Bs. Nguyễn Đan Quế: Dân tộc chúng ta trước khúc quanh lịch sử

(Trương Minh Đức & DVDVN) Kính mời quí vị theo dõi phần nhận định của Bs. Nguyễn Đan Quế về tình hình đấu tranh tại Việt Nam; đặc biệt là vai trò và ảnh hưởng của các phong trào quần chúng lên tình hình hiện nay. (18/04/2014)



Gia đình và cộng sự của Ls. Quân đòi lại tài sản bị tịch thu

(Lê Quốc Quyết) Trong vụ án Lê Quốc Quân toà đã tuyên trả lại tài sản không liên quan đến vụ án nhưng cho đến nay bên (...) (18/04/2014)

 

Thứ Sáu Tuần Thánh: Các tù nhân lương tâm ở Thái Nguyên tuyệt thực

(VRNs) Nghệ An – Theo nguồn tin riêng, gia đình của tù nhân lương tâm Phêrô Trần Hữu Đức cho VRNs biết: Hôm (...) (18/04/2014)

 

Nhà vận động nhân quyền Bùi Tuấn Lâm bị công an đánh đập dã man

(Nguyễn Đức Quốc) Xin tường trình và tố cáo trước Công luận thế giới, Đồng bào Việt Nam trong và ngoài nước việc cảnh sát (...) (17/04/2014)



Nợ ai - Ai trả - Bao giờ mới xong?


Khi các ’tổng biên’ được... ăn?!


Thay đổi sách giáo khoa - đề án cố đốt tiền thuế của (...)


Những mảng chủ quyền Việt Nam đang mất vào tay Bắc (...)


Long An: Phiên tòa phúc thẩm Đinh Nhật Uy xử như (...)


Mãnh long quá giang: NGO Trung Quốc



Quan Điểm

Quan Điểm

Ông Lý Thái Hùng trả lời về các cáo buộc đối với đảng Việt Tân

(Thanh Thảo - RadioCTM) - Trong thời gian qua, Đài Radio Chân Trời Mới có nhận được một số thư của quý thính giả gửi về Đài chia sẻ một số tâm tình, ý kiến về công cuộc chung, cũng như có những thắc mắc về các tổ chức chính trị đang mưu tìm tự do, dân chủ cho Việt Nam. Chúng tôi đã chuyển các thắc mắc này và sẽ lần lượt phỏng vấn để các tổ chức (...) (31/03/2014)


Thời Sự

Thời Sự

Sinh viên Ân xá quốc tế tưởng niệm thầy Đinh Đăng Định

(Hòa Ái - RFA) - Tổ chức Mạng lưới Sinh Viên Ân xá Quốc, Amnesty International Student Network, ở Na-Uy tưởng niệm thầy giáo Đinh Đăng Định vào hôm mùng 7/4 trong buổi họp hàng năm. Hòa Ái có cuộc trao đổi với cô Chelsea Nguyễn, thành viên người Việt duy nhất, về sự kiện (...) (15/04/2014)


Diễn Đàn Dân Chủ & Canh Tân

Diễn Đàn Dân Chủ & Canh Tân

Bắc Kinh cuống cuồng đối phó với loại tiền giấy có ghi khẩu hiệu

(Ngô Văn) - Ngày 13/04/2014, một trang mạng lớn tên Thiên Sơn nằm dưới sự điều hành của nhà cầm quyền Trung quốc ở "khu tự trị Uyghur", tức Ngô Duy Nhĩ hay Tân Cương, chính thức đưa tin xác nhận hiện tượng trong thời gian gần đây dân chúng lượm được nhiều tờ giấy bạc mệnh giá 1 nguyên có in các hàng chữ "mang nội dung phản động". (...) (15/04/2014)


