Hành trình vì tinh thần Bùi Hằng (bài 3)

(Huỳnh Ngọc Chênh) Nếu không phải cần quay lại phiên tòa thì có lẽ tôi đi theo những người dân oan Hòa Hảo, đến tận từng nhà họ để biết họ bị áp bức như thế nào. Nhưng còn bạn bè đồng đội tôi chưa biết như thế nào trước sự đàn áp dữ dội của cường quyền. Hỏi dân tình, biết nơi hẻo lánh nầy là huyện Chợ Mới thuộc tỉnh An Giang, cách Cao Lãnh 40 km, tôi và Bia Ku thuê xe ôm trở (...) (28/08/2014)Thảm đỏ cho một giàn khoan Tàu trên đất liền Việt Nam?

(André Menras – Hồ Cương Quyết) Theo tin từ mạng vietnam.net thứ Hai vừa rồi: hơn 10.000 lao động nước ngoài trong đó 90% là người (...) (28/08/2014)

 

Hai ngày đối mặt với công an

(Phạm Đình Trọng) Chợ nhà đất đìu hiu nên khu căn hộ cao tầng nơi tôi ở còn dải đất rộng bỏ hoang. Người dân ở trong những (...) (28/08/2014)

 

’Tôi lên án hành động côn đồ của CA Cao Lãnh’

(Đinh Nhật Uy) Đả đảo công an Cao Lãnh hành xử như côn đồ. Đánh người, bắt người vô cớ. Khi tôi có mặt gần phiên tòa xử (...) (28/08/2014)Hành trình vì tinh thần Bùi Hằng


Lao động Trung Quốc ở Vũng Áng đủ lập 2 “sư đoàn”


Con Đường VN và bản án Đồng Tháp


Món quà Bùi Minh Hằng cho Bắc Kinh


Thêm một nhà trí thức công khai rời đảng


Sứ quán Hoa Kỳ phản đối bản án giáng xuống ba nhà hoạt (...)Quan Điểm

Quan Điểm

Nhân quyền phải đi trước vũ khí cho Việt Nam

(Hoàng Tứ Duy) - Vào đầu tháng này, Thượng Nghị Sĩ John McCain tỏ ý rằng đã đến lúc Hoa Kỳ nên xem xét lại việc bán vũ khí sát thương cho Việt Nam sau 30 năm cấm vận. Cuộc đối đầu ngoài biển gần đây giữa Việt Nam và Trung Quốc về việc Trung Quốc thăm dò dầu khí ngoài khơi bờ biển miền Trung Việt Nam đã lộ rõ nhiều yếu kém về mặt chiến lược (...) (21/08/2014)


Thời Sự

Thời Sự

Những hình ảnh đáng nhớ về Người Yêu Nước Bùi Minh Hằng

(RadioCTM) - Ông Phạm Minh Hoàng, một cựu tù nhân lương tâm, nhận định về chính sách của giới lãnh đạo đảng CSVN qua cách đối phó của họ với những người Việt yêu nước như các anh chị Bùi Minh Hằng, Nguyễn Văn Minh, Nguyễn Thị Thúy Quỳnh: (26/08/2014)


Diễn Đàn Dân Chủ & Canh Tân

Diễn Đàn Dân Chủ & Canh Tân

HRW kêu gọi trả tự do cho các nhà hoạt động Minh Hằng, Thúy Quỳnh và Nguyễn Văn Minh

(Gia Minh - RFA) - Tổ chức theo dõi nhân quyền Human Rights Watch hôm nay ra thông cáo báo chí kêu gọi chính quyền Việt Nam phải hủy bỏ những cáo buộc có động cơ chính trị đối với ba nhà hoạt động Bùi thị Minh Hằng, Nguyễn thị Thúy Quỳnh và Nguyễn Văn Minh mà sẽ bị ra tòa tại Đồng Tháp vào ngày mai. Tội danh mà họ bị cáo buộc là ‘gây rối (...) (25/08/2014)


Hoạt Động của Việt Tân

Hoạt Động của Việt Tân

Lễ tưởng niệm các Anh Hùng Đông Tiến 2014

(WebVT) - Sau đây là hình ảnh các buổi Lễ tưởng niệm các Anh Hùng Đông Tiến tại một số nơi. (25/08/2014)


Tìm Hiểu và Thảo Luận về Đấu Tranh Bất Bạo Động

Tìm Hiểu và Thảo Luận về Đấu Tranh Bất Bạo Động

Đấu tranh bất bạo động, con đường khó khăn và cực nhọc

(Mặc Lâm – RFA) - Tổ chức chính trị Việt Tân luôn khẳng định rằng công cuộc tranh đấu của họ từ xưa tới nay luôn giữ tôn chỉ “bất bạo động”. Đây là con đường duy nhất được hầu hết các nước trên thế giới chấp nhận đối với các cuộc tranh đấu đòi hỏi công lý, dân chủ, nhân quyền của người dân tại rất nhiều quốc gia. Mặc Lâm có cuộc phỏng vấn đặc (...) (17/03/2014)


Trong sự tôn trọng sự khác biệt ý kiến của mọi người, trang web đảng Việt Tân mong mỏi đón nhận mọi ý kiến góp ý của độc giả trong tinh thần xây dựng, đối thoại, hòa nhã, tôn trọng và tích cực. Chúng tôi xin từ chối những ý kiến có tính cách đả phá, khích bác, chửi bới, sử dụng từ ngữ bất lịch sự.

Góp ý cho bài: Hành trình vì tinh thần Bùi Hằng
28/08/2014 @ 07:02

Thật đáng ghê sợ cho một đảng cộng sản Việt Nam, chúng là côn đồ! chúng là tội đồ của dân tộc này, Lịch sử dân tộc khắc ghi một giai đoạn man rợ này mà chúng gây ra cho dân tộc, gây ra cho tổ quốc.

Bản chất của chế độ này thì quá rỏ rồi.

Mỗi chúng là một chiến sĩ để đập tan bè lũ cộng sản để cứu nguy dân tộc.

http://dautranh2012.blogspot.com

- dau tranh


Góp ý cho bài: ’Tôi lên án hành động côn đồ của CA Cao Lãnh’
28/08/2014 @ 06:55

Hành động côn đồ của Côn An Cao Lãnh không thể chấp nhận được. Yêu cầu Việt Tân chụp hình những côn đồ đó và thật vắn gọn viết dưới hình mỗi Côn An đã hành xử như xúc vật, dã man đối với người dân ôn hòa, rồi cứ mỗi tuần lại post lên mạng cho dân chúng biết tên tuổi mặt mũi chúng.

- Nam Hoàng


Góp ý cho bài: ’Tôi lên án hành động côn đồ của CA Cao Lãnh’
28/08/2014 @ 06:53

Một chế côn đồ hảm hại, tàn nhẩn với những người yêu nước. Món nợ này mai này chúng nó nhất định phải trả.

Cao ôi ! tại sao toàn dân ta để một tập đoàn mị dân, bán nước này cứ tồn tại đến ngày hôm nay.

Hỡi toàn dân! chúng ta cùng nhau lên đường tranh đấu để lật đổ chế độ côn đồ nay.

http://dautranh2012.blogspot.com

- dau tranh


Tiếng Việt English Français

Chương trình phát thanh ngày 28/08/2014

Nghe bằng nhu liệu riêng trên máy của bạn


Bài mới trong ngôn ngữ khác