Đón Xuân Bính Thân không quên các Tù Nhân Lương Tâm

(BBT Web Việt Tân) Anh chị em Việt Tân đón Xuân Bính Thân với ước vọng một mùa Xuân dân chủ, tự do và an lành cho dân tộc. Mời quý độc giả xem hình ảnh đón Xuân khắp nơi. (9/02/2016)Các công tác tự do hải hành có nguy cơ gây rắc rối tại Biển Đông

(Bill Hayton) Vào ngày 30 tháng Giêng, Hải Quân Hoa Kỳ thực hiện chuyến công tác “tự do hải hành” thứ nhì tại Biển (...) (8/02/2016)

 

Đảng mạo nhận và chiếm đoạt quyền lãnh đạo

(Phạm Nhật Bình) Đại hội 12 đã chấm dứt từ ngày 28 Tháng Giêng, nhưng trên các diễn đàn nó vẫn tiếp diễn và phơi bày thêm (...) (8/02/2016)

 

Thư Đầu Năm Bính Thân 2016

(Lý Thái Hùng) Kính thưa đồng bào, thấm thoát một mùa Xuân mới – Xuân Bính Thân – lại về trên khắp thế gian. Kể từ Xuân (...) (6/02/2016)Bao giờ nông dân có mùa Xuân đổi mới?


Viễn cảnh tình hình đấu tranh năm Bính Thân


Việt Nam đi về đâu?


Vì sao Nguyễn Tấn Dũng thất bại?


Dân chủ đến thế này là cùng


Giáo sư Nguyễn Đình Cống từ bỏ đảng CSVNQuan Điểm

Quan Điểm

Thừa thầy thiếu thợ

(Đỗ Đăng Liêu) - Vào ngày 15/12 vừa qua, tại buổi "Hội thảo nhân sự 2016 - Vũ khí tối ưu trong cuộc chiến thu hút nhân tài và Giữ chân nhân tài" do tạp chí Doanh nhân phối hợp với Công ty Le Media tổ chức, ông Đỗ Xuân Quang, Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp Logistics Việt Nam, cho biết là Việt Nam đang thiếu lao động tay nghề cao, và nguồn (...) (26/12/2015)


Thời Sự

Thời Sự

Ân xá Quốc tế: Lãnh đạo mới của VN cần ưu tiên cải thiện nhân quyền

(Chân Trời Mới Media) - Trong một báo cáo phổ biến ngày 28 Tháng Giêng, 2016, tổ chức đấu tranh cho nhân quyền Ân Xá Quốc Tế đã thúc dục các tân lãnh đạo Đảng CSVN phải ưu tiên cải thiện tình trạng nhân quyền tồi tệ tại Việt Nam từ bấy lâu nay. Bản báo cáo nhận định rằng, Việt Nam đang ngày càng cố gắng để chứng tỏ mình là một thành viên có (...) (30/01/2016)


Diễn Đàn Dân Chủ & Canh Tân

Diễn Đàn Dân Chủ & Canh Tân

Nhóm bảo thủ Hà Nội nắm quyền

(The Wall Street Journal) - Đảng Cộng Sản Việt Nam chọn Nguyễn Phú Trọng làm Tổng Bí Thư vào thứ Tư rồi. Điều này có nghĩa là Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, được cho là người có khuynh hướng cải tổ kinh tế và diều hâu đối với Trung Quốc, sẽ nhiều phần về hưu cuối năm nay. Ông Dũng đã vận động để lên làm Tổng Bí Thư dựa trên nhiều thành tích đã đạt, và ông (...) (31/01/2016)


Hoạt Động của Việt Tân

Hoạt Động của Việt Tân

Hội thảo về tình hình đấu tranh Việt Nam tại Vancouver

(Châu Phú) - Chiều Chủ nhật, từ 3 giờ đến 6 giờ, ngày 13 tháng 12 năm 2015, cơ sở Ðảng Việt Tân tại Vancouver đã tổ chức buổi nói chuyện về tình hình đấu tranh cho dân chủ tại Việt Nam qua chủ đề "Lực đầu tàu: Nhu cầu cấp thiết cho cuộc đấu tranh chấm dứt chế độ độc tài" tại hội trường Sunset Community Centre; diễn giả là Ông Lý Thái (...) (20/12/2015)


Tìm Hiểu và Thảo Luận về Đấu Tranh Bất Bạo Động

Tìm Hiểu và Thảo Luận về Đấu Tranh Bất Bạo Động

Đấu Tranh Bất Bạo Động tại Việt Nam: hiện tại và tương lai

(Đoàn Hưng - SBTN) - Có thể nói đấu tranh bất bạo động (ĐTBBĐ) là vũ khí hữu hiệu nhất của phong trào đấu tranh trong nước Việt Nam, sử dụng để tháo gỡ chế độ độc tài CSVN. Bất bạo động cũng là một nền móng vững chắc cho một xã hội Việt Nam dân chủ trong tương lai. Hiện nay, phong trào ĐTBBĐ trong nước đang hoạt động ra sao? Trong tương lai sẽ (...) (20/08/2015)


Trong sự tôn trọng sự khác biệt ý kiến của mọi người, trang web đảng Việt Tân mong mỏi đón nhận mọi ý kiến góp ý của độc giả trong tinh thần xây dựng, đối thoại, hòa nhã, tôn trọng và tích cực. Chúng tôi xin từ chối những ý kiến có tính cách đả phá, khích bác, chửi bới, sử dụng từ ngữ bất lịch sự.

Góp ý cho bài: Yếu tố thắng thua giữa hai phe Trọng và Dũng trong Đại hội XII
20/01/2016 @ 09:24

Bài viết nên đăng rõ nguồn của một số thông tin để tránh việc đa số nguời dân hiểu nhầm

- Phong_9x


Góp ý cho bài: Người Việt đang từ bỏ quê hương
17/01/2016 @ 04:18

Viết đúng sự thật đang xảy ra, không gì mạnh nhất bằnb sự thật, đó là vũ khí đánh bại cả một chủ thuyết khi bị sự thật chứng minh.

- Hùng quốc Nguyễn


Góp ý cho bài: Đại Hội 12: Đường đi không đến
15/01/2016 @ 05:01

Hy vọng lão Lú và lão Tham không thẳng tay xua quân vây ráp rồi nhốt lên thiết giáp, đưa cho bảy đáp ( mổ heo ) lấy dao thọc tiết lợn đâm nhau nhé !

Có thay đổi thì cũng phải có lộ trình cho dân ngu chúng em còn chuẩn bị, chứ cuốn cờ nhanh quá như quân đội oai hùng đệ nhị thì nhà em chạy theo không kịp ... ông Trum chuyến này mà đậu thì cấm nhập cư ... tụi em biết đi đâu !!!

- H Hiệp