Hoạt Động của Việt Tân

Hoạt Động của Việt Tân

Ông Đỗ Hoàng Điềm gặp gỡ đồng bào tại Adelaide, Úc Châu

(BBT-WebVT) - Sau đây là một số hình ảnh buổi tiếp xúc bào của Ông Đỗ Hoàng Điềm tại Adelaide, Úc Châu ngày 13-03-2014. BBT-WebVT Phòng hội Ông Đỗ Hoàng Điềm, Chủ Tịch Đảng Việt Tân, chia sẻ đề tài "Nhìn lại 3 năm đã qua, nhìn về 3 năm trước mặt". Ông Đỗ Đăng Liêu và ông Đỗ Hoàng Điềm trong chủ tọa đoàn. Nhân sĩ phát (...) (17/03/2014)


Tìm Hiểu và Thảo Luận về Đấu Tranh Bất Bạo Động

Tìm Hiểu và Thảo Luận về Đấu Tranh Bất Bạo Động

Đấu tranh bất bạo động, con đường khó khăn và cực nhọc

(Mặc Lâm – RFA) - Tổ chức chính trị Việt Tân luôn khẳng định rằng công cuộc tranh đấu của họ từ xưa tới nay luôn giữ tôn chỉ “bất bạo động”. Đây là con đường duy nhất được hầu hết các nước trên thế giới chấp nhận đối với các cuộc tranh đấu đòi hỏi công lý, dân chủ, nhân quyền của người dân tại rất nhiều quốc gia. Mặc Lâm có cuộc phỏng vấn đặc (...) (17/03/2014)


Trong sự tôn trọng sự khác biệt ý kiến của mọi người, trang web đảng Việt Tân mong mỏi đón nhận mọi ý kiến góp ý của độc giả trong tinh thần xây dựng, đối thoại, hòa nhã, tôn trọng và tích cực. Chúng tôi xin từ chối những ý kiến có tính cách đả phá, khích bác, chửi bới, sử dụng từ ngữ bất lịch sự.

Góp ý cho bài: Những mảng chủ quyền Việt Nam đang mất vào tay Bắc Kinh
18/04/2014 @ 18:31

Ba con oi! hom nay 18/4/2014 nguoi Trung Quoc tran vao cua khau Phong Sinh tinh Quang Ninh gay roi, giet chet hai bo doi bien phong. Co the day la cai co de Trung Quoc xam luoc, de Trung Quoc cai tri thi song khong bang chet! Cuu Viet Nam di hoi ba con trong nuoc va Viet kieu hai ngoai. Hoi con Lac chau Hong hay cuu nuoc di sap mat nuoc den noi roi.

- ngo


Góp ý cho bài: Những mảng chủ quyền Việt Nam đang mất vào tay Bắc Kinh
17/04/2014 @ 08:36

- Lịch sử dân tộc ta phải ghi lại những gì mà chế độ cộng sản này nhu nhược trước tàu cộng, phục vụ lợi ích cho tàu cồng mà đưa những nhà yêu nước vào tù. Thật khốn nạn hết biết!!!

- dau tranh


Góp ý cho bài: Sinh viên Ân xá quốc tế tưởng niệm thầy Đinh Đăng Định
17/04/2014 @ 08:30

Lớp trẻ sinh viên ngày nay đều bị chế độ này khống chế về tư tưởng, không biết khi nào trong số họ mới bừng tỉnh để góp phần vào công cuộc giải phóng dân tộc mình ra khỏi chế độ mị dân thối nác này.Những anh em yêu nước mỗi ngày lại bị cộng sản hảm hại trong các nhà tù man rợ, những anh em bên ngoài thì bọn chúng dùng lực lượng công an côn đồ đánh đập sách nhiễu..., chúng ta mọi tổ chức, không phân biệt giai cấp, cùng đoàn kết vì công cuộc cách mạng chung, tránh cái bẫy của cộng sản.

- Mỗi chúng ta phải góp một phần trách nhiệm vào công cuộc cách mạng, mỗi chúng ta phải thương yêu lấy nhau, khi đó sức mạnh của chúng ta không gì địch nỗi và dân tộc ta sẽ được hạnh phúc.

dautranh2012.blogspot.com

- dau tranh


Tiếng Việt English Français

Chương trình phát thanh ngày 17/04/2014

Nghe bằng nhu liệu riêng trên máy của bạn


Bài mới trong ngôn ngữ khác