Về một bản thông báo xuẩn động

(Phạm Nhật Bình) Sau cuộc biểu dương quần chúng trước cổng Công ty Formosa ngày 2 tháng 10 với gần 10 ngàn người, Bộ Công an lại dùng thủ thuật vu cáo, vội vã cho công bố bản thông báo vu khống đảng Việt Tân là tổ chức khủng bố và cho báo chí của đảng phổ biến rộng rãi. Đồng thời Bộ công an còn hăm dọa rằng sẽ ghép tội những ai tham gia hay hỗ trợ các hoạt động của đảng Việt Tân dưới mọi hình thức. Đây không phải lần đầu tiên nhưng đặc biệt lần (...) (25/10/2016)Biểu tình phản đối Formosa tại London

(Trung Nguyễn) Sáng nay 25.10.2016, Con Đường Việt Nam và Cơ sở Việt Tân tại Anh Quốc cùng nhau tổ chức một cuộc phản (...) (25/10/2016)

 

Lồng cơ chế nào nhốt được quyền lực vô hạn của Đảng Cộng Sản?

(Huỳnh Ngọc Chênh) Ông Nguyễn Phú Trọng rêu rao rằng cần phải nhốt quyền lực vào trong lồng cơ chế, chứ không thì quyền lực (...) (25/10/2016)

 

Cộng sản Việt Nam sẽ tiếp tục lừa Vatican?

(Paulus Lê Sơn) Ngày 22.10.2016, trên trang tin của VATICAN loan tin Phái đoàn Nhà Nước Việt Nam sẽ đến Vatican để (...) (25/10/2016)Đúng quy trình


Ở Việt Nam, nói lên sự thật bị coi là tội ’tuyên (...)


Từ tự quyết, tẩy chay tiêu dùng đến tự quyết, tẩy chay (...)


Người dẫn đầu vụ kiện tập thể chống lại Formosa quyết (...)


Lũ và lòng


CSVN xiết việc lập hội như thế nào?Quan Điểm

Quan Điểm

Vu cáo Việt Tân, Nguyễn Phú Trọng âm mưu gì?

(Lý Thái Hùng) - Ngay sau khi Bộ công an ra thông cáo dựng chuyện vu cáo đảng Việt Tân, chính quyền Tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh đã dựa theo nội dung vu cáo này phổ biến hai văn kiện mang nội dung thách đố người dân tại đây. Dưới tiêu đề “thông tin một số tình hình liên quan đến việc khắc phục sự cố môi trường tại miền Trung”, bộ máy Tuyên (...) (16/10/2016)


Thời Sự

Thời Sự

Bằng chứng ’khủng bố’ của Việt Tân từ Hà Nội

(Lê Vĩnh) - Khoảng 10 năm nay, mỗi khi phải đối diện với một vấn đề gây công phẫn trong quần chúng, Cộng Sản Việt Nam (CSVN) lại ra thông báo nói Việt Tân “là tổ chức khủng bố”. Riết rồi những thông báo kiểu như vậy trở nên nhàm chán, vì lần nào cũng vậy, bằng cách này hay cách khác, quốc gia cầm đầu cuộc chiến chống khủng bố toàn (...) (13/10/2016)


Diễn Đàn Dân Chủ & Canh Tân

Diễn Đàn Dân Chủ & Canh Tân

Kháng Thư bác bỏ Luật Tín Ngưỡng Tôn Giáo 2015 của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam

(HĐLTVN) - Trong khóa họp từ ngày 20-10-2016, Quốc hội Cộng sản Việt Nam có thể sẽ phê chuẩn Dự luật Tín ngưỡng Tôn giáo mà Ban Tôn giáo Chính phủ đã phác thảo nhiều lần từ đầu năm 2015 tới nay. Luật này đúc kết kinh nghiệm đối phó với các Giáo hội kể từ Pháp lệnh Tôn giáo năm 2004, nâng cao mức độ cưỡng bức của chính sách đàn áp (...) (20/10/2016)


