Đức Hồng Y giữa giòng người Hồng Kông

(WebVT) Đức Hồng Y Giuse Trần Nhật Quân cùng nhịp bước ôn hòa với người dân Hồng Kông đòi dân chủ. (30/09/2014)5 thứ cần nhất của người biểu tình Hồng Kông

(NhanDanTube) Các bạn trẻ trong đoạn video sau đây cho biết 5 thứ không thể thiếu của người biểu tình Hồng Kông; mời (...) (1/10/2014)

 

Năng suất lao động Việt Nam có thua ai không?

(Lan Anh - FB/CTM) Tổ chức Lao động Quốc tế (ILO) vừa công bố một thông điệp làm nhiều người sửng sốt: năng suất lao động (...) (30/09/2014)

 

Phản đối CSVN cưỡng chế các cơ sở tôn giáo tại Thủ Thiêm

(Hội đồng Liên tôn Việt Nam) Theo kế hoạch của Nhà cầm quyền Việt Nam, bán đảo Thủ Thiêm, thuộc Quận 2, Tp. HCM, sẽ trở thành một đô (...) (17/09/2014)Công an Thái Bình thách dân đánh lộn


Nghĩ về Joshua Wong và tuổi trẻ Việt Nam


Hồng Kông đấu tranh bất bạo động


Làm sao chấm dứt nạn ngược đãi tù chính trị?


Giáo xứ Thái Hà: Cầu nguyện cho Công Lý – Hòa Bình


Đừng làm ếch chín trong nồiQuan Điểm

Quan Điểm

Làm sao bảo vệ nổi Chủ nghĩa Mác Lê?

(Đỗ Đăng Liêu) - Báo Quân Đội Nhân Dân mới đây đăng bài viết của Đại Tá, Thạc Sĩ Nguyễn Đức Thắng, với tựa đề: Chủ nghĩa Mác - Lê-nin cần tiếp tục được bảo vệ và phát triển. Tác giả nhắc lại sự sụp đổ của chủ nghiã cộng sản tại ngay cái nôi của nó là nước Nga, nhưng lập tức đổ hết lý do cho "chủ nghĩa đế quốc" và "các thế lực thù địch". Ông (...) (10/09/2014)


Thời Sự

Thời Sự

28-09-2014: Cầu nguyện cho Công lý và Hòa bình

(VRNs) - Lúc 20:00, ngày Chúa nhật, 28.09.2014, tại DCCT Sài Gòn, 38 Kỳ Đồng, Sài Gòn và DCCT Hà Nội, 180/2 Nguyễn Lương Bằng sẽ có thánh lễ cầu nguyện cho công lý và hòa bình. Cha Gioan Nguyễn Ngọc Nam Phong cho biết trên trang Facebook: “Giáo xứ Thái Hà sẽ tổ chức thánh lễ cầu nguyện xin cho đất nước được hoà bình, cách riêng (...) (27/09/2014)


Diễn Đàn Dân Chủ & Canh Tân

Diễn Đàn Dân Chủ & Canh Tân

Sự tồi tệ của tâm lý bầy đàn

(Nguyễn Trần Sâm) - Tôi chưa được thấy ở đâu một định nghĩa chính xác về tâm lý bầy đàn. Nhưng tôi đoán, cụm từ này có thể được hiểu theo hai cách. Thứ nhất là giống như “tâm lý đám đông”, tức là tâm lý chung của một đám người, với những “hiệu ứng” của nó, nhưng nghiêng về kiểu không có suy nghĩ, gần với bầy đàn động vật. Thứ hai là tâm lý của (...) (28/09/2014)


Hoạt Động của Việt Tân

Hoạt Động của Việt Tân

Lễ tưởng niệm các Anh Hùng Đông Tiến 2014

(WebVT) - Sau đây là hình ảnh các buổi Lễ tưởng niệm các Anh Hùng Đông Tiến tại một số nơi. (25/08/2014)


