Sĩ quan làm hổ thẹn cho quân đội đến thế này sao?

(Nguyễn Tường Thụy) Sự cố khi tưởng niệm các anh hùng, tử sĩ Hoàng Sa ở Tượng đài Lý Thái Tổ đã qua 5 ngày rồi. Định bỏ qua vì nghĩ nó chẳng qua là kẻ lưu manh hay “ngáo đá” mất khả năng kiểm soát hành vi, được thuê để phá việc làm của chúng tôi. Chuyện phá đám các hoạt động tưởng niệm liệt sĩ lâu nay cũng là chuyện thường. Nhưng rồi, kẻ phá phách này nhanh chóng bị tìm ra danh tính. Hắn là một sĩ quan quân đội hẳn hoi (...) (24/01/2015)HRW lên tiếng về việc nhà cầm quyền sử dụng côn đồ tấn công các nhà yêu nước

(HRW) Hôm nay, Tổ chức Theo dõi Nhân quyền phát biểu rằng chính quyền Việt Nam cần ngay lập tức chấm dứt bạo (...) (26/01/2015)

 

Tù nhân lương tâm Đặng Xuân Diệu có thể chết trong tù

(SBTN) Ngày 24 tháng 1 năm 2015, gia đình Đinh Nguyên Kha đi thăm nuôi Kha, hiện đang ở chung với tù nhân (...) (25/01/2015)

 

Làn sóng từ chối Viện Khổng Tử trên thế giới và bài học cho VN

(Việt Hà - RFA) Tiếp theo sau những phản đối của một số trường đại học Mỹ về sự có mặt của Viện Khổng Tử của Trung Quốc (...) (24/01/2015)Quanh vụ Cục Trưởng Cục Đường Sắt chết bí mật


Thực trạng lãnh đạo Cộng sản hiện nay


Thực đơn răng mắt mùa tiết canh


Hội Bầu Bí Tương Thân cùng bạn đồng hành bị hành hung khi (...)


Ngược dòng Khổng Tử Viện


Nghệ An: Thánh lễ cầu nguyện và tri ân các chiến sĩ hy (...)Quan Điểm

Quan Điểm

Blog Chân dung Quyền lực và Hội Nghị 10 Trung ương đảng CSVN

(Lý Thái Hùng) - Chỉ mới xuất hiện trong 2 tháng 11 và 12 năm 2014, với gần 50 bài viết tiết lộ một số dữ kiện thâm cung bí sử liên quan đến các lãnh đạo chóp bu của CSVN, Blog Chân Dung Quyền Lực đang được dư luận bàn tán xôn xao với dấu hỏi: ai đứng sau trang mạng này và nhằm mục tiêu gì? Một số người thì cho rằng qua những nội dung (...) (6/01/2015)


Thời Sự

Thời Sự

Tưởng niệm 75 chiến sĩ Hoàng Sa tại Tượng đài Lý Thái Tổ

(J.B Nguyễn Hữu Vinh) - Ngày này 41 năm trước, 75 chiến sĩ đã hi sinh trên lãnh thổ Hoàng Sa thiêng liêng của Tổ Quốc. Kể từ đó, Hoàng Sa, một quần đảo, phần lãnh thổ thiêng liêng của Tổ Quốc rơi vào tay giặc trong sự im lặng, lảng tránh và lấp liếm của nhà cầm quyền CSVN. Không chỉ có vậy, đã có một thời gian dài, hễ ai dám nói lên rằng Hoàng (...) (19/01/2015)


Diễn Đàn Dân Chủ & Canh Tân

Diễn Đàn Dân Chủ & Canh Tân

Dân Việt Nam: “Thích tin đồn” – Nguyên nhân là do Độc Đảng!

(Nguyễn Hồn Việt) - Sáng nay, đọc báo trên Vietnamnet thấy có bài “Tin đồn và sự… ít học” Chỉ mới đọc phần tiêu đề thôi, tôi đã biết tác giả định ám chỉ việc gì. Đọc bài báo thì quả đúng như vậy, tác giả nói về tin đồn nói chung trên thế giới, và riêng ở Việt Nam thì còn hơn thế, nhất là tin đồn về các quan khách nơi Thâm cung bí sử, tác giả (...) (14/01/2015)


Hoạt Động của Việt Tân

Hoạt Động của Việt Tân

Lễ tưởng niệm các Anh Hùng Đông Tiến 2014

(WebVT) - Sau đây là hình ảnh các buổi Lễ tưởng niệm các Anh Hùng Đông Tiến tại một số nơi. (25/08/2014)


Tìm Hiểu và Thảo Luận về Đấu Tranh Bất Bạo Động

Tìm Hiểu và Thảo Luận về Đấu Tranh Bất Bạo Động

Đấu tranh bất bạo động, con đường khó khăn và cực nhọc

(Mặc Lâm – RFA) - Tổ chức chính trị Việt Tân luôn khẳng định rằng công cuộc tranh đấu của họ từ xưa tới nay luôn giữ tôn chỉ “bất bạo động”. Đây là con đường duy nhất được hầu hết các nước trên thế giới chấp nhận đối với các cuộc tranh đấu đòi hỏi công lý, dân chủ, nhân quyền của người dân tại rất nhiều quốc gia. Mặc Lâm có cuộc phỏng vấn đặc (...) (17/03/2014)


Trong sự tôn trọng sự khác biệt ý kiến của mọi người, trang web đảng Việt Tân mong mỏi đón nhận mọi ý kiến góp ý của độc giả trong tinh thần xây dựng, đối thoại, hòa nhã, tôn trọng và tích cực. Chúng tôi xin từ chối những ý kiến có tính cách đả phá, khích bác, chửi bới, sử dụng từ ngữ bất lịch sự.

Góp ý cho bài: Hải chiến Hoàng Sa 1974 - Hộ Tống Hạm Nhật Tảo (HQ10) đi vào lịch sử
23/01/2015 @ 18:22

Da Nang-Hoang Sa-Tay Nguyen(Kontum,Pleiku,Cam Ranh) la TAM GIAC quan trong cua dat nuoc Viet Nam. Thanh lap duoc 3 cu diem nay la khong che ca bien Dong.

- DongDuong


Góp ý cho bài: Thực trạng lãnh đạo Cộng sản hiện nay
23/01/2015 @ 07:56

Bài rất hay!
Bác này đúng là ở trong chăn rồi.
Tụi cha nó!

- Bùi Tất Thành.


Góp ý cho bài: Tưởng niệm 75 chiến sĩ Hoàng Sa tại Tượng đài Lý Thái Tổ
21/01/2015 @ 23:07

Ly thai To va Ly thuong Kiet la 2 danh nhan dau tien cua Viet Nam dam phan cong cac cuoc xam lang cua giac Tau the ky thu 11!!!!

Day la guong OAI HUNG & BAT KHUAT cua nguoi Viet

- VN


Tiếng Việt English Français

Chương trình phát thanh ngày 26/01/2015

Nghe bằng nhu liệu riêng trên máy của bạn


Bài mới trong ngôn ngữ khác