Formosa Hà Tĩnh giết người - CSVN đã toa rập che đậy tội ác đó ra sao?

(CTM Media) Kính thưa quý thính giả và độc giả, thợ lặn Lê Văn Ngày, người cấp báo cho dư luận biết về việc Formosa xả nước thải độc hại giết biển của Việt Nam, đã bị Formosa Hà Tĩnh giết như thế nào? Sau trọng tội giết người Việt Nam, giết biển Việt Nam, nhà cầm quyền CSVN đã toa rập với Formosa che đậy tội ác của họ ra sao? Mời quý vị nghe sau đây cuộc phỏng vấn của Thanh Lan, CTM Media, với anh Lê Văn Sáng, trưởng toán thợ lặn Formosa để (...) (30/07/2016)Trung Quốc bị thua nhục nhã trong vụ phân xử Biển Đông và bây giờ nguy hiểm hơn bao giờ hết

(Business Insider) Sau khi bị Tòa Trọng Tài đưa ra phán quyết khẳng định đường lưỡi bò không có cơ sở pháp lý, Trung Quốc (...) (30/07/2016)

 

Phát động chiến dịch dán tờ rơi trên toàn quốc ’Khởi kiện Formosa và đồng bọn’

(HAEDC) Chia sẽ nổi mất mát và đồng hành cùng ngư dân 4 tỉnh miền trung Hội Anh Em Dân Chủ đã phát động chiến (...) (30/07/2016)

 

Đuôi gỗ của vụ hacking sân bay đang lòi ra

(Thanh An) Liệu có gì liên quan giữa nghi vấn của tác giả Thanh An, với phiên họp bế mạc vào chiều ngày 30-7 tại (...) (30/07/2016)Thủ tục hoãn thi hành Bộ Luật Hình Sự 2015 vi hiến như (...)


Ông Võ Kim Cự với ‘đúng quy trình’ và ‘lỗi hệ thống’


Cần làm ngay những việc... không cần thiết


Cá chết, sản cũng băng hà


Cải cách sai đường, làm sao tăng trưởng đạt mục (...)


Trung Quốc thất bại tại Biển ĐôngQuan Điểm

Quan Điểm

Phải đóng cửa Công Ty Formosa Hà Tĩnh

(Lý Thái Hùng) - 5 giờ chiều ngày 30 tháng 6, nhà cầm quyền CSVN sẽ tổ chức cuộc họp báo công bố về nguyên nhân và thủ phạm gây ra vụ cá chết hàng loạt xảy ra ở 4 tỉnh miền Trung vào đầu tháng 4 vừa qua. Không cần thông tin của nhà nước, người dân đã biết rõ thủ phạm từ lâu. Nhưng lãnh đạo Hà Nội tiếp tục chơi trò “ú tim” với người dân về (...) (30/06/2016)


Thời Sự

Thời Sự

Sóng gió từ Bắc Kinh đến Biển Đông

(Vũ Thạch) - Khi sấm sét đả hổ diệt ruồi tuần tự đốn ngã từng cây đại thụ như Chu Vĩnh Khang, Từ Tài Hậu, Bạc Hi Lai,... ở thượng tầng lãnh đạo đảng CSTQ, bộ máy tuyên truyền đưa lên hình ảnh đoàn kết sắt thép của bộ ba: Chủ tịch Tập Cận Bình, Thủ tướng Lý Khắc Cường, và Bí thư Ủy ban Kiểm tra Kỷ luật Trung ương Vương Kỳ Sơn. Những xôn (...) (25/07/2016)


Diễn Đàn Dân Chủ & Canh Tân

Diễn Đàn Dân Chủ & Canh Tân

Bà Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân nên xin lỗi Xã hội Dân sự

(Nguyễn Khắc Mai) - Tôi không viết những điều này với tâm thức khiếu nại, tôi viết với ý thức về chút hiểu biết của mình về minh triết, nhất là minh triết về đạo trị nước. Theo dõi báo chí về phiên họp đầu tiên của Quốc hội khóa XIV, tôi thấy bà Chủ tịch Quốc hội Nguyễn thị Kim Ngân có nhiều tuyên bố có vẻ tích cực. Riêng phát ngôn của bà về (...) (26/07/2016)


Hoạt Động của Việt Tân

Hoạt Động của Việt Tân

Đêm Thắp Nến cầu nguyện, đồng hành cùng ngư dân và giáo dân miền Trung

(Đức Trương) - Vào chiều tối ngày 23/07/2016, tại thành phố Brisbane-Úc Châu, Đảng Việt Tân và Ủy Ban Yểm Trợ Công Cuộc đấu Tranh Tự Do Dân Chủ Cho Việt Nam đã tổ chức Đêm Thắp Nến để cầu nguyện bình an và đồng hành cùng ngư dân và giáo dân Cồn Sẻ, Giáo Phận Vinh. Chúng tôi nhận thấy có sự hiện (...) (24/07/2016)


Tìm Hiểu và Thảo Luận về Đấu Tranh Bất Bạo Động

Tìm Hiểu và Thảo Luận về Đấu Tranh Bất Bạo Động

Đấu Tranh Bất Bạo Động tại Việt Nam: hiện tại và tương lai

(Đoàn Hưng - SBTN) - Có thể nói đấu tranh bất bạo động (ĐTBBĐ) là vũ khí hữu hiệu nhất của phong trào đấu tranh trong nước Việt Nam, sử dụng để tháo gỡ chế độ độc tài CSVN. Bất bạo động cũng là một nền móng vững chắc cho một xã hội Việt Nam dân chủ trong tương lai. Hiện nay, phong trào ĐTBBĐ trong nước đang hoạt động ra sao? Trong tương lai sẽ (...) (20/08/2015)


Trong sự tôn trọng sự khác biệt ý kiến của mọi người, trang web đảng Việt Tân mong mỏi đón nhận mọi ý kiến góp ý của độc giả trong tinh thần xây dựng, đối thoại, hòa nhã, tôn trọng và tích cực. Chúng tôi xin từ chối những ý kiến có tính cách đả phá, khích bác, chửi bới, sử dụng từ ngữ bất lịch sự.

Góp ý cho bài: Bản chất của tiền bồi thường
4/07/2016 @ 13:42

may thang * lanh dao cs no luom het tien vao tui no roi lam tay sai cho tui trung quoc

- xuan phuc


Góp ý cho bài: Thấy gì qua ’Quy trình bố bổ nhiệm con’?
1/07/2016 @ 12:42

tôi cảm thấy buồn nhưng là người dân tôi .,.....


Góp ý cho bài: Formosa thừa nhận gây ra vụ cá chết
30/06/2016 @ 11:21

FS đáng trách nhưng họ còn có lương tâm đã làm dám chịu và có trách nhiệm thật sự đáng khâm phục.

- Thất tam bát