Mời Cướp Sơi Cơm

(Đỗ Đăng Liêu) Giáo xứ Đông Yên, thuộc xã Kỳ Lợi, huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh, với hơn 1.000 hộ dân, 5.000 đầu người, đang là hình ảnh tiêu biểu cho nỗi bất hạnh chung của dân tộc Việt dưới. Cách đây gần 7 tháng, vào sáng ngày 17/3/2015, một lực lượng hùng hậu công an huyện Kỳ Anh đã tràn vào khu vực nhà thờ Đông Yên để đập bỏ nhà xứ, đập bỏ trường học giáo lý và một số công trình phụ trợ của nhà thờ Đông Yên như nhà xứ khu A, khu B, nhà xứ các (...) (8/10/2015)TPP: Cơ hội và thách thức cho Việt Nam

(Trần Diệu Chân) Hiệp Ước Đối Tác Thương Mại Xuyên Thái Bình Dương (TPP) vừa được thông qua vào lúc 5g sáng, giờ địa phương (...) (7/10/2015)

 

Dân Việt không cần có Nhân Quyền

(Nguyệt Quỳnh) Ngày nào chúng ta còn im lặng trước những trái ngang của luật pháp khi đề nghị mức án cho trẻ em lên đến (...) (6/10/2015)

 

Đàm phán TPP kết thúc tốt đẹp, Obama nhấn mạnh tương lai khu vực Thái Bình Dương

(RFI) Mười hai quốc gia Thái Bình Dương hôm nay 05/10/2015 tại Atlanta, Hoa Kỳ đã đạt được thỏa thuận về Hiệp (...) (5/10/2015)Các thành phố Việt Nam còn bị phá nát đến bao giờ?


Báo cáo về các trường hợp chính phủ VN xâm phạm quyền tự (...)


Các cơ quan ngoại giao quan tâm đến vụ sách nhiễu các (...)


Không được phép cao hơn lăng Ba Đình


Nhà cầm quyền & công an Vĩnh Long đàn áp chức sắc tôn (...)


Quà mặc cả của Tập Cận Bình khi đi Mỹ: đổi thái độ một (...)Quan Điểm

Quan Điểm

Độc đảng thì đã sao?!

(Vũ Thạch@S:) - Ít ai biết "Lú" là căn bệnh mang tính ghiền. Người bệnh khó cưỡng lại áp suất bộc phát của nó. Sau những lời khen ngợi từ nhiều phía về hiện tượng TBT Nguyễn Phú Trọng không có tuyên bố dại dột nào trong suốt chuyến đi Mỹ vào đầu tháng 7/2015, thì nay chứng bệnh của ông đã tái phát, và ngay trước ngày lên đường đi Nhật (...) (19/09/2015)


Thời Sự

Thời Sự

Ông Tập Cận Bình đang đả hổ hay cưỡi hổ?

(Lê Vĩnh) - Trung Quốc đã ngoi lên là quốc gia có nền kinh tế lớn thứ nhì thế giới. Bên cạnh đó lãnh đạo Trung Quốc gần như người nào cũng là “nhà tư tưởng” với những tư tưởng được ghi vào hiến pháp hẳn hoi để toàn đảng, toàn quân và toàn dân Trung Hoa học tập. Nếu so với nước Việt Nam Cộng sản chỉ có thứ “tư tưởng” chắp vá, lượm lặt (...) (2/10/2015)


Diễn Đàn Dân Chủ & Canh Tân

Diễn Đàn Dân Chủ & Canh Tân

Dân biết, Dân làm, Dân bàn, Dân kiểm tra, Dân thụ hưởng

(Đinh Tấn Lực) - Điểm mốc của Hội nghị về mô hình phát triển nông thôn mới và cộng đồng bền vững tại Niu-Óoc chính thực là một cuộc cách mạng tư duy của nhân loại, đặt nền tảng trên nỗ lực hướng dẫn tận tình, nhân danh là một trong tám diễn giả chính của Hội nghị, CTN Trương Tấn Sang đã đưa vào lòng người một phương châm vĩ đại: “dân biết, (...) (3/10/2015)


