`
Hoàng Sa, Trường Sa, Biên giới Việt Nam
Những việc bạn có thể làm:
Gọi điện phản đối sứ quán Trung Quốc tại Việt Nam
Tưởng nhớ đến các chiến sĩ bỏ mình để bảo vệ Hoàng Sa, Trường Sa
Quảng bá và chuyền tay sách Hoàng Sa, Trường Sa

Bình Luận

Tại Sao Ông Phạm Văn Đồng Lại Xác Nhận Quần Đảo Hoàng Sa Và Trường Sa Cho Trung Cộng?

(Lê Nguyên Hồng) - Trước khi ông ký vào công hàm mang tính “ Hiệp Ước” đó, ông có được họp bàn cùng Trung ương đảng lao động Việt Nam cùng ông Hồ Chí Minh về việc này hay không? Nếu có thì các văn bản đó hiện giờ ở đâu? Hay đây là sáng kiến của riêng ông Phạm Văn Đồng? Đến đây thì chúng ta mới hiểu ra rằng: tại sao ngày 19/01/1974, Trung cộng (...)


Tài Liệu

3 Quyển Sách về mối quan hệ Việt-Trung

Chỉ vào một vài thời điểm rất hiếm hoi trong hơn nửa thế kỷ qua mà nhà cầm quyền CSVN thực sự tiết lộ những hành vi và ý định xâm lấn có tính qui mô, kế hoạch và liên tục của Bắc Kinh đối với lãnh thổ Việt Nam. Vào năm 1979, khi các xung đột lớn diễn ra giữa 2 nước, Lãnh đạo Đảng CSVN đã cho in 3 cuốn (...)


Tin Tức

Cùng nhau gọi vào Sứ quán Trung Quốc phản đối thái độ xấc xược của Bắc Kinh

Thay vì phản đối hành động xâm lấn của Trung Quốc và tìm mọi cách giành lại các hải đảo Hoàng Sa - Trường Sa, cả 3 lãnh tụ cao nhất đảng CSVN đều vừa liên tiếp thề hứa trước thềm cửa Bắc Kinh là sẽ thờ bái 16 chữ vàng và không đòi gì thêm nữa tại biển (...)


 

Nhạc phẩm ’Danh Anh Hùng’

(Vô Danh - TTYN) - Mời quí vị nghe một sáng tác mới của Tuổi Trẻ Yêu Nước. Nhạc phẩm "Danh Anh Hùng" do nhạc sỹ Vô Danh sáng tác và trình bày bởi ca sĩ Thu Sương (Hạt Sương Khuya). BBT-WebVT (5/12/2012)

xem tiếp