Tổng thống Mỹ, nhân dân Việt Nam và ĐCSVN

(Người Buôn Gió) Những hình ảnh người dân Việt Nam ở hai thành phố lớn đứng đầy hai bên hè đường vẫy tay chào đón tổng thống Hoa Kỳ cùng với những tiếng reo hò đồng thanh tên của ông tràn ngập trên truyền thông Việt Nam những ngày qua. Hình ảnh đó quả thật là một sự bất ngờ, khó có ai có thể hình dung được rằng người dân Việt Nam lại bày tỏ tình cảm nồng nhiệt như vậy đối với tổng thống Hoa Kỳ. Trong khi đó, chế độ Việt Nam tiếp đón tổng thống (...) (30/05/2016)Đức TGM Phaolô Bùi Văn Đọc và Đức GM Phaolô Nguyễn Thái Hợp với thảm họa ô nhiễm biển Miền Trung

(Tỉnh Dòng Chúa Cứu Thế VN) Khi gọi đích danh đây là một thảm họa môi trường, các Đức Giám mục Việt Nam đã tinh tế đưa ra một đề nghị (...) (30/05/2016)

 

Vi phạm tràn lan trong bầu cử Quốc hội khóa 14

(RFA) Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp lần thứ 14 đã kết thúc ngày 22/5/2016. Theo Tổng (...) (30/05/2016)

 

Bước bình thường hóa quan hệ Mỹ-Việt cuối cùng

(Council on Foreign Relations) Sau một thời gian quan hệ ngoại giao bị cắt đứt sau khi chiến tranh Việt Nam chấm dứt năm 1975, Hoa Kỳ (...) (27/05/2016)Hawaii đồng hành cùng đồng bào quốc nội đòi môi trường (...)


Chuyến thăm Việt Nam của Tổng Thống Obama đã đem lại (...)


Về chuyến đi thăm Việt Nam của Tổng Thống Obama


Đối phương đã biến chiêu, phía ta thì sao?


Phát biểu của Tổng Thống Obama với nhân dân Việt (...)


Làn sóng bắt giữ những người hoạt động khi Obama viếng (...)Quan Điểm

Quan Điểm

41 năm nhìn lại ngày 30 tháng 4

(Chân Trời Mới Media) - Cứ đến ngày 30 tháng 4 hàng năm, các sinh hoạt liên quan đến biến cố này đã được tổ chức tùy theo góc nhìn của mỗi phía, mỗi bên. Đối với chế độ Hà Nội, những phô trương chiến thắng miền Nam vào dịp 30 tháng 4 đã mất dần ý nghĩa và trở thành một sự trơ trẽn trong lòng người dân khi đất nước ngày một thảm hại. Đối với người (...) (30/04/2016)


Thời Sự

Thời Sự

Dỡ bỏ cấm vận vũ khí sát thương là đòn ‘diễn biến hòa bình’ của Hoa Kỳ

(CTM Media) - Trong cuộc họp báo cùng với ông Trần Đại Quang, Chủ tịch nước vào ngày 23 Tháng Năm tại Hà Nội, Tổng thống Obama đã công bố Hoa Kỳ chính thức bãi bỏ lệnh cấm bán vũ khí sát thương đối với CSVN. Mặc dù Tổng thống Obama nhấn mạnh rằng việc bán vũ khí phải đi kèm theo các yêu cầu liên quan đến vấn đề nhân quyền, nhưng dư luận (...) (26/05/2016)


Diễn Đàn Dân Chủ & Canh Tân

Diễn Đàn Dân Chủ & Canh Tân

Tuyên Bố Chung Hoa Kỳ-Việt Nam, 23 Tháng Năm, 2016

Theo lời mời của Chủ Tịch Nước Cộng Hòa Xã Hội Việt Nam Trần Đại Quang, Tổng Thống Hoa Kỳ Barack Obama thực hiện chuyến công du lịch sử đến Việt Nam, chào mừng sự hợp tác toàn diện giữa hai quốc gia, đồng thời cùng chung chia một quan điểm khi nhìn về tương lai. Cũng trong chuyến công du đặc biệt này, hai nhà lãnh đạo (...) (24/05/2016)


Hoạt Động của Việt Tân

Hoạt Động của Việt Tân

Cộng đồng người Việt tại Na-Uy đồng hành cùng Quốc nội ‘Vì môi trường sống tại VN’

(CTM Media) - Cùng đồng hành với đồng bào tại quốc nội, đặc biệt với đồng bào các tỉnh phía bắc Miền Trung đấu tranh vì “môi trường sạch và nhà nước minh bạch”, cộng đồng người Việt tại Na-Uy đã biểu tình trước tiền đình Quốc Hội Na-Uy lúc 3 giờ chiều ngày 22 Tháng Năm, 2016. Bất chấp thời tiết mưa gió và lạnh giá thất thường, gần 300 (...) (24/05/2016)


Tìm Hiểu và Thảo Luận về Đấu Tranh Bất Bạo Động

Tìm Hiểu và Thảo Luận về Đấu Tranh Bất Bạo Động

Đấu Tranh Bất Bạo Động tại Việt Nam: hiện tại và tương lai

(Đoàn Hưng - SBTN) - Có thể nói đấu tranh bất bạo động (ĐTBBĐ) là vũ khí hữu hiệu nhất của phong trào đấu tranh trong nước Việt Nam, sử dụng để tháo gỡ chế độ độc tài CSVN. Bất bạo động cũng là một nền móng vững chắc cho một xã hội Việt Nam dân chủ trong tương lai. Hiện nay, phong trào ĐTBBĐ trong nước đang hoạt động ra sao? Trong tương lai sẽ (...) (20/08/2015)


Trong sự tôn trọng sự khác biệt ý kiến của mọi người, trang web đảng Việt Tân mong mỏi đón nhận mọi ý kiến góp ý của độc giả trong tinh thần xây dựng, đối thoại, hòa nhã, tôn trọng và tích cực. Chúng tôi xin từ chối những ý kiến có tính cách đả phá, khích bác, chửi bới, sử dụng từ ngữ bất lịch sự.

Góp ý cho bài: Ông Obama sẽ mang đến những thay đổi gì ở Việt Nam?
17/05/2016 @ 06:27

tt obama bõ linh cấm vận vũ khí sát thương là lọt ổ phục kích của csvn.những việc tt obama cần làm.

.huỷ bõ không chấp thuận cho csvn gia nhập tpp

.bàng mọi cach buọc csvn phải trả tự do cho tắt cả tù nhân bất đồng chính kiến,nếu không được phải áp đạt cpc đối với csvn.

.kh cần chấm dut moi. viên trợ cho csvn kễ cả về nhân đạo,vì mọi hình thức viện trợ của hk,là phương tiên giúp cho csvn gây thêm tội ác cho dân tộc Việt Nam!

.hk đừng nghĩ rằng csvn sẽ thay đổi tư duy đễ ngã về hk,csvn luôn xem hk là kẽ thù của cs,chúng csvn là tay sai của tàu cộng,do đó hk cần thận mọi cam kết với csvn./.

- danmiennam


Góp ý cho bài: Thư Chung về thảm họa ô nhiễm môi trường biển Miền Trung
17/05/2016 @ 01:22

bài viết thì hay, nhưng cần đánh giá khách quan hơn


Góp ý cho bài: Tường thuật người dân tiếp tục xuống đường vì “Cá cần nước sạch! Dân cần minh bạch” ngày 15.05.2016
15/05/2016 @ 16:15

cai to quoc hen ha,chinh nha nuoc minh dau doc dong bao mien trung neu kg lam tai sao kg dam noi ra ..

- tap can binh