Hoạt Động của Việt Tân

Hoạt Động của Việt Tân

Phóng sự buổi Lễ tưởng niệm Các Anh Hùng Đông Tiến năm thứ 28 (video)

(Radio Chân Trời Mới) - Mời quý vị xem video phóng sự Lễ tưởng niệm Cố Phó Đề Đốc Hoàng Cơ Minh và Các Anh Hùng Đông Tiến Năm Thứ 28 tại Nam California, Hoa Kỳ, vào ngày 13/9/2015 vừa qua. BBT - Web VT (22/09/2015)


Tìm Hiểu và Thảo Luận về Đấu Tranh Bất Bạo Động

Tìm Hiểu và Thảo Luận về Đấu Tranh Bất Bạo Động

Đấu Tranh Bất Bạo Động tại Việt Nam: hiện tại và tương lai

(Đoàn Hưng - SBTN) - Có thể nói đấu tranh bất bạo động (ĐTBBĐ) là vũ khí hữu hiệu nhất của phong trào đấu tranh trong nước Việt Nam, sử dụng để tháo gỡ chế độ độc tài CSVN. Bất bạo động cũng là một nền móng vững chắc cho một xã hội Việt Nam dân chủ trong tương lai. Hiện nay, phong trào ĐTBBĐ trong nước đang hoạt động ra sao? Trong tương lai sẽ (...) (20/08/2015)


Trong sự tôn trọng sự khác biệt ý kiến của mọi người, trang web đảng Việt Tân mong mỏi đón nhận mọi ý kiến góp ý của độc giả trong tinh thần xây dựng, đối thoại, hòa nhã, tôn trọng và tích cực. Chúng tôi xin từ chối những ý kiến có tính cách đả phá, khích bác, chửi bới, sử dụng từ ngữ bất lịch sự.

Góp ý cho bài: Cần một Quốc khánh mới cho VN
28/09/2015 @ 13:17

tôi nghĩ mọi người khi viết bài thì nên nêu những chứng cứ cụ thể còn viết dài dòng mà không có hình ảnh xác thực thì nhiều người chả bít đâu
thân.


Góp ý cho bài: Bó tay!
27/09/2015 @ 17:38

Tôi xin thưa thêm là các tổ chức công đoàn ở Việt Nam còn hùa theo với lãnh đạo và chủ doanh nghiệp bóc lột người lao động ko thương tiếc núp dưới cái bóng ủng hộ quỹ người nghèo hay quỹ nọ kia trong khi chính công nhân của doanh nghiệp đó còn ko đủ ăn,tôi làm công nhân điện bậc 4 của điện lực hà nội một ngành mà ai cũng tưởng sướng nhưng lương của tôi được hơn 4,5triệu,đc trả làm hai lần, lần 1 vào mùng 7 hàng tháng đc 2,5 triệu, đến ngaỳ 22 trả nốt 2 triệu.

Hàng tháng vẫn đóng phí công đoàn lúc hơn 1 trăm,lúc gần 1 trăm, cứ cách 1 đến 2 tháng công đoàn lại kêu gọi ủng hộ quỹ người nghèo có tháng thì trừ ngoéo 2 trăm, lúc 3 trăm như cơm bữa, các vị làm công đoàn sống Vương giả như những ông trời con trong khi dân bức xúc cứ tóm lấy công nhân chửi có khi là đánh mà chiến lược do các ngài ở trên trời vẽ ra.

- ngi


Góp ý cho bài: Bó tay!
27/09/2015 @ 17:12

Than trời thì trời xa lắm,than thở chỉ để thở than,cứ kêu năng suất lao động thấp hay nói trắng ra là dân ta lười lao động nhưng xin đừng vơ đũa cả nắm vì thực tế chỉ có diện có u dù diện con cháu các cụ mới dám lười còn đa phần người dân chúng tôi làm hộc máu mồm mà còn chả đủ ăn chứ đâu dám lười nếu giảm biên chế cho oai thì đương nhiên loại làm đc việc mà ko ô dù,ko thuộc diện các C là giảm đầu tiên

- ngo


Tiếng Việt English Français

Chương trình phát thanh ngày 8/10/2015

Nghe bằng nhu liệu riêng trên máy của bạn


Bài mới trong ngôn ngữ khác