Tìm Hiểu và Thảo Luận về Đấu Tranh Bất Bạo Động

Tìm Hiểu và Thảo Luận về Đấu Tranh Bất Bạo Động

Đấu tranh bất bạo động, con đường khó khăn và cực nhọc

(Mặc Lâm – RFA) - Tổ chức chính trị Việt Tân luôn khẳng định rằng công cuộc tranh đấu của họ từ xưa tới nay luôn giữ tôn chỉ “bất bạo động”. Đây là con đường duy nhất được hầu hết các nước trên thế giới chấp nhận đối với các cuộc tranh đấu đòi hỏi công lý, dân chủ, nhân quyền của người dân tại rất nhiều quốc gia. Mặc Lâm có cuộc phỏng vấn đặc (...) (17/03/2014)


Trong sự tôn trọng sự khác biệt ý kiến của mọi người, trang web đảng Việt Tân mong mỏi đón nhận mọi ý kiến góp ý của độc giả trong tinh thần xây dựng, đối thoại, hòa nhã, tôn trọng và tích cực. Chúng tôi xin từ chối những ý kiến có tính cách đả phá, khích bác, chửi bới, sử dụng từ ngữ bất lịch sự.

Góp ý cho bài: Đấu tranh bất bạo động, con đường khó khăn và cực nhọc
30/09/2014 @ 04:48

mong đảng việt tân có chiến lược cụ thể và hành động để những người dân như chúng tôi thoát khỏi chế độ này càng sớm càng tốt chứ không thể chịu đựng được nữa rồi.tôi tin giờ mọi người dân Việt Nam hiện nay đã mất niềm tin vào chế độ Cộng Sản nên chẳng bao lâu nữa sẽ đổ vỡ thôi.

- yêu nước Việt


Góp ý cho bài: 28-09-2014: Cầu nguyện cho Công lý và Hòa bình
29/09/2014 @ 15:09

Toi thiet nghi giao dan Cong giao chua chiem 10% trong tong so dan so 90 trieu nguoi.....!!!

Ho se la MEN de day BOT len trong tinh hinh dat nuoc dang DAU SOI LUA BONG nay chang ???

Hy vong PHEP LA se xay ra cho dan toc Viet Nam:Do la loi cau nguyen chan thanh nhat trong trai tim toi!

- NguyenCau


Góp ý cho bài: Sự tồi tệ của tâm lý bầy đàn
29/09/2014 @ 03:38

Những dòng máu Việt thân thương!

Ngày hôm nay đây người Việt chúng sống khắp mọi nơi trên thế giới vì mục đích mưu sinh và con số ấy khoảng dưới 100 triệu người kể cả đồng bào quốc nội. Có ai nghỉ rằng trước công nguyên 4000 năm lịch sử ông bà chúng ta là người trong nhà không?, rồi lịch sử cứ trôi trôi mãi cho đến tận ngày nay là 2014 sau công nguyên. Dân tộc ta trải qua biết bao nhiêu biến cố lịch sử và dân tộc ta đả sản sinh ra biết bao nhiêu anh hùng dân tộc trong quá khứ. O6ng bà ta đã để lại một giai đoạn dựng nước và mỡ man bờ cõi và nền văn hóa Việt nam đặc trưng mặc dù có lai tạp của văn hóa hán do chúng hộ chúng ta quá lâu.

Nhưng từ ngày chủ nghĩa cộng sản len lõi vào nước Việt khoảng 70 năm nhưng nó để lại một hệ lụy cho dân tộc quá lớn. " từ ngày có mặt trời chân lý " đến nay không bao nhiêu nhiêu triệu người Việt đã chết vì lý tưởng này, huynh đệ tương tàn, rước giặc vào nhà, nhu nhược trước kẻ thù truyền kiếp hán cộng. Chúng hình thành một tập đoàn đảng trị luôn lừa bịp mị dân, đàn áp nhân dân . Tạo ra một nên văn hóa đặc trưng công sản và hệ lụy là thế hệ người Việt nam chúng ta hôm nay sống ích kỷ, dối trá, lừa lọc, hại lẩn nhau ...xã hội đủ loại kẻ cướp được cái đảng này bảo kê...

...

http://dautranh2012.blogspot.com

- Dautranh


Tiếng Việt English Français

Chương trình phát thanh ngày 30/09/2014

Nghe bằng nhu liệu riêng trên máy của bạn


Bài mới trong ngôn ngữ khác