35 Dân Biểu Hoa Kỳ kêu gọi đặt Nhân Quyền vào nghị trình họp thượng đỉnh với ASEAN

(Chân Trời Mới Media) Hôm 10 tháng Hai, 2016, 35 Dân Biểu Quốc Hội Hoa Kỳ đồng ký tên trong lá thư gửi cho Tổng Thống Barack Obama, kêu gọi Ông đặt nhân quyền thành một vấn đề chính trong nghị trình cuộc họp thượng đỉnh Hoa Kỳ-ASEAN diễn ra trong tuần tới tại California. Theo tin từ văn phòng Dân Biểu Hoa Kỳ Alan Lowenthal, lá thư bày tỏ sự quan tâm sâu xa của các thành (...) (12/02/2016)Vì sao cựu-tân TBT Nguyễn Phú Trọng trắng trợn nói sai sự thật như thế?

(Thiện Ý - VOA) Chúng tôi gọi cựu-tân Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng vì ông Trọng nguyên là Tổng Bí thư Khóa XI, nay lại (...) (12/02/2016)

 

Đón Xuân Bính Thân không quên các Tù Nhân Lương Tâm

(BBT Web Việt Tân) Anh chị em Việt Tân đón Xuân Bính Thân với ước vọng một mùa Xuân dân chủ, tự do và an lành cho dân tộc. (...) (9/02/2016)

 

Các công tác tự do hải hành có nguy cơ gây rắc rối tại Biển Đông

(Bill Hayton) Vào ngày 30 tháng Giêng, Hải Quân Hoa Kỳ thực hiện chuyến công tác “tự do hải hành” thứ nhì tại Biển (...) (8/02/2016)Đảng mạo nhận và chiếm đoạt quyền lãnh đạo


Bao giờ nông dân có mùa Xuân đổi mới?


Viễn cảnh tình hình đấu tranh năm Bính Thân


Việt Nam đi về đâu?


Thư Đầu Năm Bính Thân 2016


Vì sao Nguyễn Tấn Dũng thất bại?Quan Điểm

Quan Điểm

Thừa thầy thiếu thợ

(Đỗ Đăng Liêu) - Vào ngày 15/12 vừa qua, tại buổi "Hội thảo nhân sự 2016 - Vũ khí tối ưu trong cuộc chiến thu hút nhân tài và Giữ chân nhân tài" do tạp chí Doanh nhân phối hợp với Công ty Le Media tổ chức, ông Đỗ Xuân Quang, Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp Logistics Việt Nam, cho biết là Việt Nam đang thiếu lao động tay nghề cao, và nguồn (...) (26/12/2015)


Thời Sự

Thời Sự

Dân chủ đến thế này là cùng

(Phạm Nhật Bình) - Một ngày sau khi được Trung ương đảng khóa XII dồn đến gần 100% phiếu mà ông Trọng gọi là “bất ngờ” để giữ ghế tổng bí thư thêm một nhiệm kỳ, ông Trọng đã có một số phát biểu khiến mọi người ngao ngán trong cuộc họp báo sáng 28 Tháng Giêng vừa qua. Ông không tiếc lời biện bạch và tán tụng cuộc bầu cử của đảng mà ông cho là (...) (2/02/2016)


Diễn Đàn Dân Chủ & Canh Tân

Diễn Đàn Dân Chủ & Canh Tân

Giáo sư Nguyễn Đình Cống từ bỏ đảng CSVN

Giáo sư Tiến sĩ Nguyễn Đình Cống vừa thông báo từ bỏ đảng CSVN. Ông cho rằng "chủ nghĩa Mác-Lênin là độc hại và chủ nghĩa cộng sản là ảo tưởng". Sau đây là thư thông báo từ bỏ đảng của Giáo sư Nguyễn Đình Cống. BBT - Web Việt Tân THÔNG BÁO TỪ BỎ ĐẢNG Tôi là Nguyễn Đình Cống, sinh năm 1937. Tôi vào Đảng Cộng sản VN năm (...) (2/02/2016)


Hoạt Động của Việt Tân

Hoạt Động của Việt Tân

Hội thảo về tình hình đấu tranh Việt Nam tại Vancouver

(Châu Phú) - Chiều Chủ nhật, từ 3 giờ đến 6 giờ, ngày 13 tháng 12 năm 2015, cơ sở Ðảng Việt Tân tại Vancouver đã tổ chức buổi nói chuyện về tình hình đấu tranh cho dân chủ tại Việt Nam qua chủ đề "Lực đầu tàu: Nhu cầu cấp thiết cho cuộc đấu tranh chấm dứt chế độ độc tài" tại hội trường Sunset Community Centre; diễn giả là Ông Lý Thái (...) (20/12/2015)


Tìm Hiểu và Thảo Luận về Đấu Tranh Bất Bạo Động

Tìm Hiểu và Thảo Luận về Đấu Tranh Bất Bạo Động

Đấu Tranh Bất Bạo Động tại Việt Nam: hiện tại và tương lai

(Đoàn Hưng - SBTN) - Có thể nói đấu tranh bất bạo động (ĐTBBĐ) là vũ khí hữu hiệu nhất của phong trào đấu tranh trong nước Việt Nam, sử dụng để tháo gỡ chế độ độc tài CSVN. Bất bạo động cũng là một nền móng vững chắc cho một xã hội Việt Nam dân chủ trong tương lai. Hiện nay, phong trào ĐTBBĐ trong nước đang hoạt động ra sao? Trong tương lai sẽ (...) (20/08/2015)


Trong sự tôn trọng sự khác biệt ý kiến của mọi người, trang web đảng Việt Tân mong mỏi đón nhận mọi ý kiến góp ý của độc giả trong tinh thần xây dựng, đối thoại, hòa nhã, tôn trọng và tích cực. Chúng tôi xin từ chối những ý kiến có tính cách đả phá, khích bác, chửi bới, sử dụng từ ngữ bất lịch sự.

Góp ý cho bài: Yếu tố thắng thua giữa hai phe Trọng và Dũng trong Đại hội XII
20/01/2016 @ 09:24

Bài viết nên đăng rõ nguồn của một số thông tin để tránh việc đa số nguời dân hiểu nhầm

- Phong_9x


Góp ý cho bài: Người Việt đang từ bỏ quê hương
17/01/2016 @ 04:18

Viết đúng sự thật đang xảy ra, không gì mạnh nhất bằnb sự thật, đó là vũ khí đánh bại cả một chủ thuyết khi bị sự thật chứng minh.

- Hùng quốc Nguyễn


Góp ý cho bài: Đại Hội 12: Đường đi không đến
15/01/2016 @ 05:01

Hy vọng lão Lú và lão Tham không thẳng tay xua quân vây ráp rồi nhốt lên thiết giáp, đưa cho bảy đáp ( mổ heo ) lấy dao thọc tiết lợn đâm nhau nhé !

Có thay đổi thì cũng phải có lộ trình cho dân ngu chúng em còn chuẩn bị, chứ cuốn cờ nhanh quá như quân đội oai hùng đệ nhị thì nhà em chạy theo không kịp ... ông Trum chuyến này mà đậu thì cấm nhập cư ... tụi em biết đi đâu !!!

- H Hiệp