Hồ sơ kiện là tài liệu lịch sử

(Nguyễn Quốc Quân) Bạn sẽ trốn đi đâu khi chính quyền là những kẻ côn đồ? Chuyện những gã côn đồ ức hiếp người cô thế ngỡ rằng chỉ xảy ra ở những góc phố vắng vẻ. Khốn nỗi ngày nay, người dân Việt Nam lại cứ phải sống với chúng, ăn, ngủ, thở, đối diện với chúng hàng ngày. Một chế độ ngày càng nâng việc sử dụng côn đồ lên hàng chính sách đang làm cho đất nước không chỉ ngày càng sinh sôi thêm nhiều (...) (18/09/2014)TNS yêu cầu Hoa Kỳ áp lực CSVN thả 3 nhà hoạt động

(TNS Edward J. Markey) Tôi viết thư đến Bộ Trưởng liên quan đến việc 3 cá nhân đang bị chính quyền Việt Nam giam giữ và bị kết (...) (19/09/2014)

 

Mối liên hệ giữa sự thật, sự trung thực và đa nguyên

(Hà Huy Sơn) Sự thật là cái vốn có, khách quan của vật chất và các hiện tượng xã hội. Sự thật giúp cho con người nhận (...) (19/09/2014)

 

Phản đối CSVN cưỡng chế các cơ sở tôn giáo tại Thủ Thiêm

(Hội đồng Liên tôn Việt Nam) Theo kế hoạch của Nhà cầm quyền Việt Nam, bán đảo Thủ Thiêm, thuộc Quận 2, Tp. HCM, sẽ trở thành một đô (...) (17/09/2014)Công an HN bắt đi cả 2 người con trai của bà Cấn Thị (...)


Nhân đọc bài viết: "Tại sao vội vã đóng cửa triển lãm (...)


Côn an chuẩn bị ghép tội dân oan lập Phong trào để lật đổ (...)


Nhân danh đám đông và trích dẫn thứ phát


Nhân chứng CCRĐ: Cụ Chu Đinh Hoan tại Nghệ An


Bác Hồ oan ghêQuan Điểm

Quan Điểm

Làm sao bảo vệ nổi Chủ nghĩa Mác Lê?

(Đỗ Đăng Liêu) - Báo Quân Đội Nhân Dân mới đây đăng bài viết của Đại Tá, Thạc Sĩ Nguyễn Đức Thắng, với tựa đề: Chủ nghĩa Mác - Lê-nin cần tiếp tục được bảo vệ và phát triển. Tác giả nhắc lại sự sụp đổ của chủ nghiã cộng sản tại ngay cái nôi của nó là nước Nga, nhưng lập tức đổ hết lý do cho "chủ nghĩa đế quốc" và "các thế lực thù địch". Ông (...) (10/09/2014)


Thời Sự

Thời Sự

Công an liên tục phạm pháp: Trường hợp 7 dân oan

(PT Liên Đới Dân Oan Tranh Đấu) - Như chúng tôi đã khẩn báo với công luận hồi sáng qua 15-9-2014, sau khi biểu tình tại Văn phòng Chính phủ tại số 35 đường Hồ Ngọc Lãm, Sài Gòn thì đoàn Dân Oan còn 38 người tập trung biểu dương ôn hòa trước Chợ Bến Thành, định là sau đó tuần hành tới toà Lãnh sự Mỹ. Nhưng côn an an (...) (16/09/2014)


Diễn Đàn Dân Chủ & Canh Tân

Diễn Đàn Dân Chủ & Canh Tân

Tâm sự của một DLV

(Loan Nguyen) - Từ xưa tới nay, các nhà Dân Chủ thường cho rằng DLV là đám ruồi nhặng không có óc cũng chẳng có trái tim…Thật ra bản thân tôi và rất nhiều DLV khác là loại có óc và nhiều óc (trái tim tôi sẽ đề cập sau). Có thể nói đại đa số cái đầu chúng tôi còn cao hơn nhiều người khác, bời vì chúng tôi là người có trình độ, chúng tôi là (...) (16/09/2014)


Hoạt Động của Việt Tân

Hoạt Động của Việt Tân

Lễ tưởng niệm các Anh Hùng Đông Tiến 2014

(WebVT) - Sau đây là hình ảnh các buổi Lễ tưởng niệm các Anh Hùng Đông Tiến tại một số nơi. (25/08/2014)


Tìm Hiểu và Thảo Luận về Đấu Tranh Bất Bạo Động

Tìm Hiểu và Thảo Luận về Đấu Tranh Bất Bạo Động

Đấu tranh bất bạo động, con đường khó khăn và cực nhọc

(Mặc Lâm – RFA) - Tổ chức chính trị Việt Tân luôn khẳng định rằng công cuộc tranh đấu của họ từ xưa tới nay luôn giữ tôn chỉ “bất bạo động”. Đây là con đường duy nhất được hầu hết các nước trên thế giới chấp nhận đối với các cuộc tranh đấu đòi hỏi công lý, dân chủ, nhân quyền của người dân tại rất nhiều quốc gia. Mặc Lâm có cuộc phỏng vấn đặc (...) (17/03/2014)


Trong sự tôn trọng sự khác biệt ý kiến của mọi người, trang web đảng Việt Tân mong mỏi đón nhận mọi ý kiến góp ý của độc giả trong tinh thần xây dựng, đối thoại, hòa nhã, tôn trọng và tích cực. Chúng tôi xin từ chối những ý kiến có tính cách đả phá, khích bác, chửi bới, sử dụng từ ngữ bất lịch sự.

Góp ý cho bài: Côn an chuẩn bị ghép tội dân oan lập Phong trào để lật đổ chế độ
18/09/2014 @ 20:35

Nha Nuoc nay la nha nuoc do Dang Cong San thanh lap....
Chu dau co phai la Nha Nuoc cua NHAN DAN.....!!!

Dung la lap luan TUYEN TRUYEN gia doi cua chuyen chinh VO SAN.

- Vem


Góp ý cho bài: Phản đối CSVN cưỡng chế các cơ sở tôn giáo tại Thủ Thiêm
18/09/2014 @ 03:33

tôn giáo chỉ là một nhóm nhỏ lẻ,chứ không tượng trưng cho một đất nước,chỉ có chính phủ mới là đại diện cho toàn dân.???.


Góp ý cho bài: Lễ tưởng niệm các Anh Hùng Đông Tiến 2014
17/09/2014 @ 21:14

Nhìn những tấm hình trên đây làm tôi rất xúc động, vì nhờ những người quá cố trên nên Việt Nam ngày nay mới có phần nào tự do và dân chủ. Xin cầu chúc tất cà hương linh trên sớm tiêu diêu miền cực lạc và cũng cầu mong đảng Việt Tân sẽ thành công để dân tộc và đất nước Việt Nam thật sự được ấm no, hạnh phúc, tự do, tự chủ, hưng thịnh và phú cường.

- Người Trà Vinh


Tiếng Việt English Français

Chương trình phát thanh ngày 19/09/2014

Nghe bằng nhu liệu riêng trên máy của bạn


Bài mới trong ngôn ngữ khác