Tâm tình của một thành viên Mặt Trận/Việt Tân Về Terror in Little Saigon

(Trần Diệu Chân) Xin chia sẻ với quý vị tâm tình của một người dân bị mất nước vào tay một thể chế phi nhân, suýt mất hết cả gia đình trên đường đi tìm tự do, và 40 năm sau vẫn mục kích nỗi thống khổ kéo dài của dân tộc. Con người bất hạnh đó đã vui mừng tìm lại được lẽ sống của đời mình nhờ đâu? lấy lại niềm tự tin về ý chí quật cường của dân tộc ra sao? và cảm nhận được niềm hạnh phúc vô biên như thế nào trên con đường (...) (26/11/2015)Các quốc gia Á Châu tìm giải pháp bên ngoài ASEAN để giải quyết tranh chấp Biển Đông

(Wall Street Journal) Trong 13 năm trời các quốc gia Đông Nam Á đã tìm cách gầy dựng khung sườn đối thoại với Trung Quốc để (...) (25/11/2015)

 

Giám sát viên PBS đề cập đến những khuyết điểm trong phóng sự “Khủng Bố tại Little Saigon”

(Hoàng Tứ Duy) Trong thập niên 80 có một số ký giả người Mỹ gốc Việt bị giết hại tàn bạo. Đây là một tội phạm mà các cơ (...) (25/11/2015)

 

Biển Đông: các dấu hỏi đã biến mất

(Vũ Thạch) Các biến chuyển dồn dập trong vài tuần qua quanh vùng Biển Đông cho thấy mọi phía đã xác định rất rõ ý (...) (24/11/2015)Giám Sát Viên PBS Lên Tiếng Về Phim “Terror In Little (...)


Những vụ giết người chưa có câu trả lời: một trận chiến (...)


Đảng có dám kiện và không vay tiền từ Trung Cộng?


Viên pháo chuột: Hà Nội thu nhập bình quân đầu người (...)


Bỏ môn sử hay hợp thức hóa việc xóa sử?


Những hậu quả sau vụ khủng bố tại ParisQuan Điểm

Quan Điểm

Phát biểu của Đảng Việt Tân về Terror In Little Sai Gon

(Đỗ Hoàng Điềm) - Trước khi bắt đầu phần trình bày của tôi, chúng tôi xin tất cả chúng ta hãy cầu nguyện cho những nạn nhân bị thảm sát qua cuộc khủng bố mới xảy ra tại thủ đô Paris, cho sự bình an của mọi người và đặc biệt cho cộng đồng người Việt tại Pháp. Kính thưa Quý vị, Trước hết, chúng tôi xin cảm ơn Quý vị đã nhận lời mời đến (...) (15/11/2015)


Thời Sự

Thời Sự

Chánh Trị Sự Cao Đài ở Đức Trọng kêu cứu quốc tế vì bị sách nhiễu

(Thanh Trúc - RFA) - Ông Hứa Phi, chánh Trị Sự Cao Đài châu đạo Đức Trọng, được Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam cử đi dự hội nghị về tự do tôn giáo khu vực Châu Á Thái Bình Dương ở Thái Lan, bị tịch thu hộ chiếu ngày 28/9/2015 khi làm thủ tục xuất cảnh. Sau 4 lần bị liên tục mời đi làm việc mà hộ chiếu vẫn không được trả lại, ông Hứa Phi thảo một (...) (22/11/2015)


Diễn Đàn Dân Chủ & Canh Tân

Diễn Đàn Dân Chủ & Canh Tân

Sự a dua của báo Nhân Dân

(Bùi Xuân Nhã) - Khủng bố gần như là một đề tài được nói đến nhiều nhất ngày nay. Đến nổi một nhóm phóng viên của đài truyền hình Mỹ PBS cũng tận tình khai thác hai chữ “khủng bố”, hy vọng đưa lên màn hình một đề tài giật gân ăn khách. Nhưng lần này, nhóm của ông A.C. Thompson chỉa ống kính vào Little Saigon để tìm khủng bố. Vì thế khi đoạn (...) (15/11/2015)


Hoạt Động của Việt Tân

Hoạt Động của Việt Tân

Đảng Việt Tân gặp gỡ Cộng đồng tại Nam California

(Nhật Bình) - Hơn 10 ngày qua sau khi đoạn phim “Terror in Little Saigon” được trình chiếu trên đài truyền hình PBS toàn quốc Hoa Kỳ tối 3/11, dư luận Cộng Đồng Việt Nam tại đây không ngớt bàn tán xôn xao. Nội dung phim không chỉ xuyên tạc chính nghĩa của cộng đồng mà còn cáo buộc Mặt Trận Quốc Gia Thống Nhất Giải Phóng Việt Nam (...) (17/11/2015)


