Formosa Hà Tĩnh giết người - CSVN đã toa rập che đậy tội ác đó ra sao?

(CTM Media) Kính thưa quý thính giả và độc giả, thợ lặn Lê Văn Ngày, người cấp báo cho dư luận biết về việc Formosa xả nước thải độc hại giết biển của Việt Nam, đã bị Formosa Hà Tĩnh giết như thế nào? Sau trọng tội giết người Việt Nam, giết biển Việt Nam, nhà cầm quyền CSVN đã toa rập với Formosa che đậy tội ác của họ ra sao? Mời quý vị nghe sau đây cuộc phỏng vấn của Thanh Lan, CTM Media, với anh Lê Văn Sáng, trưởng toán thợ lặn Formosa để (...) (30/07/2016)Thủ tục hoãn thi hành Bộ Luật Hình Sự 2015 vi hiến như thế nào?

(Lê Công Định) Bộ luật Hình sự số 100/2015/QH13 (Bộ Luật hình sự 2015) lẽ ra có hiệu lực thi hành từ ngày 1/7/2016, (...) (29/07/2016)

 

Ông Võ Kim Cự với ‘đúng quy trình’ và ‘lỗi hệ thống’

(Lê Vĩnh) Sau bao nhiêu nỗ lực che đậy, lấp liếm, thảm hoạ môi trường biển miền Trung không thể “hoá bùn được”, (...) (29/07/2016)

 

Cần làm ngay những việc... không cần thiết

(Vũ Thạch) Phim phóng sự chiến tranh Syria của VTV đang được mổ sẻ sôi nổi trên thế giới mạng về mức độ giả tạo (...) (28/07/2016)Cá chết, sản cũng băng hà


Cải cách sai đường, làm sao tăng trưởng đạt mục (...)


Trung Quốc thất bại tại Biển Đông


Bà Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân nên xin lỗi Xã (...)


Thách thức 90 trịêu dân Việt Nam


Quy trình hại dânQuan Điểm

Quan Điểm

Phải đóng cửa Công Ty Formosa Hà Tĩnh

(Lý Thái Hùng) - 5 giờ chiều ngày 30 tháng 6, nhà cầm quyền CSVN sẽ tổ chức cuộc họp báo công bố về nguyên nhân và thủ phạm gây ra vụ cá chết hàng loạt xảy ra ở 4 tỉnh miền Trung vào đầu tháng 4 vừa qua. Không cần thông tin của nhà nước, người dân đã biết rõ thủ phạm từ lâu. Nhưng lãnh đạo Hà Nội tiếp tục chơi trò “ú tim” với người dân về (...) (30/06/2016)


Thời Sự

Thời Sự

Sóng gió từ Bắc Kinh đến Biển Đông

(Vũ Thạch) - Khi sấm sét đả hổ diệt ruồi tuần tự đốn ngã từng cây đại thụ như Chu Vĩnh Khang, Từ Tài Hậu, Bạc Hi Lai,... ở thượng tầng lãnh đạo đảng CSTQ, bộ máy tuyên truyền đưa lên hình ảnh đoàn kết sắt thép của bộ ba: Chủ tịch Tập Cận Bình, Thủ tướng Lý Khắc Cường, và Bí thư Ủy ban Kiểm tra Kỷ luật Trung ương Vương Kỳ Sơn. Những xôn (...) (25/07/2016)


Diễn Đàn Dân Chủ & Canh Tân

Diễn Đàn Dân Chủ & Canh Tân

’Đóng góp’ đầu tiên của bà Ngân

(CanhCo) - Bà Nguyễn Thị Kim Ngân, Chủ tịch Quốc hội khóa 14 khi trả lời báo chí lần đầu tiên trong tư cách Chủ tịch đã làm cho dân chúng thất vọng. Thất vọng vì lập luận, vì thói quen cũ mòn của người cộng sản và vì sự thiển cận quen thuộc của một cán bộ ăn cơm Đảng quá lâu, tuy ngồi ở vị trí nào thì sự sợ hãi và ơn Đảng đã trở (...) (25/07/2016)


Hoạt Động của Việt Tân

Hoạt Động của Việt Tân

Đêm Thắp Nến cầu nguyện, đồng hành cùng ngư dân và giáo dân miền Trung

(Đức Trương) - Vào chiều tối ngày 23/07/2016, tại thành phố Brisbane-Úc Châu, Đảng Việt Tân và Ủy Ban Yểm Trợ Công Cuộc đấu Tranh Tự Do Dân Chủ Cho Việt Nam đã tổ chức Đêm Thắp Nến để cầu nguyện bình an và đồng hành cùng ngư dân và giáo dân Cồn Sẻ, Giáo Phận Vinh. Chúng tôi nhận thấy có sự hiện (...) (24/07/2016)


Tìm Hiểu và Thảo Luận về Đấu Tranh Bất Bạo Động

Tìm Hiểu và Thảo Luận về Đấu Tranh Bất Bạo Động

Đấu Tranh Bất Bạo Động tại Việt Nam: hiện tại và tương lai

(Đoàn Hưng - SBTN) - Có thể nói đấu tranh bất bạo động (ĐTBBĐ) là vũ khí hữu hiệu nhất của phong trào đấu tranh trong nước Việt Nam, sử dụng để tháo gỡ chế độ độc tài CSVN. Bất bạo động cũng là một nền móng vững chắc cho một xã hội Việt Nam dân chủ trong tương lai. Hiện nay, phong trào ĐTBBĐ trong nước đang hoạt động ra sao? Trong tương lai sẽ (...) (20/08/2015)


Trong sự tôn trọng sự khác biệt ý kiến của mọi người, trang web đảng Việt Tân mong mỏi đón nhận mọi ý kiến góp ý của độc giả trong tinh thần xây dựng, đối thoại, hòa nhã, tôn trọng và tích cực. Chúng tôi xin từ chối những ý kiến có tính cách đả phá, khích bác, chửi bới, sử dụng từ ngữ bất lịch sự.

Góp ý cho bài: Bản chất của tiền bồi thường
4/07/2016 @ 13:42

may thang * lanh dao cs no luom het tien vao tui no roi lam tay sai cho tui trung quoc

- xuan phuc


Góp ý cho bài: Thấy gì qua ’Quy trình bố bổ nhiệm con’?
1/07/2016 @ 12:42

tôi cảm thấy buồn nhưng là người dân tôi .,.....


Góp ý cho bài: Formosa thừa nhận gây ra vụ cá chết
30/06/2016 @ 11:21

FS đáng trách nhưng họ còn có lương tâm đã làm dám chịu và có trách nhiệm thật sự đáng khâm phục.

- Thất tam bát