’Dân chủ là xu thế của thời đại’... chứ đâu phải của Đảng!

(Lê Vĩnh) Theo cùng cây đũa hòa nhịp của Ban Tuyên Giáo, báo chí Việt Nam đồng loạt cất tiếng ca vang lừng về chuyến đi Âu Châu kéo dài một tuần vào trung tuần tháng 10.2014 của thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng. Có báo còn giật tít khá “giật gân” để câu độc giả (1). Tuy nhiên, nếu đọc kỹ những tin tức đó, người ta không thấy thành quả cụ thể nào trong chuyến đi của ông Dũng ngoài những tiếp xúc ngoại giao bình thường. Sau cuộc hội đàm (...) (29/10/2014)Gia đình Hồng Kông và Cách mạng Dù

(RadioCTM) Sau đây là đoạn video mô tả một số sinh hoạt gia đình giúp các cháu bé hiểu về biến cố ’bất tuân dân sự’ (...) (31/10/2014)

 

‘Kinh tế VN còn trong vòng luẩn quẩn’

(BBC) Kinh tế Việt Nam vẫn còn trong vòng lẩn quẩn chưa có lối ra với nhiều vấn đề nghiêm trọng chưa giải (...) (31/10/2014)

 

Kết luận điều tra vụ án ông Nguyễn Hữu Vinh tức Ba Sàm

(Người Buôn Gió) Thời hạn cuối cùng của lệnh tạm giữ, cơ quan an ninh điều tra bộ công an A92 đã ra quyết định kết luận (...) (31/10/2014)Hà Nội lấy đất Giáo xứ Thái Hà làm công viên


Công an chận bắt và đánh đập TNLT Chu Mạnh Sơn


Bán đất bán nước bán cả đường đi


Tâm tình của các bạn trẻ về TNLT Đặng Xuân Diệu


Tan hỏa mù


Bố TNLT Trần Hữu Đức: hãnh diện làm tiệc đón con ra (...)Quan Điểm

Quan Điểm

Hiện tượng lạ: Dân liên tiếp bịt miệng Ban Tuyên giáo

(Phạm Nhật Bình) - Chỉ trong vòng 1 tháng, nhân dân đã 2 lần đẩy Ban Tuyên giáo vào thế "tưng bừng khai trương - âm thầm đóng cửa". Lần đầu là cuộc triển lãm về Cải cách ruộng đất (CCRĐ). Lần kế tiếp là cuốn phim không người xem về Tướng Giáp. Lý cớ đến từ đâu? Hiển nhiên mỗi sự việc có nhiều nguyên nhân. Để bài không quá dài, người viết xin (...) (4/10/2014)


Thời Sự

Thời Sự

Sài Gòn, ngập lụt và những hiểm họa

(Thanh Huy - BBC) - Liên tiếp ngập chồng ngập và ngày càng nặng hơn là điệp khúc nhiều năm gần đây tại Tp. HCM, gây ảnh hưởng nặng nề tới cuộc sống, sinh hoạt, sức khỏe của người dân. Cứ sau mỗi trận mưa lớn họ phải chống chọi với dòng nước đen ngòm, bẩn thỉu, hôi thối dù đang đi ngoài đường hay ở nhà. Tp. HCM đã triển khai nhiều dự án thoát (...) (28/10/2014)


Diễn Đàn Dân Chủ & Canh Tân

Diễn Đàn Dân Chủ & Canh Tân

Phía sau họ là những bậc cha mẹ can đảm!

(Nguyệt Quỳnh) - Cuộc Cách Mạng đang diễn ra ở Hồng Kông là cuộc cách mạng mang đến cho thế giới nhiều nỗi xúc động nhất. Hình ảnh các sinh viên quỳ dọc theo đường ga xe lửa trên tay cầm tấm bảng với nội dung xin lỗi người dân vì những bất tiện gây ra bởi cuộc biểu tình, hình ảnh các sinh viên đồng loạt đứng dơ hai tay lên trời khi bị (...) (27/10/2014)


Hoạt Động của Việt Tân

Hoạt Động của Việt Tân

Lễ tưởng niệm các Anh Hùng Đông Tiến 2014

(WebVT) - Sau đây là hình ảnh các buổi Lễ tưởng niệm các Anh Hùng Đông Tiến tại một số nơi. (25/08/2014)


Tìm Hiểu và Thảo Luận về Đấu Tranh Bất Bạo Động

Tìm Hiểu và Thảo Luận về Đấu Tranh Bất Bạo Động

Đấu tranh bất bạo động, con đường khó khăn và cực nhọc

(Mặc Lâm – RFA) - Tổ chức chính trị Việt Tân luôn khẳng định rằng công cuộc tranh đấu của họ từ xưa tới nay luôn giữ tôn chỉ “bất bạo động”. Đây là con đường duy nhất được hầu hết các nước trên thế giới chấp nhận đối với các cuộc tranh đấu đòi hỏi công lý, dân chủ, nhân quyền của người dân tại rất nhiều quốc gia. Mặc Lâm có cuộc phỏng vấn đặc (...) (17/03/2014)


Trong sự tôn trọng sự khác biệt ý kiến của mọi người, trang web đảng Việt Tân mong mỏi đón nhận mọi ý kiến góp ý của độc giả trong tinh thần xây dựng, đối thoại, hòa nhã, tôn trọng và tích cực. Chúng tôi xin từ chối những ý kiến có tính cách đả phá, khích bác, chửi bới, sử dụng từ ngữ bất lịch sự.

Góp ý cho bài: Sài Gòn, ngập lụt và những hiểm họa
30/10/2014 @ 22:19

Rồi một ngày Sài Gòn sẽ được trả lại những gì Sài Gòn đáng được nhận.

- Người Sài Gòn


Góp ý cho bài: Đấu tranh bất bạo động, con đường khó khăn và cực nhọc
28/10/2014 @ 10:43

VT còn rất yếu về tổ chức. Thời gian vừa qua dư luận xã hội chưa có nhận thức đúng về các tổ chức xã hội và đảng phái khác (không phải của ĐCSVN). Đây là một cái khó cho VT phát triển tổ chức của mình. Hiện nay, trong dân chúng, bộ mặt thật tham nhũng, tàn bạo của vici đã lộ rõ. Các vụ tham nhũng lộng quyền của cán bộ đảng viên cs, của con em và gia đình họ đã gây nên làn sóng căm phẫn của nhân dân cả nước. Các yếu tố TQ chiếm biển, chiếm đất và phản ứng tiêu cực của giới cầm quyền càng làm nhiều người tỉnh ngộ. VT cần nhận thức rõ thuận lợi lúc này để ra giúp dân giúp nước. Nếu VT vì dân vì nước thật sự bằng hành động và lời nói cụ thể, dân sẽ tin. Tôi cho rằng đấu tranh bất bạo động là sai lầm. Phải tiến tới đánh thẳng vào bộ máy CSVN, kết hợp với đấu tranh quần chúng. Không có con đường khác đâu.

- mini


Góp ý cho bài: Giáo dân Thái Hà: ’Ra HS-TS mà giữ đất, giữ đảo, đừng có cướp đất của người dân.’
27/10/2014 @ 22:19

De quoc La Ma thoi cuc thinh nhat con de danh Roma cho Thien Chua giao tu tri.

The ma DCSVN da den luc sap sup do roi ma van con chiem dat cua giao xu Thai Ha lam gi vay Troi ???

- VoThan


Tiếng Việt English Français

Chương trình phát thanh ngày 31/10/2014

Nghe bằng nhu liệu riêng trên máy của bạn


Bài mới trong ngôn ngữ khác