Tìm Hiểu và Thảo Luận về Đấu Tranh Bất Bạo Động

Tìm Hiểu và Thảo Luận về Đấu Tranh Bất Bạo Động

Đấu Tranh Bất Bạo Động tại Việt Nam: hiện tại và tương lai

(Đoàn Hưng - SBTN) - Có thể nói đấu tranh bất bạo động (ĐTBBĐ) là vũ khí hữu hiệu nhất của phong trào đấu tranh trong nước Việt Nam, sử dụng để tháo gỡ chế độ độc tài CSVN. Bất bạo động cũng là một nền móng vững chắc cho một xã hội Việt Nam dân chủ trong tương lai. Hiện nay, phong trào ĐTBBĐ trong nước đang hoạt động ra sao? Trong tương lai sẽ (...) (20/08/2015)


Trong sự tôn trọng sự khác biệt ý kiến của mọi người, trang web đảng Việt Tân mong mỏi đón nhận mọi ý kiến góp ý của độc giả trong tinh thần xây dựng, đối thoại, hòa nhã, tôn trọng và tích cực. Chúng tôi xin từ chối những ý kiến có tính cách đả phá, khích bác, chửi bới, sử dụng từ ngữ bất lịch sự.

Góp ý cho bài: TCBC: Về những cáo buộc trong phim “Terror in Little Saigon”
21/11/2015 @ 07:24

Đây co phẩm lầ âm mưu của CS tung điệp vu sang để đánh phấ Công Đông ti nan Viêt Nam không? Theo kinh nghiệm của tôi thi tới 9/10 lầ do CS chu trương, vi năm 1954 ho tung và gầi bao nhiêu cán bô vầo Nam làm lững đoạn và suy yếu chinh quyền. Năm 1975 biết bao nhiêu kể đợi lốt người ti nạn CS, cả những người mạo danh HO, nhưng vẫn ửng hô CS. Bay giờ CS co rất nhiều tiền nên ho sẵn sầng mua chuộc bất cư ai muốn theo y ho. Nhất là phóng viên Mỹ, chi về VN vài lần lần theo ho liên: ly do gái đẹp CS rất tinh xảo trong viêc dừng "mỹ nhân kê". Tôi thấy rất nhiều người VN lức sống ơ VN cưc như con cho, nhơ được sang My làm ăn co tiền trơ lai VN mấy lần là vơ chông băt đầu lực đực ........Nêu ra đây để quy vi suy luân thêm.

- Ong Ba


Góp ý cho bài: Ông Lý Thái Hùng: Phim "Terror In Little Sài Gòn" đầy ác ý và xúc phạm danh dự cộng đồng
17/11/2015 @ 08:25

Rất cám ơn Anh Lý Thái Hùng về bài phát biểu thật chính xác và mạch lạc, giúp làm sáng tỏ chính nghĩa đấu tranh của người Việt.

Về chữ Khủng Bố, có lẽ không riêng về Việt Tân mà cả cộng đồng người Việt ở hải ngoại, đặc biệt là vùng Litle Sàigòn mớilà đối tượng bị khủng bố.

Trần Cao

- Trần Cao


Góp ý cho bài: Ông Lý Thái Hùng: Phim "Terror In Little Sài Gòn" đầy ác ý và xúc phạm danh dự cộng đồng
12/11/2015 @ 18:19

Tên AC này (nên đổi là VC thì tốt hơn) chắc chắn hắn ta có nhận tiền bồi bỉnh của VC để đánh phá CD và các tổ chức đâu tranh bất bạo động cho 1 nến dân chủ - tự do thực sự trên đất nước VN đau thương.

Chúng ta, những người yêu nước, quan tâm đến đất nước hãy cố gắng đoàn kết hơn nữa cho công cuộc dân chủ hóa đất nước Việt.

Cộng đồng VN chúng ta cần tham gia vào mainstream của đất nước mình đang cư ngụ để có tiếng nói cho đồng bào mình và cho đất nước mình.

- LH


Tiếng Việt English Français

Chương trình phát thanh ngày 27/11/2015

Nghe bằng nhu liệu riêng trên máy của bạn


Bài mới trong ngôn ngữ khác