tình trạng nhân quyền, tự do tôn giáo và thảm họa môi trường tại VN

(Việt Tân) - Vào ngày thứ Năm, 7 tháng 12 năm 2017, Tiểu Ban Nhân Quyền thuộc Quốc Hội Liên Bang Úc sẽ tổ chức một buổi Điều Trần về tình trạng nhân quyền, tự do tôn giáo và thảm hoạ môi trường tại Việt Nam. Buổi Điều Trần này được tổ chức đánh dấu nhân ngày Quốc Tế Nhân Quyền và cũng để điều tra thêm sau những quan (...) (6/12/2017)


Global Voices Summit: Tự Do Thông Tin - Tự Do Ngôn Luận

(Nguyễn Hoàng Thanh-Tâm) - (Colombo, Sri Lanka) - Hội nghị Global Voices Summit 2017 đã được diễn ra trong cuối tuần 2-3/12/2017 tại thủ đô Colombo Sri Lanka, với hơn 300 tham dự viên đến từ hơn 60 quốc gia khắp nơi. Đây là một hội nghị được tổ chức mỗi hai năm một lần để trao đổi kinh nghiệm, chia sẻ những kỹ thuật liên quan đến truyền thông (...) (4/12/2017)


Tiếp xúc với các Dân biểu QH Âu Châu về đợt đàn áp nhân quyền gần đây tại Việt Nam

(Các Tổ Chức Quốc Tế) - Vào ngày 22 và 23 tháng Mười Một 2017, một phái đoàn gồm các đại diện của Phóng Viên Không Biên Giới (RSF), Luật Sư cho Luật Sư (L4L) và Việt Tân đã có cuộc gặp gỡ với bảy Dân biểu Quốc Hội Âu Châu. Phái đoàn đến Quốc Hội Âu Châu đại diện cho một liên minh các NGO đang có cuộc vận động để phản đối Việt Nam đàn áp quyền (...) (27/11/2017)


Chiến dịch “Ngưng Đàn Áp” trong ngày thứ 2 tại Quốc Hội Âu Châu

(PV hiện trường) - Như tin chúng tôi đã đưa, hôm nay 23/11/2017 các thành viên trong đoàn làm việc về chiến dịch “Ngưng Đàn Áp - #stopthecrackdownVN” tiếp tục gặp các vị Dân Biểu và cơ quan chuyên môn của Quốc hội Âu Châu. Phái đoàn đã tiếp xúc và làm việc với bà Chiara Miglioli, cố vấn Đảng Xanh trong Ủy Ban Tự Do Thương Mại Quốc Tế, Dân (...) (25/11/2017)


Ngày làm việc thứ nhất tại Quốc Hội Âu Châu của chiến dịch "Ngưng Đàn Áp"

(PV hiện trường) - Sáng ngày 22/11/2017, các thành viên của ba tổ chức Lawyers for Lawyers, Phóng Viên Không Biên Giới và đảng Việt Tân đã tập trung tại Bruxelles, Vương Quốc Bỉ để đại diện các tổ chức trong liên minh của chiến dịch “Ngưng Đàn Áp - #stopthecrackdownVN”. Các anh chị trong đoàn đến từ các Quốc gia: Hòa Lan, Đan Mạch, Nauy, (...) (23/11/2017)


Vận động Quốc Hội Âu Châu cho các nhà hoạt động bị CSVN đàn áp (22-23/11/2017)

(Việt Tân) - Vào ngày 22 và 23 tháng Mười Một 2017, một phái đoàn gồm các Tổ Chức Phóng Viên Không Biên Giới, Lawyers for Lawyers (Luật Sư cho Luật Sư) và Đảng Việt Tân sẽ đến Bruxelles, thủ đô Vương Quốc Bỉ để vận động các dân biểu Quốc Hội Âu Châu nhằm lên tiếng cảnh báo về những đàn áp khốc liệt của nhà cầm quyền CSVN đối với (...) (21/11/2017)


#StopTheCrackdownVN: Thư gửi các lãnh đạo quốc gia APEC

(Các tổ chức NGO) - Trong năm vừa qua, Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam đã mở cuộc đàn áp chính trị to lớn đối với quyền biểu đạt ôn hòa. Theo các nguồn tin đã kiểm chứng, chính quyền đã bắt giữ hoặc lưu đày ít nhất 25 nhà hoạt động và blogger ôn hòa. Trong một loạt vụ xử án dối trá mà chính quyền Việt Nam đã dàn dựng để kết án vô lý và (...) (7/11/2017)


Sydney: Hội luận với TS Trần Diệu Chân: “Công cuộc đấu tranh của người Việt - Thử thách và cơ hội”

(Web Việt Tân) - Ngày 22/10/2017, cơ sở Việt Tân Sydney đã tổ chức buổi hội luận với tiến sĩ Trần Diệu Chân, diễn giả đến từ Hoa Kỳ, để chia sẻ và tâm tình qua chủ đề: CÔNG CUỘC ĐẤU TRANH CỦA NGƯỜI VIỆT- THỬ THÁCH VÀ CƠ HỘI. Chương trình được chính thức bắt đầu lúc 14 giờ. Sau phần lễ chào quốc kỳ và phút mặc niệm, ông Châu Văn Khảm, đại (...) (26/10/2017)


Ngưng Ngay Đàn Áp tại Việt Nam

(Các tổ chức NGO) - Một liên minh nhiều tổ chức nhân quyền quốc tế và Việt Nam đang hiệp lực kêu gọi NGƯNG NGAY ĐÀN ÁP tại Việt Nam. Việt Nam đang phải đối diện với một cuộc đàn áp chính trị rộng lớn nhất từ trước đến nay. Tính đến nay, chỉ trong vòng chưa đầy một năm, nhà cầm quyền Việt Nam đã bắt giữ hay lưu đày ít nhất 25 nhà hoạt động (...) (16/10/2017)


Lễ Tưởng Niệm Anh Hùng Đông Tiến năm thứ 30 tại Nam California

(Võ Tấn) - Chiều Chủ Nhật 24 tháng 9, 2017, cơ sở Đảng Việt Tân tại Nam California đã cùng với các hội đoàn địa phương tổ chức lễ tưởng niệm cố Phó Đề Đốc Hoàng Cơ Minh và các đảng viên đã hy sinh trên con đường đấu tranh quang phục quê hương, tại Westminster Civic Center, thuộc khu trung tâm của Little Saigon. (...) (26/09/2017)