Tướng Phùng Quang Thanh Đang Bị Quản Thúc

(Trung Điền) Trước sức ép mạnh mẽ của dư luận và nhất là trên truyền thông mạng, lãnh đạo cộng sản Việt Nam (CSVN) đã không thể tiếp tục giữ kín về sự sống chết của Tướng Phùng Quang Thanh. Tối ngày 27/7 vừa qua, Hà Nội đã phải để cho Tướng Phùng Quang Thanh xuất hiện trong chương trình giao lưu nghệ thuật “khát vọng đoàn tụ” và có truyền hình trực tiếp trên VTV1. Hầu hết các báo chí, trang điện tử đều loan tin và hình ảnh (...) (29/07/2015)Trung Quốc đẩy mạnh xây dựng đảo nhân tạo Xu Bi ở Trường Sa

(Người Việt) Những hình ảnh mới nhất được chụp gần đây cho thấy nhiều cơ sở và có thể cả một phi đạo đang xuất hiện (...) (1/08/2015)

 

Phản ứng về việc Tướng Vịnh đề cao hợp tác Trung Quốc

(Nam Nguyên - RFA) Thứ trưởng Quốc phòng Nguyễn Chí Vịnh khẳng định quan hệ Việt Trung không bao giờ thay đổi và Trung Quốc (...) (31/07/2015)

 

Một sự im lặng bất thường

(Phạm Nhật Bình) Qua sự kiện Phùng Quang Thanh, nếu người ta tinh ý một chút thì sẽ thấy rõ một sự bất bình thường không (...) (30/07/2015)Biển Đông: Vì sao Bắc Kinh lại sợ phán quyết của tòa án (...)


Đất nước đang đứng bên bờ vực thẳm


Biển Động - Vụ Phi Luật Tân Kiện Trung Quốc


Báo động trước những cái chết bất minh trong trại (...)


Tổng tuyệt thực


Con trai ông Gaddafi bị kết án tử hìnhQuan Điểm

Quan Điểm

Bảo Vệ Ngư Dân Việt Nam

(Phạm Nhật Bình) - Sau cuộc Nam tiến đầy gian khổ dưới thời chúa Nguyễn, đất nước Việt Nam định hình trải dài trên một bờ biển hàng ngàn cây số. Cùng với sự xác lập một quốc gia nhìn ra biển Đông, tuy nhỏ bé nhưng đầy sức sống và những kỳ tích chống ngoại xâm, nông dân và ngư dân từ bao đời nay là hai thành phần đã đóng góp nhiều công sức cho (...) (21/07/2015)


Thời Sự

Thời Sự

Chính sách của Hoa Kỳ về Biển Đông hiện nay

(Daniel Russel) - Xin chào quý vị, thật vinh dự cho tôi khi được quay lại CSIS. Tôi sẽ bắt đầu bài phát biểu của mình bằng việc nêu ra bối cảnh tình hình hiện nay. Mỹ đã luôn có lợi ích ở Châu Á và lợi ích đó ngày càng lớn hơn khi các nền kinh tế của chúng ta kết nối chặt chẽ với nhau và người dân chúng ta gần gũi nhau hơn nhờ việc đi lại (...) (28/07/2015)


Diễn Đàn Dân Chủ & Canh Tân

Diễn Đàn Dân Chủ & Canh Tân

Tướng Thanh - Mỗi câu trả lời mời mười thắc mắc

(Trần Giang) - Đài truyền hình VTV1 vừa cho đăng một đoạn phim ghi cảnh Đại Tướng Phùng Quang Thanh vừa về Việt Nam sau chuyến giải phẫu phổi tại Pháp đã tham dự ngay một buổi "giao lưu nghệ thuật" nhân ngày thương binh liệt sĩ. Đây là một trong nhiều biện pháp của nhà cầm quyền nhằm trấn an dư luận, kể cả việc loan báo ngày giờ chuyến (...) (28/07/2015)


Hoạt Động của Việt Tân

Hoạt Động của Việt Tân

PHÓNG SỰ ĐẶC BIỆT: Buổi ra mắt ứng dụng STORYMAKER tại Singapore

(SBTN) - Vào ngày 15 - 17/05/2015, một buổi ra mắt ứng dụng Storymaker - một công cụ truyền thông mới - đã được Tổ chức Article 19, Đài Á Châu Tự Do và Đảng Việt Tân tổ chức tại Singapore. Sau đây là phần phóng sự của SBTN về khóa huấn luyện này với cảm nghĩ của các tham dự viên và Ban tổ chức. (...) (24/05/2015)


Tìm Hiểu và Thảo Luận về Đấu Tranh Bất Bạo Động

Tìm Hiểu và Thảo Luận về Đấu Tranh Bất Bạo Động

Đấu tranh bất bạo động, con đường khó khăn và cực nhọc

(Mặc Lâm – RFA) - Tổ chức chính trị Việt Tân luôn khẳng định rằng công cuộc tranh đấu của họ từ xưa tới nay luôn giữ tôn chỉ “bất bạo động”. Đây là con đường duy nhất được hầu hết các nước trên thế giới chấp nhận đối với các cuộc tranh đấu đòi hỏi công lý, dân chủ, nhân quyền của người dân tại rất nhiều quốc gia. Mặc Lâm có cuộc phỏng vấn đặc (...) (17/03/2014)


Trong sự tôn trọng sự khác biệt ý kiến của mọi người, trang web đảng Việt Tân mong mỏi đón nhận mọi ý kiến góp ý của độc giả trong tinh thần xây dựng, đối thoại, hòa nhã, tôn trọng và tích cực. Chúng tôi xin từ chối những ý kiến có tính cách đả phá, khích bác, chửi bới, sử dụng từ ngữ bất lịch sự.

Góp ý cho bài: Tướng Thanh về nước, thật không?
27/07/2015 @ 16:16

Xem ở đây
http://www.rfa.org/vietnamese/vietn...

- Nam


Góp ý cho bài: Hồ sơ kiện là tài liệu lịch sử
22/07/2015 @ 03:11

http://www.toquocvietnam.org/DiChuc...

Chúng tôi muốn biết sự thật. Muốn xem ảnh chụp.
Muốn những bản photo.

Viettan làm được điều này không????

- từ giã


Góp ý cho bài: Hồ sơ kiện là tài liệu lịch sử
21/07/2015 @ 16:32

Bài viết rất hay. Rất hữu ích. Nhưng nếu nó chỉ đăng tải trên vietten.org thì nó không có ý nghĩa. Và còn rất nhiều bài hay trên blog của alan phan cũng vậy. Nó chỉ được biết đến trong cộng đồng người việt tại hải ngoại. Còn trong nước. Thử hỏi. Trên trang web này. Có mấy ai vào đọc. Nếu tình cờ ng ta thấy tôi. Hay 1 ai đó vào trang này. Tất nằm trong diện tình nghi. Và kết cục sẽ ra sao. Chỉ đăng tải như thế này liẹu có ích không. Đăng ở đâu. Đăng như thế nào. Phát tán những tin thật ra sao. Có lẽ việt tân nên có hướng đi hợp lý hơn. Tôi rất thích đọc tin, bài trên đây. Nhưng phải đọc trộm. Nếu ai đó thấy tôi đọc.....haizzz. Hãy làm gì đó. Để tin được công khai. Để tất cả biết đến sự thật. Lịch sử phải trả lại nguyên vẹn cho nó. Chân thành!

- từ giã


Tiếng Việt English Français

Chương trình phát thanh ngày 01/08/2015

Nghe bằng nhu liệu riêng trên máy của bạn


Bài mới trong ngôn ngữ khác