Hoạt Động của Việt Tân

Hoạt Động của Việt Tân

Đài Al Jazeera hội luận về phong trào phản đối Formosa

(BBT - Web Việt Tân) - Vào lúc 2 giờ 30 sáng (giờ VN) Thứ Sáu ngày 21/10, anh Hoàng Tứ Duy, phát ngôn nhân Việt Tân, sẽ tham dự chương trình hội luận trực tiếp trên đài truyền hình Al Jazeera về phong trào phản đối Formosa và những phản ứng đàn áp phong trào của nhà nước CSVN. Mời quý độc giả theo dõi trực tiếp qua trang web (...) (20/10/2016)


Tìm Hiểu và Thảo Luận về Đấu Tranh Bất Bạo Động

Tìm Hiểu và Thảo Luận về Đấu Tranh Bất Bạo Động

Đấu Tranh Bất Bạo Động tại Việt Nam: hiện tại và tương lai

(Đoàn Hưng - SBTN) - Có thể nói đấu tranh bất bạo động (ĐTBBĐ) là vũ khí hữu hiệu nhất của phong trào đấu tranh trong nước Việt Nam, sử dụng để tháo gỡ chế độ độc tài CSVN. Bất bạo động cũng là một nền móng vững chắc cho một xã hội Việt Nam dân chủ trong tương lai. Hiện nay, phong trào ĐTBBĐ trong nước đang hoạt động ra sao? Trong tương lai sẽ (...) (20/08/2015)


Trong sự tôn trọng sự khác biệt ý kiến của mọi người, trang web đảng Việt Tân mong mỏi đón nhận mọi ý kiến góp ý của độc giả trong tinh thần xây dựng, đối thoại, hòa nhã, tôn trọng và tích cực. Chúng tôi xin từ chối những ý kiến có tính cách đả phá, khích bác, chửi bới, sử dụng từ ngữ bất lịch sự.

Góp ý cho bài: Đảng viên Việt Tân tiếp tục tranh đấu bất chấp thông báo của Bộ công an
16/10/2016 @ 19:46

Đảng viên Việt Tân tiếp tục tranh đấu bất chấp thông báo của Bộ công an: Tôi hoàn toàn ủng-hộ ý chí khiên nhẫn này của các Anh, Chị, Em Đảng Việt-Tân làm việc ích lợi cho dân. Ngày tàn của đảng CSVN đã đến rồi ! Chúng ta sẽ chiến thắng Vinh-Quang - Việt-Nam Cộng-Hòa sẽ trở lại.
CSVN cần phải uẩn lưỡi mười lần trước khi nói, chớ nói "diện dồ, không bằng cớ" Thế giới sẽ cười cho nhé ! Ai là người khủng bố? trẻ em VN còn biết rõ CSVN là bọn khủng-bố, bán nước cho giặc Tầu, Công-An đánh dân-chúng, Quốc-Hội bù nhìn không biết soạn luật "Human Right" là gì? Buồn cười quá đi thôi ! Bằng Tiến-Sĩ bỏ tiền mua ? chức vị Tổng-Bí Thư cũng bỏ tiền mua? Nhưng không mua được lòng dân-chúng đâu? Ngày tàn cửa bọn bán nước hai dân đã đến rồi! Dân chúng chỉ nghe Đảng Việt-Nam mà thôi.

Vì đảng nầy thật sự là người thường dân, sống vì dân, tranh đấu quyền lợi cho dân thôi, và họ cũng hy-sinh tính mạng vì dân mà thôi. Hoan Hô Đảng Việt-Tân ! Muôn Năm !

- Saigon City VN


Góp ý cho bài: 30 tỷ mua ghế đại biểu Quốc hội
14/10/2016 @ 13:54

Bé nhất là viên chức mà còn mất 200 triệu.

- Lãng tử bụi đơig


Góp ý cho bài: Bóng Tối không nhốt được Ánh Sáng
14/10/2016 @ 09:29

Rat hay mong nhieu bai viet nhu nay nua de cho moi nguoi cung biet den viet tan

- bo nho