Tướng Thanh - Mỗi câu trả lời mời mười thắc mắc

(Trần Giang) Đài truyền hình VTV1 vừa cho đăng một đoạn phim ghi cảnh Đại Tướng Phùng Quang Thanh vừa về Việt Nam sau chuyến giải phẫu phổi tại Pháp đã tham dự ngay một buổi "giao lưu nghệ thuật" nhân ngày thương binh liệt sĩ. Đây là một trong nhiều biện pháp của nhà cầm quyền nhằm trấn an dư luận, kể cả việc loan báo ngày giờ chuyến bay về nước và các chuẩn bị đón tiếp tướng Thanh tại phi trường, các cuộc gặp giữa tướng Thanh và các lãnh (...) (28/07/2015)Tổng tuyệt thực

(Phạm Đình Trọng) Tổng tuyệt thực chỉ là cách người dân nặng lòng yêu nước thương nòi ôn hòa bộc lộ chính kiến, bộc lộ mong (...) (28/07/2015)

 

Con trai ông Gaddafi bị kết án tử hình

(BBC) Một tòa án tại Libya đã kết án tử hình đối với Saif al-Islam Gaddafi, con trai Đại tá Muammar Gaddafi đã (...) (28/07/2015)

 

Chính sách của Hoa Kỳ về Biển Đông hiện nay

(Daniel Russel) Xin chào quý vị, thật vinh dự cho tôi khi được quay lại CSIS. Tôi sẽ bắt đầu bài phát biểu của mình bằng (...) (28/07/2015)Nhật công bố không ảnh giàn khoan Trung Quốc chụp 2 năm (...)


Dân biểu Úc đòi thả 3 Thanh Niên Yêu Nước


TCBC của Toà trọng tài thường trực về Vụ kiện Philippines (...)


Căng Thẳng Biên Giới Việt Nam – Campuchia


Tướng Thanh về nước, thật không?


Dân oan Dương Nội - Bà Cấn thị Thêu mãn án tùQuan Điểm

Quan Điểm

Bảo Vệ Ngư Dân Việt Nam

(Phạm Nhật Bình) - Sau cuộc Nam tiến đầy gian khổ dưới thời chúa Nguyễn, đất nước Việt Nam định hình trải dài trên một bờ biển hàng ngàn cây số. Cùng với sự xác lập một quốc gia nhìn ra biển Đông, tuy nhỏ bé nhưng đầy sức sống và những kỳ tích chống ngoại xâm, nông dân và ngư dân từ bao đời nay là hai thành phần đã đóng góp nhiều công sức cho (...) (21/07/2015)


Thời Sự

Thời Sự

Bộ Chính Trị khắc số những người tên Thanh

(Vũ Thạch) - Người đầu tiên vắn số với Bộ Chính Trị không phải 2 ông Thanh gần đây, mà là Đại tướng Nguyễn Chí Thanh. Ông chết năm 1967. Với các tiết lộ thâm cung bí sử gần đây, đặc biệt trong cuốn Đèn Cù của Trần Đĩnh, người ta mới biết vai trò hệ trọng ở hàng tột đỉnh của ông Nguyễn Chí Thanh. Ông chính là một trong ba chân vạc: Lê (...) (24/07/2015)


Diễn Đàn Dân Chủ & Canh Tân

Diễn Đàn Dân Chủ & Canh Tân

Cuộc tháo chạy thoát thân đã bắt đầu

(Bà Đầm Xòe) - Gần tới Đại hội ĐCSVN lần thứ XII, cuộc tranh đua giành phần thắng của phe cánh chiếm giữ những vị trí then chốt đã vào hồi quyết liệt, sục mùi máu. Sau cái chết của Bá Thanh đến lượt Phùng Quang Thanh tử nạn, Nguyễn Phú Trọng quy hàng, cuộc đấu đá tranh giành quyền, lợi và lo cả cho mạng sống của mình trên chính trường (...) (22/07/2015)


Hoạt Động của Việt Tân

Hoạt Động của Việt Tân

PHÓNG SỰ ĐẶC BIỆT: Buổi ra mắt ứng dụng STORYMAKER tại Singapore

(SBTN) - Vào ngày 15 - 17/05/2015, một buổi ra mắt ứng dụng Storymaker - một công cụ truyền thông mới - đã được Tổ chức Article 19, Đài Á Châu Tự Do và Đảng Việt Tân tổ chức tại Singapore. Sau đây là phần phóng sự của SBTN về khóa huấn luyện này với cảm nghĩ của các tham dự viên và Ban tổ chức. (...) (24/05/2015)


Tìm Hiểu và Thảo Luận về Đấu Tranh Bất Bạo Động

Tìm Hiểu và Thảo Luận về Đấu Tranh Bất Bạo Động

Đấu tranh bất bạo động, con đường khó khăn và cực nhọc

(Mặc Lâm – RFA) - Tổ chức chính trị Việt Tân luôn khẳng định rằng công cuộc tranh đấu của họ từ xưa tới nay luôn giữ tôn chỉ “bất bạo động”. Đây là con đường duy nhất được hầu hết các nước trên thế giới chấp nhận đối với các cuộc tranh đấu đòi hỏi công lý, dân chủ, nhân quyền của người dân tại rất nhiều quốc gia. Mặc Lâm có cuộc phỏng vấn đặc (...) (17/03/2014)


Trong sự tôn trọng sự khác biệt ý kiến của mọi người, trang web đảng Việt Tân mong mỏi đón nhận mọi ý kiến góp ý của độc giả trong tinh thần xây dựng, đối thoại, hòa nhã, tôn trọng và tích cực. Chúng tôi xin từ chối những ý kiến có tính cách đả phá, khích bác, chửi bới, sử dụng từ ngữ bất lịch sự.

Góp ý cho bài: Tướng Thanh về nước, thật không?
27/07/2015 @ 16:16

Xem ở đây
http://www.rfa.org/vietnamese/vietn...

- Nam


Góp ý cho bài: Hồ sơ kiện là tài liệu lịch sử
22/07/2015 @ 03:11

http://www.toquocvietnam.org/DiChuc...

Chúng tôi muốn biết sự thật. Muốn xem ảnh chụp.
Muốn những bản photo.

Viettan làm được điều này không????

- từ giã


Góp ý cho bài: Hồ sơ kiện là tài liệu lịch sử
21/07/2015 @ 16:32

Bài viết rất hay. Rất hữu ích. Nhưng nếu nó chỉ đăng tải trên vietten.org thì nó không có ý nghĩa. Và còn rất nhiều bài hay trên blog của alan phan cũng vậy. Nó chỉ được biết đến trong cộng đồng người việt tại hải ngoại. Còn trong nước. Thử hỏi. Trên trang web này. Có mấy ai vào đọc. Nếu tình cờ ng ta thấy tôi. Hay 1 ai đó vào trang này. Tất nằm trong diện tình nghi. Và kết cục sẽ ra sao. Chỉ đăng tải như thế này liẹu có ích không. Đăng ở đâu. Đăng như thế nào. Phát tán những tin thật ra sao. Có lẽ việt tân nên có hướng đi hợp lý hơn. Tôi rất thích đọc tin, bài trên đây. Nhưng phải đọc trộm. Nếu ai đó thấy tôi đọc.....haizzz. Hãy làm gì đó. Để tin được công khai. Để tất cả biết đến sự thật. Lịch sử phải trả lại nguyên vẹn cho nó. Chân thành!

- từ giã


Tiếng Việt English Français

Chương trình phát thanh ngày 29/07/2015

Nghe bằng nhu liệu riêng trên máy của bạn


Bài mới trong ngôn ngữ khác