Hồ sơ kiện là tài liệu lịch sử

(Nguyễn Quốc Quân) Bạn sẽ trốn đi đâu khi chính quyền là những kẻ côn đồ? Chuyện những gã côn đồ ức hiếp người cô thế ngỡ rằng chỉ xảy ra ở những góc phố vắng vẻ. Khốn nỗi ngày nay, người dân Việt Nam lại cứ phải sống với chúng, ăn, ngủ, thở, đối diện với chúng hàng ngày. Một chế độ ngày càng nâng việc sử dụng côn đồ lên hàng chính sách đang làm cho đất nước không chỉ ngày càng sinh sôi thêm nhiều (...) (18/09/2014)Chế độ ngục tù ở Tây và ở Ta

(T.K.Tran) Ở đâu cũng vậy, khi một công dân vi phạm luật pháp thì họ sẽ bị trừng phạt vì lỗi lầm của chính họ và (...) (22/09/2014)

 

Trò chuyện với một nhân chứng sống của CCRĐ

(Trà Mi - VOA) Một sự kiện gây bão dư luận trong tháng này khi chính phủ Hà Nội lần đầu tiên mở triển lãm về cuộc cải (...) (22/09/2014)

 

Phản đối CSVN cưỡng chế các cơ sở tôn giáo tại Thủ Thiêm

(Hội đồng Liên tôn Việt Nam) Theo kế hoạch của Nhà cầm quyền Việt Nam, bán đảo Thủ Thiêm, thuộc Quận 2, Tp. HCM, sẽ trở thành một đô (...) (17/09/2014)Nhắc lại cuộc nổi dậy của dân Quỳnh Lưu (ngày 13-11-1956)


Các tượng đài XHCN dần dần bị sụp đổ


Tham nhũng, tâm thần và bạch hóa


Đừng bao giờ tái diễn một cuộc cải cách ruộng đất (...)


TNS yêu cầu Hoa Kỳ áp lực CSVN thả 3 nhà hoạt động


Mối liên hệ giữa sự thật, sự trung thực và đa nguyênQuan Điểm

Quan Điểm

Làm sao bảo vệ nổi Chủ nghĩa Mác Lê?

(Đỗ Đăng Liêu) - Báo Quân Đội Nhân Dân mới đây đăng bài viết của Đại Tá, Thạc Sĩ Nguyễn Đức Thắng, với tựa đề: Chủ nghĩa Mác - Lê-nin cần tiếp tục được bảo vệ và phát triển. Tác giả nhắc lại sự sụp đổ của chủ nghiã cộng sản tại ngay cái nôi của nó là nước Nga, nhưng lập tức đổ hết lý do cho "chủ nghĩa đế quốc" và "các thế lực thù địch". Ông (...) (10/09/2014)


Thời Sự

Thời Sự

Công an HN bắt đi cả 2 người con trai của bà Cấn Thị Thêu

(Nguyễn Xuân Diện) - SOS đã có đàn áp bà con Dương Nội một cách dã man tại 22 Quang Trung - Hà Đông, Trịnh Bá Phương (con trai Chị Cấn Thị Thêu) bị bắt đưa lên xe taxi của hãng Sao Hà Nội. (19/09/2014)


Diễn Đàn Dân Chủ & Canh Tân

Diễn Đàn Dân Chủ & Canh Tân

Nhân đọc bài viết: "Tại sao vội vã đóng cửa triển lãm CCRĐ?”

(Hà Đình Nguyên) - Có lẽ bài viết “Tại sao vội vã…” có tính tổng quát, ngắn gọn, tương đối nêu lên được toàn cảnh quanh cuộc “Triển Lãm” CCRĐ. Tôi xin bày tỏ thêm vài ý kiến. Cuộc triển lãm làm bật lên ba chủ đề lớn: (19/09/2014)


Hoạt Động của Việt Tân

Hoạt Động của Việt Tân

Lễ tưởng niệm các Anh Hùng Đông Tiến 2014

(WebVT) - Sau đây là hình ảnh các buổi Lễ tưởng niệm các Anh Hùng Đông Tiến tại một số nơi. (25/08/2014)


Tìm Hiểu và Thảo Luận về Đấu Tranh Bất Bạo Động

Tìm Hiểu và Thảo Luận về Đấu Tranh Bất Bạo Động

Đấu tranh bất bạo động, con đường khó khăn và cực nhọc

(Mặc Lâm – RFA) - Tổ chức chính trị Việt Tân luôn khẳng định rằng công cuộc tranh đấu của họ từ xưa tới nay luôn giữ tôn chỉ “bất bạo động”. Đây là con đường duy nhất được hầu hết các nước trên thế giới chấp nhận đối với các cuộc tranh đấu đòi hỏi công lý, dân chủ, nhân quyền của người dân tại rất nhiều quốc gia. Mặc Lâm có cuộc phỏng vấn đặc (...) (17/03/2014)


Trong sự tôn trọng sự khác biệt ý kiến của mọi người, trang web đảng Việt Tân mong mỏi đón nhận mọi ý kiến góp ý của độc giả trong tinh thần xây dựng, đối thoại, hòa nhã, tôn trọng và tích cực. Chúng tôi xin từ chối những ý kiến có tính cách đả phá, khích bác, chửi bới, sử dụng từ ngữ bất lịch sự.

Góp ý cho bài: Phản đối CSVN cưỡng chế các cơ sở tôn giáo tại Thủ Thiêm
21/09/2014 @ 20:44

Những dòng chữ phản đối của quý vị rất đúng và do đó tôi hoàn toàn đồng tình. Kính chúc quý sự phản đối của quý vị thành công như ý.

- Cù Non


Góp ý cho bài: Hồ sơ kiện là tài liệu lịch sử
21/09/2014 @ 20:33

Ngày sinh ra của một người, ngày bắt đầu của một đảng phái hay là ngày thành lập một chính thể v.v. điều sẽ trôi qua tùy theo nhân quả của từng người, từng đảng phái và từng chính thể.

Những điều sẽ vẫn luôn hiện hữu và duy trì đó là con người và xã hội. Tuy nhiên con người và xã hội phát triển như thế nào thì nó còn tùy thuộc vào những con người và sự giáo dục của những xã hội đã qua.

Từ những suy tư trên nên tôi rất đồng ý với tác giả Nguyễn Quốc Quân trong bài viết nầy.

- Ngọc Lan


Góp ý cho bài: Côn an chuẩn bị ghép tội dân oan lập Phong trào để lật đổ chế độ
18/09/2014 @ 20:35

Nha Nuoc nay la nha nuoc do Dang Cong San thanh lap....
Chu dau co phai la Nha Nuoc cua NHAN DAN.....!!!

Dung la lap luan TUYEN TRUYEN gia doi cua chuyen chinh VO SAN.

- Vem


Tiếng Việt English Français

Chương trình phát thanh ngày 22/09/2014

Nghe bằng nhu liệu riêng trên máy của bạn


Bài mới trong ngôn ngữ khác